MangYTe

Khoa học hôm nay

4 đường chỉ tay báo hiệu phụ nữ có số lấy chồng đại gia

Theo nhân tướng học, phụ nữ sở hữu 1 trong những đường chỉ tay này là người có số hưởng phú quý.
Mục lục

Vân tiền tài rõ nét

Trong nhân tướng học, vân tiền tài là những đường chạy xiên bên dưới ngón nhẫn và ngón út. người sở hửu đường vân này trên tay báo hiệu tài lộc dồi dào, vận mệnh giàu sang phú quý.

Đặc biệt, phụ nữ sở hữu đường vân tiền tài sáng rõ thì mệnh chủ tài vận rất có thể đến từ đường hôn nhân. điều này có nghĩa là người phụ nữ đó có nhiều khả năng sẽ lấy chồng đại gia.

Dưới đường tình duyên có hình chỉ thập

Nếu dưới đường tình duyên có một hình chủ thập có nghĩa là hôn nhân của người này gặp nhiều mau mắn, phụ nữ gặp được người chồng giỏi giang, biết quan tâm, chăm sóc gia đình, cuộc sống vợ chồng hòa thuận...

Đặc biệt, cuộc sống của họ sẽ rất sung túc, không cần lo lắng nhiều về chuyện tiền bạc.

Đường hôn nhân hướng lên trên, cắt với đường công danh

Đây là tướng tay cùa người phụ nữ có số cao quý. đường hôn nhân hướng lên trên là dấu hiệu của cuộc sống vợ chồng viên mãn, hạnh phúc.

Phụ nữ có đường hôn nhất cắt với đường cồng danh mang ý nghĩa chồng tương lai sẽ là một người tài đức, có khả năng đem đến một cuộc sống sung túc, hạnh phúc cho vợ con.

Đường tâm đạo dài, liền mạch, hướng lên trên

Theo nhân tướng học, đường tâm đạo là biểu hiện có cuộc sống tình cảm của một con người. Người có đường tâm đạo rõ nét, liền mạch chứng tỏ chuyện tình cảm của họ gặp thuận lợi, không phải chịu nhiều tổn thương. Đường tâm đạo càng dài, càng rõ và hướng lên trên là dự báo người này sẽ gặp được một đối tượng tốt.

Khi vợ chồng thuận hòa, gia đình hạnh phúc sẽ tạo cơ sở để cả hai cùng đạt được những thành công đáng ngưỡng mộ trong công việc và cuộc sống.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo Thanh Huyền/Khoevadep

Nguồn: Kiến thức (https://kienthuc.net.vn/giai-ma/4-duong-chi-tay-bao-hieu-phu-nu-co-so-lay-chong-dai-gia-1398076.html)
 • Phụ nữ ăn kiêng giảm béo có thể bị vô sinh

  Phụ nữ ăn kiêng giảm béo có thể bị vô sinh
  Hiện nay, ăn chay trở thành thói quen đối với nhiều người nhất là đối với những chị em phụ nữ có thân hình không được mảnh mai. Những phụ nữ này hy vọng ăn nhiều các loại rau, củ, quả sẽ giúp họ thon gọn hơn.
 • Suy giảm sinh lý ở phụ nữ

  Suy giảm sinh lý ở phụ nữ
  Phụ nữ ngày nay rất bận rộn với công việc gia đình và cơ quan, họ hầu như không còn thời gian để chăm lo cho bản thân mình.
 • Chăm sóc và vệ sinh phụ nữ trong những ngày “đèn đỏ”

  Chăm sóc và vệ sinh phụ nữ trong những ngày “đèn đỏ”
  Vấn đề chăm sóc và vệ sinh trong những ngày “đèn đỏ” là những nét riêng, rất quan trọng ở chị em phụ nữ. Việc chăm sóc không đúng cách hay không quan tâm đều ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, là mầm mống cho các bệnh lý phụ khoa trỗi dậy gây ra những hậu quả khó lường.
 • Bệnh lý tuyến giáp ở phụ nữ có thai

  Bệnh lý tuyến giáp ở phụ nữ có thai
  Theo các nghiên cứu, tại Mỹ có khoảng 3 - 4% số phụ nữ mang thai bị rối loạn chức năng tuyến giáp, chủ yếu là suy chức năng tuyến giáp. Do nằm trong vùng bị thiếu iod nên các thai phụ ở Việt Nam có nguy cơ bị mắc bệnh tuyến giáp cao hơn.
 • Nhiễm khuẩn tiết niệu ở phụ nữ mang thai

  Nhiễm khuẩn tiết niệu ở phụ nữ mang thai
  Thời gian mang thai được coi là một yếu tố nguy cơ NKTN ở phụ nữ. Nguy hiểm hơn là có từ 5 đến 10% thai phụ mắc bệnh nhưng không có dấu hiệu lâm sàng.
 • Vô sinh ở phụ nữ: Có thể do chất lượng trứng

  Vô sinh ở phụ nữ: Có thể do chất lượng trứng
  Chất lượng trứng là điều kiện để trứng phát triển thành phôi sau khi được thụ tinh. Chất lượng trứng không tốt là nguyên nhân phổ biến dẫn tới vô sinh ở phụ nữ.
 • Suy buồng trứng sớm của phụ nữ

  Suy buồng trứng sớm của phụ nữ
  Suy buồng trứng sớm là một trong những nguyên nhân gây hiếm muộn ở nữ giới. Về lâu dài bệnh lý này sẽ ảnh hưởng cả về chất lẫn tinh thần cho người phụ nữ.
 • Ngạt mũi ở phụ nữ có thai

  Ngạt mũi ở phụ nữ có thai
  Theo Giáo sư F. Disant Ðại học Y Lion (Pháp) khoảng 20% PNCT bị ngạt mũi, chủ yếu là vào 3 tháng cuối của thời kỳ thai nghén.
 • Vui cười: Không hiểu nổi phụ nữ ngày nay

  Vui cười: Không hiểu nổi phụ nữ ngày nay
  Mình thật không tài nào hiểu nổi phụ nữ ngày nay... - Tại sao cậu lại mất niềm tin thế?
 • Lời chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ ngày mồng 8 tháng 3 hay và ý nghĩa nhất

  Lời chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ ngày mồng 8 tháng 3 hay và ý nghĩa nhất
  Ngày Quốc tế Phụ nữ mồng 8 tháng 3 đã đến, hãy gửi tặng những lời chúc nhân dịp ngày mồng 8 tháng 3, hay và ý nghĩa nhất đến những người phụ nữ thương yêu trong trái tim bạn.
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY