MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

5 cây son màu đẹp tôn da sao Hàn mê mẩn hè này, nhiều thỏi giá “tiểu học” nhưng lại giúp bạn khoe visual “xịn”

Con gái không thể không có son môi và cũng càng không thể không tậu thêm son mới. Dưới đây là những màu son bạn rất nên để mắt đến trong hè vì các sao Hàn cũng đang lăng xê.
Mục lục

Colorgram Tok Thunderbolt Tint Lacquer (giá gốc: 120.000 VNĐ)

Dòng son tint mới nhà Colorgram Tok không chỉ chinh phục chị em nhờ mức giá dễ thương, sắm "khoẻ ví" mà còn bởi tông màu tươi trẻ, tôn da. Không khó nhận ra các màu son được hãng pha trộn theo phong cách MLBB cực chuẩn, không quá nổi cũng không quá trầm, nên cô gái nào diện cũng dễ xinh. Ngay đến Won Young còn bị chinh phục nữa là.

Nơi mua: Fos Beautyholic

A’pieu Juicy Pang Sparking Tint (giá gốc: 170.000 VNĐ)

Chất son tint với hạt nhũ óng ánh giúp môi căng mọng nhà A'pieu cũng làm các tín đồ xôn xao không kém. Hè này, nếu có thỏi son làm đầy môi như vừa "tiêm filler" thì đó hẳn là Juicy Pang Sparking Tint chứ không phải "ứng viên" nào khác. Nếu không thể "đu đưa" theo son tint bóng hi-end thì cứ "múc" ngay dòng son mới của A'pieu là chuẩn chỉnh rồi, màu vừa đẹp, đa dạng, giúp tôn da, tôn răng sáng lại còn có giá phải chăng.

Nơi mua: PINKY Cosmetic

Amuse Dew Tint (giá gốc: 380.000 VNĐ)

Nhắc đến một trong những thỏi son

Espoir No Wear Chiffon Matte (giá gốc: 380.000 VNĐ)

nằm trong top các thỏi son lì giá tầm trung nhưng vỏ ngoài sang xịn không thua son hi-end là mấy, no wear chiffon matte nếu có "đốn tim" mọi cô gái cũng không phải điều gì ngạc nhiên. có thể nói, bảng màu son mlbb trendy, hợp nhiều tông da, hợp với style

Dior Addict Stellar Gloss (giá gốc: 700.000 VNĐ)

Được Jisoo lăng xê nên dòng son "xịn mịn" nhà Dior tất nhiên càng gây chú ý mạnh mẽ. Đó là còn chưa kể, Dior Addict Stellar Gloss còn sở hữu nhiều điểm cộng của một thỏi son "quốc dân" mùa hè, nào là màu son tươi tắn, trẻ trung, rồi đến chất son tạo hiệu ứng môi căng mọng, bóng mượt cực tốt.

Nơi mua: Tí Đô Store

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/5-cay-son-mau-dep-ton-da-sao-han-me-man-he-nay-nhieu-thoi-gia-tieu-hoc-nhung-lai-giup-ban-khoe-visual-xin-20200618094446326.chn)

Chủ đề liên quan:

màu son đẹp sao hàn trang điểm visual
1  ... Tiếp »