MangYTe

Mẹo vặt về sức khỏe hôm nay

4 loại thực phẩm dễ phát phì nhưng lại được các cô gái yêu thích và luôn dùng làm món ăn kiêng

Một số cô gái muốn ăn kiêng, vì vậy họ thích ăn một số đồ ăn nhẹ thay thức ăn chính.
Mục lục

Dưới đây là 4 món ăn nhiều cô gái lựa chọn để ăn kiêng, nhưng thực chất lại là món làm tăng cân.

Bánh quy

Bánh quy là một ví dụ điển hình, có chứa 546,00 calo, 59,10 gam carbohydrate và 31,60 gam chất béo, được coi là có hàm lượng calo cao. Ăn nhiều hơn cũng sẽ làm tăng cân nặng của bạn.

beo (1).jpg 0

Ảnh minh họa.

Bánh vòng

Bánh rán là món khoái khẩu của nhiều cô gái và có vị giòn, nhưng những chiếc bánh rán này thường được làm từ bột mì, đường, kem và trứng, và chúng cần được chiên sau cùng. Lượng calo tăng gấp đôi và có rất nhiều đường.

beo (1).jpg 1

Bánh hamburger

Một chiếc bánh burger kẹp thịt có hàm lượng calo rất cao. Ví dụ, một chiếc bánh burger về cơ bản có nhiều calo hơn hơn 800 calo, bánh mì kẹp thịt, là loại có nhiều khả năng tăng chất béo nhất.

beo (1).jpg 2

Salad rau củ

Các cô gái giảm cân rất thích ăn salad rau và họ luôn coi đó là món “ăn kiêng”, chắc hẳn nhiều người thắc mắc tại sao rau vẫn béo? Tất nhiên, chúng chứa rất nhiều chất xơ, thực sự có ích cho việc giảm cân, nhưng nguyên nhân nằm ở chỗ nước sốt trộn salad, chứa rất nhiều chất béo và nhiều calo.

beo (1).jpg 3

Theo CL&XH

Link bài gốc Lấy link

https://xahoi.congly.vn/4-loai-thuc-pham-de-phat-phi-nhung-lai-duoc-cac-co-gai-yeu-thich-va-luon-dung-lam-mon-an-kieng-279836.html

Theo CL&XH

Mạng Y Tế
Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/4-loai-thuc-pham-de-phat-phi-nhung-lai-duoc-cac-co-gai-yeu-thich-va-luon-dung-lam-mon-an-kieng/20240129094306324)

Tin cùng nội dung

 • Vụ con ruồi giá 500 triệu Cục An toàn Thực phẩm vào cuộc
  Trong những câu chuyện hài hước với nhau, người ta luôn nhắc ăn sâu vào đầu chuyện “nước ngọt có ruồi giá 500 triệu đồng”.
 • Xoa bóp cải thiện sức khỏe cho phụ nữ có thai
  Các động tác xoa bóp đúng cách và phù hợp với tình trạng từng thai phụ sẽ giúp họ nhanh chóng giảm những cơn đau và sự mệt mỏi.
 • Chế độ ăn kiêng nhanh
  Chế độ ăn kiêng nhanh là một kế hoạch giảm cân hứa hẹn những kết quả nhanh chóng. Những chế độ ăn kiêng này thường không có kết quả trong việc giảm cân lâu dài và không lành mạnh.
 • Thay đổi chế độ ăn uống của bạn: Hãy chọn thực phẩm giàu dinh dưỡng
  Dinh dưỡng là điều thiết yếu. Cần thay đổi chế độ ăn uống hợp lý và đầy đủ dinh dưỡng để tốt cho sức khỏe và tránh bị ngấy.
 • Thực phẩm hữu cơ: Những điều cần biết
  Nông sản hữu cơ phải được trồng trong điều kiện không sử dụng các chất hóa học và Thu*c trừ sâu. Nông dân phải sử dụng các phương pháp tự nhiên để khống chế các loại côn trùng và cỏ dại.
 • Sức khỏe nghĩa là khỏe cả trí óc và cơ thể
  Tất cả chúng ta đều có lúc cảm thấy căng thẳng. Cách đối mặt với căng thẳng sẽ quyết định ảnh hưởng của nó đối với chúng ta như thế nào. Khi có thể, hãy thực hiện các bước để ngăn chặn căng thẳng và khi không có thể, hãy cố gắng kiềm chế nó.
 • Giữ gìn sức khỏe tinh thần của bạn
  Ngay cả những người có sức khỏe tinh thần tốt đôi khi cũng có vấn đề về tình cảm hoặc bị các bệnh tâm thần. Bệnh tâm thần thường có một nguyên nhân vật lý, chẳng hạn như một sự mất cân bằng hóa chất trong não. Căng thẳng và các vấn đề với công việc, gia đình, trường học đôi khi có thể gây ra bệnh tâm thần hoặc làm cho nó tồi tệ hơn. Tuy nhiên, những người có sức khỏe tinh thần tốt học được cách để đối phó với sự căng thẳng và các vấn đề nảy sinh. Họ biết khi nào cần tìm kiếm sự giúp đỡ từ bác sĩ
 • Niềm tin tâm linh và sức khỏe
  Tâm linh giúp bạn luôn tìm thấy ý nghĩa, niềm hy vọng, sự an ủi và bình yên nội tâm trong cuộc sống. Nhiều người tin vào tâm linh qua tôn giáo. Một số tin vào nó thông qua âm nhạc, nghệ thuật, kết nối với thiên nhiên. Những người khác tin vào tâm linh của bản thân qua các giá trị và nguyên tắc của họ.
 • Du lịch quốc tế: Những lời khuyên giúp giữ gìn sức khỏe
  Bài viết này giới thiệu một số lời khuyên giúp bạn khỏe mạnh và thoải mái khi đi du lịch nước ngoài.
 • Sức khỏe răng miệng trong thai kỳ
  Phụ nữ khi đang mang thai có rất nhiều việc cần phải lo nghĩ, tuy nhiên cũng nên cần phải lưu tâm đến sức khỏe răng miệng.
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY