MangYTe

Mẹo vặt về sức khỏe hôm nay

4 thực phẩm mùa hè khiến bạn bị tăng cân

Nếu không muốn tăng cân thì bạn hãy chú ý không nên ăn quá nhiều thực phẩm dưới đây trong mùa hè.
Mục lục

Vải

Vải là một trong loại quả giúp tăng cân nhanh nhất. bởi vải chứa một hàm lượng đường cao với 66% đường glucose, 5% đường saccharose. vải đứng hàng đầu của cây ăn trái, có tác dụng bổ sung năng lượng, gia tăng dinh dưỡng.

Ảnh minh họa.

Bia đen

Bia đen là thức uống chứa calo nhiều nhất trong các loại bia, trong 470 ml bia đen chứa 220 calo do đó nó không phải là lựa chọn tốt, nếu bạn tiêu thụ thường xuyên.

Thay vào đó, hãy ưu tiên các loại bia giàu protein để giải khát mùa hè, bởi chúng không gây thừa calo trong cơ thể. Tuy nhiên, nhược điểm chính là không phải nước nào trên thế giới cũng có bia giàu protein.

Quả bơ


Lượng protein có trong bơ tương đương với lượng protein có trong thịt lợn. Đây là loại quả thích hợp cho những người mới ốm dậy khôi phục sức khỏe nhưng lại không hề tốt nếu bạn muốn giảm cân. Chỉ với 100 gam bơ, bạn đã nạp vào cơ thể 200 calo, tương đương với 1 bát cơm trắng.

Soda có đường

Nhiều người vẫn uống soda có đường, nước ngọt, nước ngọt có ga,… mà không thực sự nghĩ chúng ảnh hưởng tới sức khỏe nhiều đến thế nào. soda có đường thậm chí còn béo và có hại với cơ thể hơn tất cả các loại bánh mứt bạn thường xuyên sử dụng.

Theo Hướng Dương/Tiêu dùng

Link bài gốc Lấy link

https://tieudung.vn/khoe-dep/4-thuc-pham-mua-he-khien-ban-bi-tang-can-26250.html

Theo Hướng Dương/Tiêu dùng

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/4-thuc-pham-mua-he-khien-ban-bi-tang-can/20210323101409762)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY