MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

4 dấu hiệu xuất hiện ở vòng 1 cảnh báo bệnh nguy hiểm, bạn cần đi khám gấp

Những dấu hiệu dưới đây cho thấy vòng 1 của bạn đang gặp sự cố nào đó bạn cần phải gặp bác sĩ để hiểu rõ bệnh tình.
Mục lục

Xuất hiện mô cứng

Khi bạn kiểm tra và thấy rằng ở vùng ngực của mình xuất hiện những mô cứng một cách bất thường thì bạn cần phải đi khám bác sĩ. Theo các chuyên gia khuyến cáo thì việc đột nhiên vòng một của bạn xuất hiện mô cứng đó là dấu hiệu của u cục bất thường, bạn cần phải kiểm tra để biết đó gì gì và có hướng điều trị kịp thời khi chưa quá muộn.

Tiết dịch ở núm vú

Nếu như bạn không có thai hoặc không đang trong thời kỳ cho con bú mà tự nhiên ở vùng ngực của mình tự nhiên lại xuất hiện dịch lạ thì bạn cần phải đi kiểm tra ngày lập tức bởi đây là một dấu hiệu vô cùng nguy hiểm có thể làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của bạn. Đặc biệt, nếu như màu của dịch tiết ra có màu vàng, xanh lá cây, đỏ máu….

Khi ngực tiết dịch lạ cần đi kiểm tra

Xuất hiện đốm đỏ

Nếu một ngày bạn đột nhiên thấy trên ngực của mình xuất hiện các đốm đỏ trên ngực thường xuất hiện da phát ban hoặc dị ứng da tạm thời có thể khỏi trong thời gian ngắn. Nhưng đó cũng có thể là biểu hiện của bệnh nguy hiểm nên bạn cần phải đi kiểm tra để có được kết quả và hướng điều trị phù hợp.

Hai bầu ngực khác nhau

Có một số người khi bước vào tuổi dậy thì thì vòng một không cân đối mà có sự tương lệch về tỷ lệ và độ to nhỏ. Tuy nhiên, nếu như vòng một của bạn trước đó không chênh lệch khác xa nhau nhiều mà đột nhiên một ngày nó trở nên mất cân đối thì bạn cần đi kiểm tra.

Phụ nữ cần chú ý tới vòng 1 của mình

Đặc biệt nếu một bên tăng kích thước quá nhanh kèm theo sưng tấy đau nhực thì bạn cần phải khám bác sĩ để biết được nguyên nhân và có hướng điều trị tích cực.

Theo Khỏe & đẹp

Link bài gốc Lấy link

http://www.khoevadep.com.vn/4-dau-hieu-xuat-hien-o-vong-1-canh-bao-benh-nguy-hiem-ban-can-di-kham-gap-d241757.html

Theo Khỏe & đẹp

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/4-dau-hieu-xuat-hien-o-vong-1-canh-bao-benh-nguy-hiem-ban-can-di-kham-gap/20210410080652459)
    Dữ liệu đang được cập nhật, vui lòng quay lại sau!
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY