MangYTe

Tình yêu và giới tính hôm nay

4 điều ở đàn ông khiến phụ nữ thầm yêu trộm nhớ

Sự hấp dẫn về ngoại hình của đàn ông đối với phái nữ chính là điều không thể phủ nhận được. Nếu không tin thì bạn hãy thử mà xem. Đứng trước kiểu đàn ông có thân hình săn chắc thì chị em khó mà rời mắt được.
Mục lục

Giọng nói trầm ấm

Đàn ông cho dù không có ngoại hình xuất sắc, nhưng nếu anh có giọng nói trầm ấm thì đó chính là lợi thế. phụ nữ lúc nào dễ xiêu lòng nếu người đàn ông có giọng nói ngọt ngào, du dương.

Vết sẹo hoặc một hình xăm đặc biệt

Không hẳn là vết sẹo nào cũng có thể gây ấn tượng với người phụ nữ. nhưng nếu có một hình xăm hay một vết sẹo gắn bó với câu chuyện nào đó thì sẽ khiến phụ nữ bị cuốn hút. hãy thử tưởng tượng là bạn vân vê vết sẹo kia và được anh ấy kể lể rằng vết sẹo này do anh ấy giúp đỡ một người nào đó khó khăn chẳng hạn.

4 dieu o dan ong khien phu nu tham yeu trom nho

Thân hình khoẻ khoắn

thế nên đã đến lúc đàn ông nên từ bỏ thói quen rượu chè để tận dụng thời gian tập luyện thể thao, nâng cao sức khoẻ.

Tài ăn nói

4 dieu o dan ong khien phu nu tham yeu trom nho-Hinh-2

Có nhiều người đàn ông giàu có, thành đạt họ vẫn thắc mắc chẳng hiểu vì sao kiểu đàn ông chẳng có gì, tiền bạc không, công danh cũng không, đẹp trai cũng không thế mà được chị em mê mẩn. thực ra thì anh ta có biệt tài chính là ăn nói khôn khéo. phụ nữ yêu bằng tai, chỉ cần đàn ông ăn nói khôn ngoan thì sẽ rất được lòng chị em.

Kiểu đàn ông hài hước, thông minh, dí dỏm thì lúc nào cũng khiến phụ nữ mềm lòng. thế nên đàn ông đừng nghĩ mình giàu có, nhiều tiền thì sẽ khiến phụ nữ theo đuổi nhé. phụ nữ chỉ thích kiểu đàn ông càng hài hước, càng quan tâm, coi mình là số 1 mà thôi.

Theo Khoevadep

Nguồn: Kiến thức (https://kienthuc.net.vn/yeu-tam/4-dieu-o-dan-ong-khien-phu-nu-tham-yeu-trom-nho-1535273.html)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY