MangYTe

Dáng đẹp hôm nay

5 cách trang trí cửa sổ ngày Giáng sinh vô cùng dễ thương và bắt mắt

Chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn 4 cách trang trí cửa sổ tuyệt vời mà lại vô cùng đơn giản và dễ thực hiện ngay dưới đây.
Mục lục

1. Trang trí bằng bút xóa

Dùng bút xóa để trang trí cửa sổ là cách dễ nhất để tạo ra một cái gì đó cá nhân và độc đáo. Nó không mất của bạn nhiều thời gian hay tiền bạc, bạn chỉ cần có trí tưởng tượng và vẽ chúng lên cửa kính.

Đó có thể là lời bài hát Giáng sinh mà bạn thích, bông tuyết. Nhưng nhược điểm của cách trang trí này là sau ngày Giáng sinh kết thúc bạn phải mất thêm thời gian để làm sạch cửa kính.

Hình chiếc vòng nguyệt quế và câu chúc Giáng sinh vui vẻ làm cho cửa sổ nhà bạn thêm đẹp mắt mà lại không mất quá nhiều thời gian và công sức.

Hình trang trí được thay đổi thành các món quà treo lơ lửng trên dây.

2. Giấy và decal

Giấy và decal là một cách khác cũng nhanh chóng và tiện lợi để trang trí cửa sổ. Cắt các hình thù trang trí khác nhau như: tuần lộc, bông hoa, tuyết, đồ trang trí và các công cụ khác rồi dán chúng lên cửa sổ.

Bạn cũng có thể mua các mẫu decal có sẵn ngoài cửa hàng. Việc trang trí bằng cách này có một ưu điểm là dễ làm sạch sau khi kỳ Giáng sinh kết thúc.

Cây linh sam và các ngôi sao được cắt từ giấy trắng được chủ nhân gắn vào cửa sổ.

Cắt các chú tuần lộc bằng giấy và dán chúng vào cửa sổ để tạo ra hình trang trí của riêng bạn.

3. Vòng hoa và những dải hoa

Vòng hoa và tràng hoa là một trong những đồ trang trí phổ biến nhất được sử dụng tại các ngôi nhà. Nó có giá cả phải chăng và có thể được tìm mua dễ dàng tại các cửa hàng gần nhất.

Bạn có thể dễ dàng treo lên một vòng hoa thường xanh, treo thêm đèn trên các cửa sổ thêm sáng tạo. Chắc chắn ngôi nhà của bạn sẽ rất sang trọng và tinh tế đấy.

Trang trí một vòng hoa thường xanh lên cửa sổ ngày Giáng sinh là một cách trang trí quá kinh điển rồi.

Các vòng hoa thường xanh được gắn điệu đà trên những dây ruy băng đỏ.

Tràng hoa thường xanh với các đồ trang trí mang chủ đề Giáng sinh khác.

4. Đồ trang trí

Lấy một số đồ trang trí mang phong cách Giáng sinh và treo chúng trên cửa sổ. Đây có thể là cách trang trí dành cho con bạn để chúng thỏa sức sáng tạo. Các đồ vật mà bạn lựa chọn cho con mình trang trí có thể là thú nhồi bông, đồ trang sức từ giấy và nhựa hay tất cả những thứ mà con bạn có thể nghĩ đến.

Bạn có thể thực hiện theo ý muốn của con và đừng ngại treo những món đồ ăn yêu thích mà chúng đề xuất lên cửa sổ vì cách đó cũng giúp mang lại một mùi hương Giáng sinh đáng yêu đến ngôi nhà của bạn.

Đồ trang trí mạ vàng được sử dụng để trang trí cho cửa sổ nhà bạn.

Treo các đồ trang trí các loại lên trên cửa sổ và thêm những bông tuyết giấy để sinh động hơn.

5. Decor trang trí khác

Vòng hoa thường xanh xếp chữ, cây cảnh, hộp quà tặng sẽ đem lại cho không gian nhà bạn một cảm giác kỳ nghỉ thảnh thơi và vui vẻ.

Các cành cây thông mảnh được cắm trong các ống thủy tinh trong suốt được để trang trí ở thành cửa sổ.

Hộp quà trang trí treo bên cửa sổ.

Chậu hoa, nến và quả thông để trang trí cửa sổ theo phong cách tối giản, mộc mạc.

Theo Nhịp Sống Việt

Nguồn: Giáo dục thời đại (https://giaoducthoidai.vn/suc-khoe/5-cach-trang-tri-cua-so-ngay-giang-sinh-vo-cung-de-thuong-va-bat-mat-4051954-l.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY