Tình yêu và giới tính hôm nay

5 dấu hiệu của người đàn bà ngốc nghếch, điều thứ hai ai cũng mắc phải

Người đàn bà ngốc nghếch thường có những biểu hiện này, điều thứ hai chắc chắn ai cũng mắc phải, thế nên hãy thay đổi để cuộc sống sang một trang mới, tốt đẹp hơn.
Mục lục

Dưới đây là những dấu hiệu khiến cuộc sống vướng vào nhiều chuyện thị phi, họa vây kín lối khiến thể xác, tâm hồn không một ngày yên ổn.

dan ba ngoc nghech 1

Người đàn bà ngu ngốc nhất khi luôn cho rằng bản thân mình hơn người khác về mọi mặt. họ nghĩ mình tài giỏi nên thường chê bai, phán xét việc làm của người khác. nhưng thực tế, chỉ có những người ngu dốt mới hạ thấp danh dự của đối phương để tôn lên giá trị của mình. chỉ có những người khờ dại mới tâng bốc bản thân quá mức và luôn nghĩ mình tài giỏi hơn người.

Không biết chịu trách nhiệm với những gì mình làm, bạn sẽ không bao giờ thành công. Hoặc luôn đổ lỗi cho người khác để bảo vệ danh dự bản thân, bạn sẽ đánh mất giá trị của mình. Người khờ dại đổ hết trách nhiệm cho người khác để được trong sạch.

dan ba ngoc nghech 2

Hoặc họ muốn có được sự thương hại của người khác, tự biến mình trở thành nạn nhân trong khi bản thân chẳng hề ngây thơ. kiểu người này tưởng mình thông minh, hóa ra lại vô cùng ngốc nghếch khiến cả đời cô đơn, không có lấy một người bạn đúng nghĩa.

dan ba ngoc nghech 3

Người tự cho mình là đúng thường khiến bản thân thất bại ê chề trong mọi việc. Kiểu người này không biết cách lắng nghe người khác mà tự ý làm theo bản thân. Họ không có năng lực học hỏi nên không thể phát triển trong công việc lẫn cuộc sống. Nếu có tính cách này, bạn sẽ tự trói buộc cuộc sống của mình vào nơi chật hẹp, không thể nào thành công được.

dan ba ngoc nghech 4

Người đàn bà dại không biết quan tâm đến cảm xúc của người khác. họ sống khá ích kỷ nên thường đánh mất sự yêu mến của mọi người. thậm chí họ không có quá nhiều bạn, không có được hạnh phúc và cuộc sống vui vẻ. xung quanh họ chẳng có lấy một người thật sự hiểu mình nên lúc nào cũng có cảm thấy trống trải, cô đơn trong lòng.

Người không giữ được bình tĩnh khi mâu thuẫn, xung đột là người dại nhất trên đời. vì nổi nóng, hành động lỗ mãng chỉ mang lại hậu quả ê chề và bạn phải gánh những điều tồi tệ nhất. thế nên người dại luôn nổi nóng để chứng tỏ lý lẽ của bản thân. còn đàn bà thông minh chỉ âm thầm dùng hành động của mình để chứng minh. họ không nói nhiều mà chỉ làm nhiều.

An Phong | Theo Phụ nữ sức khỏe

https://phunusuckhoe.vn/phu-nu-va-gia-dinh/5-dau-hieu-cua-nguoi-dan-ba-ngoc-nghech-dieu-thu-hai-ai-cung-mac-phai-388598.html

Theo Phụ Nữ Sức Khỏe

Link bài gốc

https://phunusuckhoe.vn/phu-nu-va-gia-dinh/5-dau-hieu-cua-nguoi-dan-ba-ngoc-nghech-dieu-thu-hai-ai-cung-mac-phai-388598.html

Nguồn: Phụ nữ và gia đình (https://www.phunuvagiadinh.vn/phu-nu-yeu-221/5-dau-hieu-cua-nguoi-dan-ba-ngoc-nghech-dieu-thu-hai-ai-cung-mac-phai-388598)
1  ... Tiếp » 

Tìm phương án “hồi sinh” sông Tô Lịch

Tìm phương án “hồi sinh” sông Tô Lịch
(MangYTe) - Hà Nội đang gấp rút hoàn thành Nhà máy xử lý nước thải Yên Xá và hạng mục cống ngầm chạy dọc sông Tô Lịch nhằm xử lý tình trạng ô nhiễm tại con sông này nhiều năm qua. Tuy nhiên, bước tiếp theo để hồi sinh con sông là tạo dòng chảy vẫn chưa thể chốt được phương án chính thức.

Thời tiết hôm nay 26/1: Hà Nội mưa phùn và sương mù, nhiệt độ thấp nhất 15 độ C

Thời tiết hôm nay 26/1: Hà Nội mưa phùn và sương mù, nhiệt độ thấp nhất 15 độ C
(MangYTe) - Hôm nay (26/1), thời tiết tại Hà Nội tiếp tục nhiều mây, có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù. Trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 15 - 18 độ C; cao nhất 18 - 21 độ C.

Phổ thông hóa tiêu dùng xanh: Còn nhiều thách thức

Triệt phá điểm sản xuất, buôn bán hương giả số lượng lớn

Dự báo thời tiết 26/1: Hà Nội có mưa nhỏ, trời rét

Đàn Voọc mông trắng nguy cấp, quý hiếm đang bị đe dọa

Cần phải bảo vệ những quốc gia dễ bị biến đổi khí hậu tấn công

Dự báo thời tiết ngày mai 26/1: Hà Nội có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù, trời rét

Mỹ trở lại tham gia hội nghị thượng đỉnh chống lại biến đổi khí hậu

Hôm nay 26/1, Hà Nội vẫn có chất lượng không khí xấu, 2 điểm ở mức trung bình

Hà Nội: Tăng cường đảm bảo vệ sinh môi trường phục vụ Đại hội Đảng

Thời tiết ngày đầu tiên Đại hội XIII của Đảng: Bắc Bộ mưa phùn, Trung Bộ và Nam Bộ ngày nắng