MangYTe

12 cung hoàng đạo hôm nay

12 cung hoàng đạo

4 chòm sao sau đây hãy sẵn sàng tinh thần được biểu dương trong tuần mới (5-11/8)

(MangYTe) Theo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (5-11/8), những chòm sao sau đây sẽ có một tuần miệt mài cố gắng và chắc chắn họ sẽ đạt được nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ.
Mục lục

Theo tử vi tuần mới, nhờ có lòng kiên trì bền bỉ và tinh thần hăng hái, nhiệt tình mà những cung hoàng đạo dưới đây đã đạt được những thành tích rất tích cực trong sự nghiệp. Bạn hãy xem mình có mặt trong danh sách dưới đây không nhé!

1. Bạch Dương

Mật ngữ 12 chòm sao thấy rằng, chỉ cần Bạch Dương kiên trì với những gì mình đã đặt ra trong kế hoạch thì chắc chắn bạn sẽ đạt được điều mình mong muốn thôi. Chứ cứ làm việc bỏ dở giữa chừng, được chăng hay chớ thì bao giờ mới thành công được, đúng không?

Các bạn học sinh đã ngồi vào bàn học là sẽ không nghĩ vẩn vơ

Các bạn học sinh giữ tinh thần học tập rất nghiêm túc trong suốt khoảng thời gian này. Năm học mới đến rồi, bạn trở nên hăng hái hơn, mỗi khi ngồi vào bàn học là bạn chẳng hề nghĩ vẩn vơ bất cứ điều gì nữa, nhờ thế mà bạn có thể hoàn thành bài tập thầy cô giao cho một cách rất nhanh chóng.

Nếu đã đi làm, theo tử vi tuần mới, bạn tìm được cơ hội phát huy sở trường của mình nên luôn cảm thấy rất tự tin. Công việc đạt được kết quả như mong muốn không chỉ khiến đồng nghiệp ngưỡng mộ, mà cấp trên cũng đánh giá bạn rất cao đấy!

2. Cự Giải

Cự Giải là một người hướng nội, bạn rất cẩn thận và luôn suy nghĩ kĩ càng trước khi làm việc gì. Thế nhưng trong tuần này, bạn hãy quyết đoán hơn nhé, bởi nếu chần chừ, do dự lâu quá thì bạn sẽ để lỡ mất nhiều cơ hội đấy.

Các bạn học sinh có một tuần tràn đầy quyết tâm. Bạn nghĩ rằng mình sẽ học đều tất cả các môn và làm tất cả các bài tập mà thầy cô giao cho chứ không học tủ, học lệch như trước nữa.

Bạn nghĩ rằng học không chỉ phục vụ thi cử mà còn là để mở mang đầu óc nữa, vì thế mỗi khi tiếp thu được kiến thức mới, bạn đều thấy rất phấn khởi. Tháng Cô hồn, những cung hoàng đạo sau đây lại may mắn hết phần thiên hạ

Những bạn đã đi làm có đầu óc minh mẫn trong suốt tuần này. Những vấn đề tưởng chừng như bế tắc bỗng nhiên được bạn giải quyết một cách rất nhanh gọn, hóa ra chỉ cần thay đổi cách tư duy là mọi chuyện sẽ đơn giản hơn rất nhiều.

3. Sư Tử

Sư Tử vốn là một người rất mạnh mẽ, bạn có những suy nghĩ riêng trong mọi vấn đề của cuộc sống, thế nhưng đôi khi bạn cũng cần học cách thỏa hiệp với mọi người nữa. Bạn không thể bắt người ta nghe theo lời mình mãi mãi được đâu.

Sư Tử nghiêm túc thực hiện những mục tiêu đã đề ra

Trong khoảng thời gian đầu năm học mới này, các bạn học sinh đã tự xác định được mục tiêu học tập rất rõ ràng cho mình, chính vì thế mà bạn hăm hở bắt tay vào thực hiện kế hoạch đã đặt ra từ trước ngay.

Bạn biết rằng muốn đạt được điều mình mơ ước, mình phải cố gắng ngay từ khi mọi người vẫn còn đang nghỉ ngơi. Xem thêm: Đi tìm những chòm sao biết cách chinh phục lòng người, đi tới đâu cũng "tỏa nắng"

Nếu đã đi làm, bạn có nhiều ý tưởng mới cho những công việc cũ vốn lặp đi lặp lại hàng ngày. Nhờ thế mà bạn cảm thấy hăng hái mỗi khi bắt đầu một ngày mới và chắc chắn, bạn sẽ đạt được thành tích rất khả quan đấy.

4. Xử Nữ

Tử vi tuần mới khuyên Xử Nữ hãy lắng nghe theo tiếng nói của trái tim mình nhiều hơn. Bạn không cần phải kiềm chế những mong muốn của mình, muốn gì thì hãy mạnh dạn thực hiện và nói ra cho người khác biết ngay, không cần phải suy nghĩ quá nhiều.

Các bạn học sinh cảm thấy rất sẵn sàng tiếp thu các kiến thức mới, nếu gặp vấn đề gì khó, bạn thích đào sâu suy nghĩ đến tận khi nào tìm ra được đáp án chính xác mới thôi.

Bạn cũng thường trao đổi bài vở với thầy cô và bạn bè trên lớp, hi vọng thành tích học tập của mình sẽ tăng cao.

Nếu đã đi làm, bạn có khả năng nắm bắt công việc rất nhanh nhạy và chính xác. Vì thế, mỗi khi được cấp trên giao việc gì, bạn không hề cảm thấy căng thẳng và luôn thực hiện tốt nhiệm vụ. Ngọc Anh

Xem các bài viết khác:

Chòm sao hay phê bình người khác khiến họ phải phát hờn, chẳng muốn tiếp xúcLời nhắn nhủ quý giá cho 12 cung hoàng đạo trong năm 2020Cung hoàng đạo đen đủi tháng Cô hồn - Rắc rối bủa vây, tình tiền tiêu tánTiết lộ top 4 cung hoàng đạo thành công tháng 8/2019 đạt bước tiến lớn trong sự nghiệpMặt đáng sợ nhất của 12 chòm sao là gì mà khiến mọi người phải chạy mất dép?
Nguồn: Lịch ngày tốt (https://lichngaytot.com/mat-ngu-12-chom-sao/tu-vi-tuan-moi-232-199177.html)
 • Thực phẩm giúp bạn luôn vui vẻ

  Thực phẩm giúp bạn luôn vui vẻ
  Tùy theo mùa, một số loại thực phẩm, đặc biệt là rau xanh, trái cây... có tác động giải tỏa căng thẳng và mang lại cho bạn trạng thái vui vẻ hơn
 • Khoẻ nhờ ăn uống đúng cách

  Khoẻ nhờ ăn uống đúng cách
  Chúng ta ai cũng biết “có thực mới vực được đạo”. Kể từ khi có loài người, con người ta phải ăn để tồn tại.
 • TPHCM - Phân tuyến điều trị sẵn sàng ứng phó với dịch tay chân miệng

  TPHCM - Phân tuyến điều trị sẵn sàng ứng phó với dịch tay chân miệng
  (Mangyte) - Sẵn sàng ứng phó với bệnh tay chân miệng trong trường hợp bùng phát dịch, Sở Y tế đã phân tuyến điều trị cho các bệnh viện.
 • Người béo phì dễ mắc bệnh tinh thần

  Người béo phì dễ mắc bệnh tinh thần
  Một nghiên cứu mới đây của Australia đăng trên Australian Health Review cho thấy những người bị béo phì mắc nhiều vấn đề về sức khỏe tinh thần hơn.
 • Top 3 chòm sao chung thuỷ tuyệt đối

  Top 3 chòm sao chung thuỷ tuyệt đối
  Đối với các cung này, tình yêu là thứ vô cùng thiêng liêng và đáng trân trọng. Cuộc sống thiếu tình yêu, với họ như cây thiếu nước, sẽ héo úa và chết dần chết mòn.
 • Liều thuốc tinh thần

  Liều thuốc tinh thần
  Nếu họ không giới thiệu thì tôi không biết ai là chị, ai là em bởi họ giống nhau như hai chị em sinh đôi vậy. Chỉ có một điểm khác biệt - đó là sắc thái gương mặt. Bà chị thì khắc khổ lo âu còn cô em thì âu sầu ngơ ngác.
 • Chúng ta đã sẵn sàng đối mặt với đại dịch toàn cầu?

  Chúng ta đã sẵn sàng đối mặt với đại dịch toàn cầu?
  Dù muốn hay không thế giới vẫn phải sẵn sàng để đương đầu với các đại dịch. Hiện nay, hàng trăm bệnh lây nhiễm vẫn đang hoành hành khắp hành tinh ở cả nông thôn và thành thị
 • Một số biện pháp tăng cường hoạt động tinh thần ở người cao tuổi

  Một số biện pháp tăng cường hoạt động tinh thần ở người cao tuổi
  Cuộc sống tinh thần ở người cao tuổi (NCT) có tính chất nền tảng, quyết định điều khiến nhịp độ lão hóa. Ngược lại, mục đích cơ bản của việc làm chậm sự lão hóa, kéo dài tuổi thọ là nhằm kéo dài thời gian lao động có ích và ước vọng sống lâu, khỏe mạnh.
 • Giữ gìn sức khỏe tinh thần của bạn

  Giữ gìn sức khỏe tinh thần của bạn
  Ngay cả những người có sức khỏe tinh thần tốt đôi khi cũng có vấn đề về tình cảm hoặc bị các bệnh tâm thần. Bệnh tâm thần thường có một nguyên nhân vật lý, chẳng hạn như một sự mất cân bằng hóa chất trong não. Căng thẳng và các vấn đề với công việc, gia đình, trường học đôi khi có thể gây ra bệnh tâm thần hoặc làm cho nó tồi tệ hơn. Tuy nhiên, những người có sức khỏe tinh thần tốt học được cách để đối phó với sự căng thẳng và các vấn đề nảy sinh. Họ biết khi nào cần tìm kiếm sự giúp đỡ từ bác sĩ
 • Dinh dưỡng và sức khoẻ tinh thần

  Dinh dưỡng và sức khoẻ tinh thần
  Những nhà nghiên cứu y học đang tìm hiểu hậu quả của chế độ ăn uống đối với tâm trạng cũng như sức khoẻ tinh thần. Hiện tượng này đôi lúc được gọi là mối quan hệ giữa thức ăn và tâm trạng. Có rất nhiều câu hỏi vẫn chưa được trả lời. Ví dụ như việc thiếu vitamin có làm cho con người dễ bị trầm cảm hơn không? Có phải thực phẩm chức năng chỉ giúp cải thiện sức khoẻ tinh thần của người bị suy dinh dưỡng? Cần cung cấp bao nhiêu thực phẩm chức năng là đủ để cải thiện sức khoẻ tinh thần của môt người
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY