MangYTe

Dáng đẹp hôm nay

4 dấu hiệu báo động bạn nên thận trọng với chồng và cô bạn thân

Nếu như bạn thấy cô bạn thân của chồng suốt ngày tag chồng bạn vào những bài viết trên mạng xã hội như: Cô đơn quá, có ai bao mình đi ăn không thì chắc chắn là cô ta đang có ý định với chồng bạn đấy. Nên cẩn thận thì vẫn tốt hơn.
Mục lục

1. Thường xuyên nhắn tin

Chẳng có cô vợ nào thấy bình thường khi chồng mình tối ngày nhắn tin, chat với người khác giới, kể cả đó là bạn thân. Nếu như cả hai còn độc thân thì không sao nhưng khi đã kết hôn, anh ta đã là chồng của bạn thì nhất định bạn phải biết cách quản lý chồng.

Nhiều người bạn thân sẽ biết ý mà tiết chế lại nhưng cũng có nhiều người thì vẫn cứ hẹn gặp chồng bạn, nhất định đừng bỏ qua kẻo sừng mọc như nhím trên đầu.

2. Không kết bạn Facebook với bạn

Đừng ngại ấn nút kết bạn với mọi cô bạn thân khác giới của chồng, vừa tạo mối quan hệ mà vừa để tìm hiểu xem những cô bạn thân kia có đang âm mưu ý đồ gì với chồng mình không.

Nếu cô ta ngay thẳng thì sẽ chẳng đời nào từ chối kết bạn cả nhưng nếu cô ta sợ hãi bạn sẽ phát hiện ra điều gì đó thì chắc chắn sẽ ngó lơ yêu cầu của bạn.

3. Tag chồng bạn vào những bài viết 'thả thính''

Nếu như bạn thấy cô bạn thân của chồng suốt ngày tag chồng bạn vào những bài viết trên mạng xã hội như: "Cô đơn quá, có ai bao mình đi ăn không'' thì chắc chắn là cô ta đang có ý định với chồng bạn đấy. Nên cẩn thận thì vẫn tốt hơn.

4. Suốt ngày gọi điện nhờ vả

Những việc nhờ vả chồng bạn như đi mua đồ ăn, đưa đi đón về thì chắc chắn là trước đây cô ta đã nhờ chồng bạn rất nhiều lần. Nhưng giờ kết hôn rồi thì đừng bao giờ để chồng mình làm chân sai vặt cho cô bạn thân nữa.

Phụ nữ cần nhớ rằng khoảng cách giữa cô bạn thân khác giới của chồng và kẻ thứ 3 mong manh lắm. Có thể chồng bạn đôi khi sẽ không hiểu được thâm ý của những cô bạn thân kia, là vợ hãy cư xử nhẹ nhàng và góp ý cho chồng mình.

Theo Khoevadep

Nguồn: Giáo dục thời đại (https://giaoducthoidai.vn/suc-khoe/4-dau-hieu-bao-dong-ban-nen-than-trong-voi-chong-va-co-ban-than-4053308-l.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY