Tình yêu và giới tính hôm nay

5 chỗ hiểm trong hôn nhân, vợ chồng nên biết tránh xa để trọn đời bên nhau

Nếu không muốn hôn nhân đổ vỡ, vợ chồng nên tránh càng xa càng tốt những 'chỗ hiểm' này, đừng vướng phải kẻo đường ai nấy đi trong tiếc nuối.
Mục lục

Muốn , vợ chồng nên biết những giới hạn trong mối quan hệ của mình, nhường nhau một chút trời sẽ yên, biển sẽ lặng.

giu hon nhan hanh phuc 1

Đây là một trong những điều cấm kỵ trong hôn nhân nhưng nhiều cặp vợ chồng vẫn thường phạm phải. khi nóng giận, cả hai chỉ muốn trút hết bực dọc trong người và vô tình thay đổi cách xưng hô làm tổn thương đối phương. đây là yếu tố khiến nhiều cuộc hôn nhân nhận “án tử”. thế nên vợ chồng hãy cẩn thận, dù có giận đến mấy cũng đừng xưng hô xúc phạm.

giu hon nhan hanh phuc 2

Nhiều cặp vợ chồng thường có thói quen so sánh bạn đời của mình với người này người kia. vợ thì “anh không bằng anh a, anh b”, chồng thì “cô không xinh đẹp bằng cô c, cô d”. những điều này khiến hôn nhân đổ vỡ, đường ai nấy đi rất nhanh chóng. nhưng nhiều cặp vợ chồng lại không nhận ra bản thân đã phạm phải điều cấm kỵ lớn nhất trong hôn nhân để rồi hối hận không kịp.

giu hon nhan hanh phuc 3

Khi nóng giận, nhiều người nói lời khó nghe để làm tổn thương đối phương. Có người còn chửi thề, mang cha mẹ của nhau ra để đay nghiến. Nhưng điều này chỉ có thể làm bạn thỏa mãn cơn bực tức nhất thời rồi nhận hậu quả cả đời. Đối phương khi nghe được những câu chì chiết như vậy sẽ cảm thấy tổn thương và chết tâm. Dần dần họ không còn muốn nỗ lực, phấn đấu vì gia đình này nữa.

Trong hôn nhân, vợ chồng muốn hạnh phúc hãy thông cảm cho khuyết điểm của nhau và tìm ưu điểm để khen ngợi nhau. đừng chỉ chăm chăm soi mói điểm xấu mà chì chiết, đay nghiến đối phương. bạn nên nhớ một điều hôn nhân là nơi đàn bà hoàn thiện bản thân và đàn ông thay đổi chính mình. vì vậy đừng bao giờ tìm cách hạ bệ nhau để rồi không còn ai muốn bên ai nữa.

giu hon nhan hanh phuc 4

Tài chính trong hôn nhân là yếu tố quan trọng. nhưng việc nhắc quá nhiều đến tiền bạc sẽ khiến hôn nhân của bạn đổ vỡ. đàn ông sẽ cảm thấy vô cùng áp lực về việc vợ cứ càm ràm tiền không đủ tiêu. đàn bà sẽ cảm thấy mệt mỏi vì lúc nào trong nhà cũng thiếu trước hụt sau. thế nên vợ chồng đừng bao giờ mang chuyện tài chính ra để chì chiết nhau.

An Phong | Theo Phụ nữ sức khỏe

https://phunusuckhoe.vn/phu-nu-va-gia-dinh/5-cho-hiem-trong-hon-nhan-vo-chong-nen-biet-tranh-xa-de-tron-doi-ben-nhau-389959.html

Theo Phụ Nữ Sức Khỏe

Link bài gốc

https://phunusuckhoe.vn/phu-nu-va-gia-dinh/5-cho-hiem-trong-hon-nhan-vo-chong-nen-biet-tranh-xa-de-tron-doi-ben-nhau-389959.html

Nguồn: Phụ nữ và gia đình (https://www.phunuvagiadinh.vn/phu-nu-yeu-221/5-cho-hiem-trong-hon-nhan-vo-chong-nen-biet-tranh-xa-de-tron-doi-ben-nhau-389959)
 • Chồng không mặn nồng sau khi sinh con

  Chồng không mặn nồng sau khi sinh con
  Chồng chê tôi bụng ngấn mỡ. Tôi bị dị ứng côn trùng đốt thành những nốt thâm trên da, anh bảo nhìn kinh quá, thời buổi này mà hoa hòe hoa sói.
 • Tình công sở và những nguyên tắc cần nhớ

  Tình công sở và những nguyên tắc cần nhớ
  Tán tỉnh, hẹn hò hay nói cách khác là tình yêu nơi công sở là điều khó tránh khỏi. Tuy nhiên bạn cần biết trước một số nguyên tắc trước khi bắt đầu một mối tình công sở, tránh để chúng gây rắc rối thậm chí hủy hoại sự nghiệp của bạn.
 • 5 phút khiến vợ hạnh phúc mỗi ngày

  5 phút khiến vợ hạnh phúc mỗi ngày
  Với các đức lang quân không có nhiều thời gian ở bên vợ, những bật mí dưới đây sẽ giúp họ khiến cho người bạn đời của mình hạnh phúc chỉ trong 5 phút.
 • 20 điều cần làm để hôn nhân không bao giờ nhàm chán

  20 điều cần làm để hôn nhân không bao giờ nhàm chán
  Nhà tư vấn tâm lý Gerald Rogers đã viết bài báo này vào khoảng thời gian nặng nề nhất của cuộc ly hôn của mình. “Sau khi đánh mất người phụ nữ mà mình đã vô cùng yêu thương, 16 năm hôn nhân tan thành bụi, tôi mới cảm thấy tiếc rằng đã không nghĩ tới những điều này sớm hơn”.
 • Anh rể mong tôi sinh con hộ chị gái

  Anh rể mong tôi sinh con hộ chị gái
  Sau những giọt nước mắt bế tắc của chị gái, anh rể tôi cũng cầu xin tôi đồng ý sinh con hộ họ. Anh là đích tôn của cả dòng họ lớn nên không thể tuyệt tự đường con cái.
 • 12 bí quyết quý giá trong hôn nhân

  12 bí quyết quý giá trong hôn nhân
  BáoHuffington Post (Mỹ) đã phỏng vấn anhJustin Ricklefs, người có 12 năm hôn nhân hạnh phúc về những bài học anh có được từ cuộc hôn nhân của chính mình.
 • 4 sai lầm phổ biến của nam giới làm tan vỡ tình yêu

  4 sai lầm phổ biến của nam giới làm tan vỡ tình yêu
  Mặc dù rất yêu và khao khát người phụ nữ của mình, nhiều nam giới vẫn trải qua đổ vỡ tình cảm, là do thường mắc phải những sai lầm sau:
 • Phát ốm vì nhớ nhân tình

  Phát ốm vì nhớ nhân tình
  Giá như cả đời này tôi không được biết thế nào là tình yêu thì chắc bây giờ tôi đã không phải chịu khổ sở và dày vò như thế này.
 • Những điều phụ nữ ảo tưởng về chồng

  Những điều phụ nữ ảo tưởng về chồng
  Trước khi cưới, anh ấy thích sự bí ẩn mà bạn tạo ra. Nhưng sau cưới, anh ấy ghét việc giải toán đố để biết xem vợ muốn gì.
 • Quả chanh: Thần dược hỗ trợ thận vô cùng hiệu quả

  Quả chanh: Thần dược hỗ trợ thận vô cùng hiệu quả
  Theo nhiều nhà nghiên cứu, chanh là trái cây rất tốt cho quá trình thanh lọc cơ thể. Hàm lượng dinh dưỡng trong chanh giúp loại bỏ độc tố và thúc đẩy hệ tiêu hóa.
1  ... Tiếp »