Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

4 giáo viên tiểu học ở TP.HCM có kết quả xét nghiệm âm tính

(MangYTe)- Hai trường tiểu học với khoảng 2.000 học sinh ở quận 6 có 4 giáo viên tiếp xúc với bệnh nhân 1347 là giáo viên tiếng Anh đang được cho tạm nghỉ để đảm bảo an toàn.
Mục lục

Tối 1-12, tại buổi họp báo cung cấp thông tin tình hình dịch covid-19, bà lê thị thanh thảo, chủ tịch ubnd quận 6 cho biết liên quan đến ca bệnh 1347 là giáo viên tiếng anh (trú tại địa chỉ bình tiên, quận 6), và hai ca bệnh mới là bé trai (14 tuổi, trú đường bình tiên, quận 6) và người nữ (28 tuổi, trú đường hoàng lê kha, quận 6) do tiếp xúc bệnh nhân 1347, quận 6 đã thực hiện lấy mẫu 329 trường hợp. hai ca bệnh mới đã được bộ y tế công bố là ca bệnh 1348 và 1349 vào tối nay.

Trong quá trình truy vết người tiếp xúc với bệnh nhân 1347, quận 6 cũng phát hiện có 4 giáo viên đang công tác tại hai trường tiểu học võ văn tần và nguyễn huệ trên địa bàn quận. do đó, để đảm bảo an toàn cho học sinh, quận 6 đã cho học sinh tạm dừng học vào ngày 1-12 và dự kiến cho nghỉ thêm từ 1 đến 2 ngày chờ kết quả xét nghiệm của bốn cô giáo.

“cho đến chiều nay, kết quả xét nghiệm của 4 cô giáo cũng đã âm tính, tuy nhiên để đảm bảo sức khỏe an toàn cho các em học sinh, các em vẫn được cho nghỉ thêm từ 1 đến 2 ngày. ngoài ra, quận cũng tiến hành khử khuẩn bán kính 100 m các khu vực phong tỏa và các địa điểm di chuyển của bệnh nhân 1347 và hai bệnh nhân mới. bên cạnh đó, quận 6 tiếp tục thực hiện chỉ đạo khuyến cáo người dân áp dụng các biện pháp phòng dịch nghiêm”, bà thảo cho biết.

Kết quả xét nghiệm COVID-19 của người phụ nữ về từ Trung Quốc

Kết quả xét nghiệm COVID-19 của người phụ nữ về từ Trung Quốc

(PLO)- Người phụ nữ về từ Trung Quốc đã không khai báo để cách ly còn đi cùng xe đò, máy bay với nhiều người.

Nguồn: PLO (https://plo.vn/suc-khoe/4-giao-vien-tieu-hoc-o-tphcm-co-ket-qua-xet-nghiem-am-tinh-953178.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY