MangYTe

Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

4 món đồ phong thủy bỏ túi giúp bạn hút tài lộc, giá chỉ từ 205 nghìn đồng

Theo phong thủy, chỉ cần chọn đúng những vật phẩm mang lại tài lộc thì việc kiếm tiền của bạn sẽ trở nên hanh thông, thuận lợi hơn.
Mục lục

Trong thời điểm nhiều ngành nghề bị ảnh hưởng bởi covid-19 như hiện nay, các vật phẩm phong thủy "hút tài, hút lộc" ngày càng được ưa chuộng nhờ ý nghĩa mang lại sự sung túc, thăng tiến trong sự nghiệp. bên cạnh những vật phẩm lớn có giá trị từ vài triệu cho tới hàng chục triệu đồng, phiên bản mini bỏ túi cũng rất được "săn đón" vì mức giá rẻ hơn nhiều lại tiện mang theo mọi lúc mọi nơi.

Chẳng hạn, với mức giá chỉ từ 205k, bạn có thể sắm được ngay 1 trong những món đồ phong thủy mini như dưới đây:

Vòng tay trầm hương

Đã từ lâu, vòng tay trầm hương được biết đến như 1 vật phong thủy may mắn, giúp làm ăn thuận lợi, rước tài lộc sung túc. ngoài ra, sản phẩm này còn có công dụng xua đuổi tà khí. mùi hương trầm nhẹ nhàng còn giúp người đeo thư giãn, xua tan mệt mỏi sau những giờ làm việc căng thẳng.

4 món đồ phong thủy bỏ túi giúp bạn hút tài lộc, giá chỉ từ 205 nghìn đồng - Ảnh 1.

4 món đồ phong thủy bỏ túi giúp bạn hút tài lộc, giá chỉ từ 205 nghìn đồng - Ảnh 1. Xem giá sản phẩm

x

Vòng Gỗ Trầm Hương 108 Hạt Giá khoảng: 480K An Sinh 4 món đồ phong thủy bỏ túi giúp bạn hút tài lộc, giá chỉ từ 205 nghìn đồng - Ảnh 1.

Đồng tiền hoa mai 10 cánh rời

Món đồ bỏ túi này hẳn không còn xa lạ gì với những người làm kinh doanh. trong phong thủy, tiền xu vàng được xem là vật tượng trưng cho tiền bạc, của cải. đặc biệt, tiền đồng xu hình hoa mai kim tiền (10 cánh rời) có ý nghĩa thúc đẩy đường sự nghiệp, thăng tiến nhanh chóng và tránh được các vận hạn tiểu nhân. bạn có thể kẹp món đồ phong thủy này trong những tập hồ sơ, túi đồ khi đi giao dịch, làm ăn

4 món đồ phong thủy bỏ túi giúp bạn hút tài lộc, giá chỉ từ 205 nghìn đồng - Ảnh 2.

4 món đồ phong thủy bỏ túi giúp bạn hút tài lộc, giá chỉ từ 205 nghìn đồng - Ảnh 2. Xem giá sản phẩm

x

Xâu Tiền Mai Hoa Vàng 10 Cánh Bằng Đồng Giá khoảng: 250K Vi Feng Shui 4 món đồ phong thủy bỏ túi giúp bạn hút tài lộc, giá chỉ từ 205 nghìn đồng - Ảnh 2.

Túi tiền vàng mini

Giống như đồng xu vàng, túi tiền màu vàng mini cũng là vật phẩm phong thủy mang ý nghĩa “rước tài, rước lộc”. hình ảnh túi tiền vốn tượng trưng cho sự giàu có, dư giả và giá trị bền vững. bạn có thể chọn túi tiền vàng mini bằng vàng non hoặc đá thạch anh tóc vàng tùy theo sở thích. sản phẩm có kích cỡ nhỏ xinh nên bạn có thể đặt trong túi xách hoặc chế tác thành mặt dây chuyền để dễ dàng mang theo bên mình.

4 món đồ phong thủy bỏ túi giúp bạn hút tài lộc, giá chỉ từ 205 nghìn đồng - Ảnh 3.

4 món đồ phong thủy bỏ túi giúp bạn hút tài lộc, giá chỉ từ 205 nghìn đồng - Ảnh 3. Xem giá sản phẩm

x

Túi Tiền Thạch Anh Tóc Vàng Giá khoảng: 505K Vòng Đá 5A 4 món đồ phong thủy bỏ túi giúp bạn hút tài lộc, giá chỉ từ 205 nghìn đồng - Ảnh 3.

Tượng tỳ hưu mini

Nhắc tới vật phẩm phong thủy hút tài lộc thì chắc chắn không thể bỏ qua tượng tỳ hưu. có 2 loại tỳ hưu khác nhau, trong đó tỳ hưu thiên lộc (dáng uy phong, bụng to, miệng rộng, trên đầu có 2 sừng) sẽ bảo vệ của cải, mang lại sự giàu sang cho gia chủ. bởi theo dân gian, thức ăn của loại tỳ hưu này là vàng, bạc, châu báu. bạn có thể chọn phiên bản mini được chế tác bằng ngọc, đá để tiện mang theo hàng ngày.

4 món đồ phong thủy bỏ túi giúp bạn hút tài lộc, giá chỉ từ 205 nghìn đồng - Ảnh 4.

4 món đồ phong thủy bỏ túi giúp bạn hút tài lộc, giá chỉ từ 205 nghìn đồng - Ảnh 4. Xem giá sản phẩm

x

Tỳ Hưu Đá Ruby Thiên Nhiên Giá khoảng: 790K Cát Tường 4 món đồ phong thủy bỏ túi giúp bạn hút tài lộc, giá chỉ từ 205 nghìn đồng - Ảnh 4.

Hương.H - Webuy

Nguồn: CafeBiz (https://cafebiz.vn/4-mon-do-phong-thuy-bo-tui-giup-ban-hut-tai-loc-gia-chi-tu-205-nghin-dong-20210311155924362.chn)

Tin cùng chuyên mục

1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY