MangYTe

12 cung hoàng đạo hôm nay

12 cung hoàng đạo

4 cung hoàng đạo rạn nứt tình cảm tuần mới (23-29/12) hãy mau thay đổi

(MangYTe) Những cung hoàng đạo rạn nứt tình cảm tuần mới dưới đây cần thay đổi cách suy nghĩ hoặc chú ý cách hành xử thì mới mong cứu vãn được tình hình...
Mục lục


4 cung hoàng đạo rạn nứt tình cảm tuần mới dưới đây sẽ phải đối diện với nhiều chuyện không như ý muốn. dù lỗi lầm xuất phát từ bạn hay người ấy thì đôi bên cũng cần nhường nhịn nhau, đừng đẩy vấn đề lên căng thẳng quá mức nhé.

1. Kim Ngưu

Kim Ngưu vốn là một người rất cẩn thận nhưng chẳng hiểu vì sao mà tuần này, bạn lại nóng vội, hành động hấp tấp như thế. Hãy bình tĩnh lại và chú ý quan sát hoàn cảnh giao tiếp xung quanh, đừng chỉ lúc nào cũng nghĩ rằng mình làm như vậy là đúng.

Kim Ngưu không nên giữ những suy nghĩ tiêu cực về tình yêu


Trong chuyện tình cảm, những bạn còn độc thân cần phải thay đổi tính xấu của chính mình đi thì mới mong tìm được một ai đó bên cạnh.

Bạn không nên mãi chìm đắm trong những kí ức đau khổ và suy nghĩ tiêu cực để rồi đứng giậm chân tại chỗ và không thể thoát ra được.

Với những ai đã có nửa kia, bạn cần phải dành nhiều thời gian quan tâm hơn đến người ấy hơn. Những lời hỏi thăm, quan tâm, những dòng tin nhắn ngắn gọn tưởng như thừa thãi lại là điều không thể thiếu kể cả khi hai bạn đã yêu nhau bao lâu đi nữa. Xem thêm: Dự đoán cảm xúc của 12 cung hoàng đạo khi yêu một người hướng nội

2. Sư Tử

Sư tử nên sớm xác định mục tiêu trong tương lai của mình là gì và tập trung để thực hiện điều đó ngay. bạn không nên tiếp tục mơ hồ như hiện tại nữa.

ngoài ra, bạn cũng nên giải quyết những vấn đề rắc rối đang gặp càng càng sớm càng tốt, bởi trốn tránh cũng đâu phải là cách giải quyết vấn đề?

trên phương diện tình cảm, những bạn độc thân dường như đang không biết phải bày tỏ tình cảm với những người mà mình yêu mến ra sao. thậm chí đôi khi, bạn quyết định nhắm mắt làm bừa, khiến mọi thứ phản tác dụng.

nếu đã có nửa kia, càng ở bên nhau, hai bạn càng nhận ra một số mâu thuẫn khó có thể dung hòa về nguyên tắc sống. đây là nguyên nhân chủ yếu gây ra những trận tranh cãi không hồi hết giữa cả hai.

cung hoàng đạo rạn nứt tình cảm tuần mới này hãy chú ý lời ăn tiếng nói để không gây tổn thương cho người ấy. xem thêm: bực mình vì bạn trai, 12 chòm sao sẽ có phản ứng bá đạo thế nào?

3. Xử Nữ

Trong tuần mới, Xử Nữ nên chuẩn bị tâm lý sẵn sàng để đối mặt với mọi tình huống bất ngờ. Thời điểm cuối năm, một số kế hoạch đang bước vào giai đoạn gấp rút đòi hỏi bạn cần thể hiện được bản lĩnh và thế mạnh của mình. Hãy tự tin lên và đừng lo nghĩ nhiều quá nhé!

Xử Nữ lo rằng mình không xuất sắc, khó có thể thu hút sự chú ý của người trong lòng


Nếu còn lẻ bóng, dường như bạn luôn lo lắng mình thiếu nổi bật và không xuất sắc, khó có thể thu hút sự chú ý của người trong lòng.

Thường thì con người ta đều như vậy đấy, dù trong cuộc sống có tài trí ra sao thì trong chuyện tình cảm vẫn rất khuyết thiếu lòng tự tin cần thiết.

Nếu đã có nửa kia, bạn nên nhận ra rằng những lời càm ràm, trách móc của bạn dù xuất phát từ sự quan tâm lo lắng nhưng vẫn có thể gây khó chịu và tổn thương cho người ấy.

Để tránh biến bản thân mình thành cung hoàng đạo rạn nứt tình cảm tuần mới, hãy tiết chế cảm xúc hơn, đừng quá nóng nảy nhé.

4. Bảo Bình

Bước sang tuần mới, Bảo Bình nên giữ thái độ khiêm tốn và hành xử đúng mực, có như vậy thì mọi việc mới diễn ra trôi chảy đúng như ý muốn của bạn được. Ngược lại, sự tự cao có thể khiến bạn phải trả giá đắt và làm mọi người muốn rời xa bạn.

Với những bạn còn độc thân, bạn thường xuyên dành nhiều thời gian để hoài niệm và chìm đắm trong quá khứ. Dường như bạn vẫn chưa thể bỏ được hình ảnh về người yêu cũ ra khỏi đầu. Xem thêm: Sau khi chia tay, 12 chòm sao nam ai sẽ tìm được tình yêu mới nhanh nhất?

Đó là lý do bạn không muốn mở lòng với bất cứ ai và khó có thể tìm được một người như ý muốn.

Những bạn đã có nửa kia lại chưa thật sự nghiêm túc với mối quan hệ hiện tại của mình. Bạn thường xuyên bỏ lơ người ấy và dễ bị cám dỗ bởi những vui thú bên ngoài. Hãy trân trọng người ấy khi còn có thể, đừng để đến khi hối hận thì đã muộn.

Ngọc Anh

Xem các bài viết khác:


Top chòm sao thích so sánh để tự điều chỉnh và tìm kiếm những điều tốt đẹp hơn cho cuộc sống

Trong thế giới bộn bề lo toan này, 12 chòm sao dễ trầm cảm vì điều gì?

Đi tìm kiểu bạn gái mà 12 chàng hoàng đạo không bao giờ có ý định hẹn hò

Những đặc điểm ngoại hình không lẫn với ai của 12 cung hoàng đạo

Top 3 chòm sao nam không chịu được cuộc sống cô đơn liệu có gọi tên bạn?

Nguồn: Lịch ngày tốt (https://lichngaytot.com/mat-ngu-12-chom-sao/cung-hoang-dao-ran-nut-tinh-cam-tuan-moi-232-201454.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY