12 cung hoàng đạo hôm nay

12 cung hoàng đạo

4 cung Hoàng đạo có bản lĩnh, dám làm dám chịu, không bao giờ đổ thừa trách nhiệm lên vai người khác

4 cung Hoàng đạo có bản lĩnh, dám làm dám chịu, không bao giờ đổ thừa trách nhiệm lên vai người khác
Mục lục

Mạnh mẽ là điều ai cũng mong muốn mình trở thành, nhưng để trở thành một người dám làm dám chịu, có dũng khí để thừa nhận mọi vấn đề của bản thân thì không phải cung Hoàng đạo nào cũng làm được.

1. Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương là người nhiệt tình thẳng thắn. Cung Hoàng đạo này luôn rất tích cực và có tinh thần cầu tiến học hỏi để thay đổi bản thân. Bạch Dương luôn trong trạng thái vận động để làm mới thay đổi mình. Bạch Dương nỗ lực nhiều như vậy nên đứng trước thất bại không dễ dàng chấp nhận. Bạch Dương cần thời gian để thừa nhận sự thực, đồng thời phân tích tìm ra vấn đề của bản thân và rồi từ đó để rút ra bài học không lặp lại sai lầm thêm lần nữa. Ưu điểm của Bạch Dương là dám làm dám chịu, dù có thể họ sẽ sốc trước những sai lầm của mình, nhưng họ sẽ không bao giờ đổ thừa tội lỗi cho người khác. Bởi thế, Bạch Dương luôn là cung Hoàng đạo bản lĩnh nhất.

2. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Dù ở bất cứ nơi nào Sư Tử cũng luôn là kẻ mạnh. Sư Tử không e ngại bất cứ điều gì, thậm chí là việc phải dừng một cái gì đó đang tiến hành. Tuy nhiên, khi ngừng làm một điều gì đó, còn phải xem xét lý do, hoàn cảnh và thực tế chứ không thể vội vàng định nghĩa việc tạm dừng là bỏ cuộc. Sư Tử là người có trách nhiệm, dám làm, dám chịu và một kẻ mạnh đích thực. Sư Tử tuy không tình nguyện nhận thua nhưng sẽ dám chấp nhận chuyện đó, chấp nhận trong sự kiêu hãnh. Cung Hoàng đạo này có thể làm được điều đó là bởi sự tự tin, Sư Tử tin rằng sẽ có một ngày mình "Đông Sơn tái khởi", một lần nữa đứng trên đỉnh vinh quang cao chói lọi.

3. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết là cung Hoàng đạo có nghị lực và sự nhẫn nại, thêm vào đó Ma Kết lại rất cẩn trọng với năng lực phân tích vô cùng mạnh mẽ. Quãng đường phấn đấu của Ma Kết thường diễn ra trong thầm lặng. Bên cạnh việc Ma Kết luôn có mục tiêu cao và xa hơn người khác, cung Hoàng đạo này cũng luôn cố gắng trau dồi bản thân. Người như Ma Kết có thể làm nên việc lớn, nhưng cung Hoàng đạo này cũng có thể từ bỏ một việc lớn để đạt được những điều tốt đẹp hơn. Như mọi người, đường đi đến đỉnh vinh quang làm sao không trải qua chông gai, nhưng Ma Kết hơn người ở chỗ họ có khả năng phục hồi khá nhanh. Thua cuộc thì đã sao, Ma Kết sẽ dũng cảm nhận thua, nhìn ra vấn đề rồi cải thiện để bản thân càng ngày càng tiến bộ hơn, quyết không làm một con rùa rụt đầu ngày ngày ru ngủ bản thân.

4. Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Nếu Nhân Mã còn chưa thành công đó hẳn là do họ đã chưa nỗ lực hết mình. Một khi Nhân Mã bừng tỉnh, họ biết rằng mình cần gì và muốn gì. Một khi đã bước vào trạng thái tranh đấu hết mình thì cứ yên tâm rằng thành công của Nhân Mã đã nằm trong tầm với. Điểm độc đáo của cung Hoàng đạo này là họ không vì thể diện mà không dám nhận thua cuộc. Với Nhân Mã, không thừa nhận sai lầm chỉ càng chứng tỏ rằng mình không có năng lực. Chấp nhận thực tại là một bước tiến quan trọng để thay đổi bản thân, Nhân Mã hoàn toàn ý thức được và làm rất tốt điều đó. Có sai, Nhân Mã sẽ nhận, có thất bại, Nhân Mã sẽ không đổ thừa cho hoàn cảnh. Bởi dám làm dám chịu, có bản lĩnh kiên cường, Nhân Mã luôn khiến mọi người phải tâm phục khẩu phục.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Nguồn: Huyền bí (https://huyenbi.net/4-cung-Hoang-dao-co-ban-linh-dam-lam-dam-chiu-khong-bao-gio-do-thua-trach-nhiem-len-vai-nguoi-khac-5671.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY