MangYTe

Thời trang hôm nay

BLACK FRIDAY
LazFlash Max
Đẩy Trang Xu
LazBeauty
Kho Mã Giảm Giá
Dành riêng cho bạn
Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

4 thói quen khiến cằm nọng, da chảy xệ mà chị em cứ vô tư làm hàng ngày

Đừng để cằm nọng, da dẻ chùng nhão, nếp nhăn in hằn rồi mới bắt đầu hối hận vì những thói quen này.
Mục lục
sản phẩm dịch vụ giảm giá siêu khủng

Những thói quen tưởng vô hại nhưng lại vô tình ảnh hưởng xấu đến nhan sắc của các bạn. Nhất là làn da và khuôn mặt của các chị em. Bốn thói quen xấu này sẽ khiến làn da của bạn chảy xệ, gương mặt nọng cằm. Bạn sẽ không thể có một gương mặt V-line hay một làn da săn chắc nếu cứ duy trì những thói quen này. Vậy nên nếu đang vô thức có những hành động này thì phải lập tức bỏ ngay.

#1. Tay chống cằm hoặc ôm má

Nhiều người có thói quen rất xấu là ôm má hay chống cằm dù đang trò chuyện, ăn uống, đọc sách... Mặc dù tư thế này rất thoải mái nhưng bạn sẽ khiến trọng tâm của khuôn mặt lệch sang một bên, cơ mặt và làn da mất tính đàn hồi do bị chèn ép, kéo theo nếp nhăn tăng dần và hai bên má chùng nhão. Đây thật sự là thói quen rất hại cần phải được sửa ngay lập tức.

#2. Ăn thức ăn cứng và nhai quá nhanh

Mặc dù các bài tập thon gọn mặt bằng cách nhai thức ăn có thể làm cho khuôn mặt của bạn thon gọn hơn, nhưng việc thường xuyên nhai thức ăn quá cứng sẽ khiến phần xương hàm của bạn bị tổn thương, khiến phần cằm bị bành ra ngày một thô cứng.

Ngoài ra, ăn và nhai quá nhanh cũng là hành vi xấu gây hại đến khuôn mặt. Nhai quá nhanh, ăn quá vội không chỉ gây hại đến dạ dày và sức khỏe, thậm chí còn dễ tích mỡ bụng. Ăn chậm từ tốn bạn sẽ kiểm soát được phần xương hàm, hạn chế tối đa những áp lực đè nặng lên khuôn mặt của bạn.

#3. Nằm sấp/ nằm nghiêng về một bên

Những cô gái thích ngủ nghiêng hay nằm sấp thì nhất định phải bỏ thói quen này. Ngoài việc gây thêm áp lực cho tim và gây khó thở, nằm sấp khi ngủ còn có thể làm biến dạng khuôn mặt của bạn. Khuôn mặt trong tình trạng bị bóp chèn ép sẽ khiến khuôn mặt to ra, bệch một bên thậm chí phần cằm còn rõ nọng mỡ, chảy xệ.

Tư thế ngủ tốt nhất cho khuôn mặt là nằm ngửa, những người thích nằm nghiêng cũng nên thay đổi tư thế ngủ thường xuyên, nếu không theo thời gian sẽ dễ gây ra sự bất đối xứng trên khuôn mặt.

#4. Ngồi/ đi đứng gù lưng

Tư thế ngồi hay đi đứng không tốt, thói quen gù lưng và cúi đầu xuống để nhìn điện thoại quá lâu... những động tác nhỏ này sẽ hình thành nọng cằm ngấn mỡ. bởi vì khi đầu và cổ đưa về phía trước, quá trình trao đổi chất ở cằm sẽ kém đi. khi cúi đầu, phần thịt ở cằm cũng sẽ lộ rõ ra. và khi gương mặt xuất hiện nọng cằm, nếp nhăn càng in hằn thì đã quá muộn.

Nguồn: Vogue

https://afamily.vn/4-thoi-quen-khien-cam-nong-da-chay-xe-ma-chi-em-cu-vo-tu-lam-hang-ngay-20220812223805322.chn
Mạng Y Tế
Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/4-thoi-quen-khien-cam-nong-da-chay-xe-ma-chi-em-cu-vo-tu-lam-hang-ngay-20220812223805322.chn)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY