MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

4 kiểu tóc ngắn đẹp mê hồn của gái Pháp, copy theo thì dễ là bạn sẽ bước vào thời kỳ đỉnh cao nhan sắc

Băn khoăn về kiểu tóc ngắn giúp F5 nhan sắc hiệu nghiệm, bạn hãy thử tham khảo các quý cô người Pháp xem!
Mục lục

Chính ra, mùa lạnh mới thực sự là khoảng thời gian lý tưởng để các chị em cắt tóc ngắn. lúc này, bạn sẽ không phải chịu đựng cảm giác tóc áp vào gáy, gây nóng bức khó chịu, bết mồ hôi như mùa hè nữa. tóc ngắn cũng một trong những cách hữu hiệu nhất để lột xác diện mạo, giúp bạn nổi bật giữa một rừng các chị em tóc dài tha thướt. vấn đề ở đây là, nên chọn chân ái.

1. Tóc bob thẳng

Hiện đại và chỉn chu chính là những điều đầu tiên ta có thể cảm nhận được về tóc bob thẳng. rất thanh lịch, sang trọng, hứa hẹn trở thành lựa chọn lý tưởng cho những nàng công sở u30 đổ lên.

2. Tóc bob mái bằng

Tóc bob mái bằng là này mang đến nét phóng khoáng nhưng cũng có gì đó vô cùng sexy, ngọt ngào. hơi hướng cổ điển của tóc bob mái bằng sẽ giúp diện mạo của bạn thêm sang trọng, nếu diện những set đồ tinh tế như áo len màu be + quần tây; váy tay bồng hoặc một bộ suit, vẻ ngoài của bạn sẽ đạt 100 điểm thời trang.

3. Tóc bob/lob sóng nhẹ

Dù là tóc bob dài hay ngắn thì chỉ cần uốn sóng một chút, diện mạo của bạn đã khác hẳn. nói một cách cụ thể thì tóc bob/lob sóng nhẹ giúp gương mặt thêm nhỏ gọn nên ai cũng dễ dàng kết thân. đó còn chưa kể đến, tóc bob/lob sóng nhẹ luôn mang đến nét bay bổng, lãng mạn siêu hút mắt cho chủ nhân. nếu cần một lựa chọn an toàn nhưng hiệu quả để lột xác,

4. Tóc bob rối nhẹ

Vẫn là này chính là độ rối nhẹ, đủ để khiến cho diện mạo của chủ nhân tăng gấp bội phần cá tính và phóng khoáng, nhưng không làm mất đi độ chỉn chu. thêm một lưu ý nữa, nếu bạn vén gọn một bên tóc như quý cô người pháp trên đây, vẻ ngoài sẽ càng thêm sang trọng, tinh tế và cuốn hút đấy.

Ảnh: Internet

4 kiểu tóc ngắn đẹp mê hồn của gái Pháp, copy theo thì dễ là bạn sẽ bước vào thời kỳ đỉnh cao nhan sắc - Ảnh 5.

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/4-kieu-toc-ngan-dep-me-hon-cua-gai-phap-copy-theo-thi-de-la-ban-se-buoc-vao-thoi-ky-dinh-cao-nhan-sac-20201111215809657.chn)
1  ... Tiếp »