MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

4 dấu hiệu đàn ông đang lừa dối trong tình yêu, phụ nữ không muốn khổ phải lập tức chia tay

Đàn ông lúc nào có sức mạnh để bảo vệ cho phụ nữ, cho những người mà họ thực sự yêu thương. Tuy nhiên nếu các anh sử dụng sức mạnh đó vào việc làm tổn hại đến người phụ nữ thì không xứng đáng để được yêu và tôn trọng.
Mục lục

Luôn đòi hỏi vật chật ở người phụ nữ

Trong tình yêu, nếu như người đàn ông lúc nào tìm cách để dòm ngó, xin xỏ tiền bạc của bạn thì chứng tỏ anh ta không yêu thật lòng đâu. đơn giản họ tiếp cận bạn để ''đào mỏ''. nhiều gã đàn ông dù không trực tiếp nói về tiền bạc nhưng lúc nào anh ta khơi gợi sự thương hại của phụ nữ để trục lợi cho mình.

Không công khai mối quan hệ với phụ nữ


Ảnh minh họa.

Với phụ nữ thì sự rõ ràng, công khai khi bước vào một mối quan hệ là vô cùng cần thiết.. tuy nhiên có nhiều trường hợp đàn ông không muốn công khai thì bạn phải xem xét lại nhé. bởi nếu yêu thật lòng thì họ chẳng ngại gì mà giấu diếm cả. ngược lại thì chỉ có đàn ông đang muốn lừa bạn mới không muốn công khai mà thôi.

Sử dụng bảo lực với phụ nữ

Đàn ông lúc nào có sức mạnh để bảo vệ cho phụ nữ, cho những người mà họ thực sự yêu thương. tuy nhiên nếu các anh sử dụng sức mạnh đó vào việc làm tổn hại đến người phụ nữ thì không xứng đáng để được yêu và tôn trọng.

Bản tính nóng nảy, bạo lực của đàn ông có thể thay đổi. thế nên phụ nữ trước khi quyết định tiến xa hơn trong mối quan hệ với người như thế thì nên cẩn trọng nhé. đàn ông như vậy cưới về chỉ làm khổ bạn mà thôi.

Thường xuyên nói dối

Một trong những dấu hiệu dễ nhận thấy chính là sự dối trá của đàn ông. Nếu anh ta là kẻ thường xuyên nói dối thì bạn nên cân nhắc lại mối quan hệ này. Bởi những lời nói dối ban đầu có thể nhỏ nhưng thói quen sẽ ngày càng lớn hơn mà thôi.

Theo Khỏe & Đẹp

Link bài gốc Lấy link

http://www.khoevadep.com.vn/4-dau-hieu-dan-ong-dang-lua-doi-trong-tinh-yeu-phu-nu-khong-muon-kho-phai-lap-tuc-chia-tay-d314855.html

Theo Khỏe & Đẹp

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/4-dau-hieu-dan-ong-dang-lua-doi-trong-tinh-yeu-phu-nu-khong-muon-kho-phai-lap-tuc-chia-tay/20210504033124668)
 • Bệnh hay gặp ở phụ nữ trung niên

  Bệnh hay gặp ở phụ nữ trung niên
  Phụ nữ khi bước vào tuổi trung niên thường gặp những bệnh bỗng từ đâu đến khiến họ bối rối và khó khăn khi xử trí.
 • Bệnh hay gặp ở phụ nữ tuổi trung niên

  Bệnh hay gặp ở phụ nữ tuổi trung niên
  Ở lứa tuổi trung niên, phụ nữ bỗng đâu gặp những căn bệnh tuy không hiểm nghèo, chết người nhưng lại gây khó chịu, bối rối khiến cuộc sống có những ảnh hưởng không nhỏ...
 • 5 nhóm dưỡng chất phụ nữ lớn tuổi cần bổ sung

  5 nhóm dưỡng chất phụ nữ lớn tuổi cần bổ sung
  Phụ nữ khi tuổi cao hàm lượng hoóc-môn estrogen trong cơ thể giảm mạnh, nhất là sau khi mãn kinh, nên tỉ lệ mắc bệnh tim mạch lại càng lớn. Để giúp phụ nữ hạn chế các loại bệnh nan y, các chuyên gia ở ĐH Y khoa Einstein Mỹ (ECM) vừa giới thiệu 5 loại dưỡng chất quan trọng phụ nữ nên bổ sung.
 • Phụ nữ trung niên cần kiểm tra sức khỏe định kỳ

  Phụ nữ trung niên cần kiểm tra sức khỏe định kỳ
  Phụ nữ ở độ trung niên là giai đoạn gắn liền với thời kỳ tiền mãn kinh, ở độ tuổi này sức đề kháng và khả năng hấp thu dinh dưỡng đã giảm nhiều, các chức năng của cơ thể cũng không còn hoạt động tốt như trước nên rất dễ mắc bệnh như: mỡ máu, đái tháo đường, tim mạch, loãng xương…
 • Phụ nữ trên 70 - Nên khám bệnh gì?

  Phụ nữ trên 70 - Nên khám bệnh gì?
  Dưới đây là hướng dẫn khám bệnh đối với nhóm phụ nữ trên 70 của các chuyên gia ở bệnh viện Mayo Clinic (Mỹ).
 • 9 hướng dẫn khám bệnh đối với đàn ông trên 70 tuổi

  9 hướng dẫn khám bệnh đối với đàn ông trên 70 tuổi
  Bệnh viện Mayo Clinic (Mỹ) vừa giới thiệu một số hướng dẫn về khám bệnh theo giới tính và độ tuổi, trong đó đặc biệt chú ý đến 9 loại bệnh thường gặp sau đây.
 • Sử dụng nội tiết thay thế cho phụ nữ mãn kinh

  Sử dụng nội tiết thay thế cho phụ nữ mãn kinh
  Mãn kinh là một giai đoạn sinh lý tự nhiên của người phụ nữ, biểu hiện sự hết kinh vĩnh viễn sau khi buồng trứng ngưng tiết estrogen. Tuổi mãn kinh là tuổi chấm dứt hoàn toàn kinh nguyệt, xảy ra sau một khoảng thời gian từ 2 -5 năm với những triệu chứng ban đầu kinh nguyệt bị rối loạn, giai đoạn này được gọi là tiền mãn kinh.
 • Người phụ nữ mang bệnh không biết sợ

  Người phụ nữ mang bệnh không biết sợ
  Từng bị chĩa súng vào đầu, dí dao vào người, đối mặt với rắn độc... nhưng người phụ nữ 47 tuổi chẳng hề sợ hãi gì, bởi chị mắc một căn bệnh di truyền hiếm gặp: bệnh không biết sợ
 • 5 loại kiểm tra sức khỏe phụ nữ không nên bỏ qua

  5 loại kiểm tra sức khỏe phụ nữ không nên bỏ qua
  Bận đến mấy, chị em nên tranh thủ hàng năm chụp nhũ ảnh, soi cổ tử cung để tầm soát ung thư, khám mắt, kiểm tra huyết áp và cholesterol...
 • Dinh dưỡng dành cho phụ nữ trung niên

  Dinh dưỡng dành cho phụ nữ trung niên
  Khi bước vào tuổi trung niên, cơ thể người phụ nữ có nhiều thay đổi dễ thiếu hụt một số chất, dẫn đến mất cân bằng về dinh dưỡng.
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY