Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

5 chiêu mix đồ với áo len cực dễ, các nàng nên “quẩy” ngay để đông này mặc sang xịn chẳng kém ai

Diện áo len với những item sau, style mùa lạnh của bạn sẽ chuẩn hơn nhiều đấy!
Mục lục

Áo len + quần jeans

Nếu chưa sắm thêm một chiếc tạo cho bạn diện mạo "chanh sả", thanh lịch và cũng không gây khó dễ khi bạn mix đồ. bởi bạn chỉ cần kết hợp quần jeans là có ngay outfit sành điệu rồi đó!

Áo len + quần ống suông

Ngại mặc quần jeans thì bạn có thể thay thế bằng quần ống suông vẫn được. vì cả 2 cách mix đồ đều cho hiệu quả ngang nhau hết nhé! quần ống suông giúp bạn hack dáng tài tình, diện rộng rãi, thoải mái nên chị em nào cũng dễ "đu" theo. nhiều người sẽ sơ vin

Áo len + chân váy

Một công thức diện đẹp với áo len khác dành cho những cô nàng nữ tính hơn chính là phối với chân váy điệu đà. muốn trông ngọt ngào, đằm thắm hết cỡ, bạn cứ nhắm chân váy dài thôi. nhưng trong trường hợp bạn muốn có hình ảnh trẻ trung, khoe chân thon dáng chuẩn, thì "quẩy" combo áo len +

Layer cùng áo gile len

Áo gile len luôn là item đặc sắc và hot hit của mùa đông, nên các nàng vẫn nên có trong tủ ít nhất 1 chiếc để chưng diện. Để không chật vật khi phối đồ, bạn cứ chọn gile len màu sắc nhẹ nhàng, trung tính và phối áo phông trắng/sơ mi trắng bên trong. Có set áo chuẩn chỉnh rồi thì bạn kết hợp với quần ống suông, chân váy hoặc quần jeans cũng đều ổn cả.

Áo len + váy

Những chiếc váy trang nhã cũng kết hợp được với áo len. Cách đơn giản nhất là bạn chọn cardigan len khoác ngoài giúp vẻ ngoài thêm dịu dàng chuẩn nàng thơ. Hoặc muốn được khen đáng yêu hơn, hãy khoác cardigan hờ hững bên ngoài và phối cùng váy tay lửng hoặc tay dài nhé!

Ảnh: Instagram

5 chiêu mix đồ với áo len cực dễ, các nàng nên “quẩy” ngay để đông này mặc sang xịn chẳng kém ai - Ảnh 6.

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/5-chieu-mix-do-voi-ao-len-cuc-de-cac-nang-nen-quay-ngay-de-dong-nay-mac-sang-xin-chang-kem-ai-20201109232523439.chn)

Tin cùng chuyên mục

1  ... Tiếp »