MangYTe

Tình yêu và giới tính hôm nay

4 điều phụ nữ khôn ngoan có đánh chết cũng không được làm với chồng

Người đàn bà khôn ngoan phải biết điều gì nên làm, điều gì không nên làm với chồng để giữ lửa hôn nhân, đừng dại đẩy mối quan hệ của mình xuống bờ vực thẳm.
Mục lục

Dưới đây là những việc có “đánh chết” cũng không được làm với chồng kẻo rước buồn phiền, mệt mỏi về cho bản thân.

dan ba khon ngoan 1

Người đàn bà dại nhất là xúi giục chồng đứng về phía mình và đối xử tệ với cha mẹ. dại nhất là để chồng lựa chọn giữa vợ và cha mẹ ruột của mình. bạn nên biết khi làm điều này chỉ có bản thân bạn là chịu tổn thương mà thôi. vả lại đàn ông ghét nhất việc phải lựa chọn, ghét việc phải đứng giữa giải quyết mọi mâu thuẫn của hai bên mình yêu thương nhất.

dan ba khon ngoan 2

Thế nên vợ khôn ngoan hãy biết dung hòa mối quan hệ của mình. nếu muốn cha mẹ chồng tốt với mình, bản thân bạn phải đối xử với họ chân thành. đừng bao giờ mang tư tưởng mẹ chồng luôn khó tính với tất cả nàng dâu rồi đẩy mâu thuẫn gia đình lên cao trào.

Đây là điều khiến hôn nhân đổ vỡ nhanh nhất. đồng thời cũng khiến đàn ông vô cùng khó chịu khi nghe hai chữ này. họ cảm thấy vợ không tôn trọng mình, không xem trọng mối quan hệ này nên mới dễ nói ra những lời như vậy. hoặc khi nghe quá nhiều lần, đàn ông sẽ buông xuôi và chiều theo ý bạn ngay. khi đó chỉ có bạn là hụt hẫng và chịu tổn thương.

dan ba khon ngoan 3

Thế nên dù có chuyện gì cũng đừng nói điều đại kỵ này trong hôn nhân. Đừng bao giờ khiến chồng cảm thấy khó chịu với những lời nói giận dỗi thiếu suy nghĩ của mình.

Hành động này chỉ khiến chồng chán ghét và không còn muốn bước chân về ngôi nhà của mình nữa. họ cảm thấy mệt mỏi vì suốt ngày nghe vợ nói về chuyện cơm áo gạo tiền. họ cảm thấy vô cùng áp lực khi phải đối mặt với việc tiền bạc mà không có người nào thấu hiểu. thế nên phụ nữ đừng càm ràm về tài chính trong gia đình. hãy cùng chồng phấn đấu xây dựng một gia đình đủ đầy nhất.

dan ba khon ngoan 4

Đàn ông sẽ không bao giờ chấp nhận được việc vợ xem thường mình. Nếu vợ dại làm điều này quá thường xuyên, chồng sẽ một mực ly hôn ngay và không tiếc nuối đắn đo chuyện gì. Nên nhớ trong hôn nhân phải tồn tại yếu tố tôn trọng lẫn nhau, có vậy mối quan hệ mới bền vững. Bạn tôn trọng bạn đời, anh ấy mới tôn trọng ngược lại bạn.

An phong | theo phụ nữ sức khỏe

https://phunusuckhoe.vn/phu-nu-va-gia-dinh/4-dieu-phu-nu-khon-ngoan-co-danh-chet-cung-khong-duoc-lam-voi-chong-390136.html

Theo Phụ Nữ Sức Khỏe

Link bài gốc

https://phunusuckhoe.vn/phu-nu-va-gia-dinh/4-dieu-phu-nu-khon-ngoan-co-danh-chet-cung-khong-duoc-lam-voi-chong-390136.html

Nguồn: Phụ nữ và gia đình (https://www.phunuvagiadinh.vn/phu-nu-yeu-221/4-dieu-phu-nu-khon-ngoan-co-danh-chet-cung-khong-duoc-lam-voi-chong-390136)
 • Mãn kinh và bốc hỏa ở phụ nữ

  Mãn kinh và bốc hỏa ở phụ nữ
  Y học định nghĩa mãn kinh là một năm không có kinh. Đây là biến đổi thông thường và lâu dài, nó bắt đầu ngay từ tuổi 30 - 40 và kéo dài đến tuổi 50 - 60. Nếu sau 1 năm không có kinh tự nhiên thấy có máu là dấu hiệu không bình thường nên đi khám và tư vấn bác sĩ ngay.
 • Phụ nữ ăn kiêng giảm béo có thể bị vô sinh

  Phụ nữ ăn kiêng giảm béo có thể bị vô sinh
  Hiện nay, ăn chay trở thành thói quen đối với nhiều người nhất là đối với những chị em phụ nữ có thân hình không được mảnh mai. Những phụ nữ này hy vọng ăn nhiều các loại rau, củ, quả sẽ giúp họ thon gọn hơn.
 • Suy giảm sinh lý ở phụ nữ

  Suy giảm sinh lý ở phụ nữ
  Phụ nữ ngày nay rất bận rộn với công việc gia đình và cơ quan, họ hầu như không còn thời gian để chăm lo cho bản thân mình.
 • Chăm sóc và vệ sinh phụ nữ trong những ngày “đèn đỏ”

  Chăm sóc và vệ sinh phụ nữ trong những ngày “đèn đỏ”
  Vấn đề chăm sóc và vệ sinh trong những ngày “đèn đỏ” là những nét riêng, rất quan trọng ở chị em phụ nữ. Việc chăm sóc không đúng cách hay không quan tâm đều ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, là mầm mống cho các bệnh lý phụ khoa trỗi dậy gây ra những hậu quả khó lường.
 • Bệnh lý tuyến giáp ở phụ nữ có thai

  Bệnh lý tuyến giáp ở phụ nữ có thai
  Theo các nghiên cứu, tại Mỹ có khoảng 3 - 4% số phụ nữ mang thai bị rối loạn chức năng tuyến giáp, chủ yếu là suy chức năng tuyến giáp. Do nằm trong vùng bị thiếu iod nên các thai phụ ở Việt Nam có nguy cơ bị mắc bệnh tuyến giáp cao hơn.
 • Nhiễm khuẩn tiết niệu ở phụ nữ mang thai

  Nhiễm khuẩn tiết niệu ở phụ nữ mang thai
  Thời gian mang thai được coi là một yếu tố nguy cơ NKTN ở phụ nữ. Nguy hiểm hơn là có từ 5 đến 10% thai phụ mắc bệnh nhưng không có dấu hiệu lâm sàng.
 • Vô sinh ở phụ nữ: Có thể do chất lượng trứng

  Vô sinh ở phụ nữ: Có thể do chất lượng trứng
  Chất lượng trứng là điều kiện để trứng phát triển thành phôi sau khi được thụ tinh. Chất lượng trứng không tốt là nguyên nhân phổ biến dẫn tới vô sinh ở phụ nữ.
 • Suy buồng trứng sớm của phụ nữ

  Suy buồng trứng sớm của phụ nữ
  Suy buồng trứng sớm là một trong những nguyên nhân gây hiếm muộn ở nữ giới. Về lâu dài bệnh lý này sẽ ảnh hưởng cả về chất lẫn tinh thần cho người phụ nữ.
 • Ngạt mũi ở phụ nữ có thai

  Ngạt mũi ở phụ nữ có thai
  Theo Giáo sư F. Disant Ðại học Y Lion (Pháp) khoảng 20% PNCT bị ngạt mũi, chủ yếu là vào 3 tháng cuối của thời kỳ thai nghén.
 • Vui cười: Không hiểu nổi phụ nữ ngày nay

  Vui cười: Không hiểu nổi phụ nữ ngày nay
  Mình thật không tài nào hiểu nổi phụ nữ ngày nay... - Tại sao cậu lại mất niềm tin thế?
1  ... Tiếp »