MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

4 tháng đầu năm 2022, cả nước xảy ra 7 vụ ngộ độc thực phẩm

(HNM) - Trong tháng 4-2022, cả nước xảy ra 3 vụ ngộ độc thực phẩm với 157 người bị ngộ độc, trong đó có 1 người T* vong.
Mục lục

(hnm) - theo tin từ cục an toàn thực phẩm (bộ y tế), trong tháng 4-2022, cả nước xảy ra 3 vụ ngộ độc thực phẩm với 157 người bị ngộ độc, trong đó có 1 người t* vong. tính chung 4 tháng đầu năm 2022, cả nước xảy ra 7 vụ ngộ độc thực phẩm với 248 người bị ngộ độc, trong đó có 1 người t* vong.

Trong thời gian tới, cục an toàn thực phẩm yêu cầu cơ quan chức năng các địa phương tiếp tục triển khai mạnh mẽ công tác quản lý an toàn thực phẩm. đặc biệt, trong công tác quản lý an toàn thực phẩm cần tập trung vào một số vấn đề, như: tăng cường phối hợp với các sở, ngành liên quan trong công tác quản lý an toàn thực phẩm, chú trọng đến hoạt động kinh doanh qua mạng, quảng cáo thực phẩm…

Cùng với đó, tiếp tục nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ của cán bộ trong hoạt động thanh tra, kiểm tra; tăng cường công tác kiểm tra tại các cơ sở sản xuất, trong đó tập trung kiểm tra việc đăng ký công bố sản phẩm và tự công bố sản phẩm...

Nguồn: Hà Nội Mới (http://hanoimoi.com.vn/tin-tuc/Suc-khoe/1031012/4-thang-dau-nam-2022-ca-nuoc-xay-ra-7-vu-ngo-doc-thuc-pham)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY