MangYTe

Tình yêu và giới tính hôm nay

5 điều dại của đàn bà khiến chồng vô tâm, hôn nhân nguội lạnh

Đây là những điều đàn bà dại thường làm khiến hôn nhân nguội lạnh, càng ở gần nhau vợ chồng càng không có cảm giác, nếu không tìm cách cứu vãn sẽ đổ vỡ.
Mục lục

Hôn nhân thành công hay thất bại còn tùy người phụ nữ khôn ngoan hay khờ dại. Người khôn ngoan sẽ giúp gia đình ấm êm, còn đàn bà dại làm những điều này khiến hôn nhân đổ vỡ, chồng chán vợ không muốn gần gũi.

Không để chồng làm việc nhà

Đàn bà khôn biết cách để chồng gánh vác bớt việc nhà. Họ không ngại để chồng xắn tay vào bếp nấu ăn, lau dọn nhà cửa. Phụ nữ nên nhớ đàn ông hư hay ngoan đều do cách bạn đối xử ngay từ khi "về chung nhà". Nên nhớ đàn ông hay đàn bà đều bình đẳng như nhau. Vợ làm việc nhà, chồng cũng phải làm chứ không phải đổ hết trách nhiệm cho người phụ nữ.

Bỏ hết những mối quan hệ thân thiết vì chồng

Nhiều phụ nữ nghĩ nếu chồng đã không thích những người bạn của mình, tốt nhất là nên hạn chế qua lại. Họ cho rằng dù sao chồng con, gia đình vẫn là quan trọng nhất, còn bạn bè có cũng được không có cũng chẳng sao.

Nhưng thực tế, phụ nữ không có bạn thật sự rất khổ sở. Chồng con tuy luôn ở bên cạnh nhưng ít khi chịu lắng nghe tâm sự của bạn. Còn bạn bè có thể lắng nghe và thấu hiểu hết những gì bạn nói. Thế nên dù có chuyện gì cũng hãy giữ mối quan hệ bạn bè của mình, đừng vì ai mà đánh mất.

Thay đổi 100% theo ý chồng muốn

Phụ nữ dù xinh đẹp hay có ngoại hình bình thường cũng hãy sống đúng với bản chất của mình. Đừng vì chồng thích tóc ngắn mà cắt phăng mái tóc dài nuôi dưỡng bao nhiêu lâu nay. Đừng vì chồng thích cô nàng gương mặt trái xoan mà nhờ đến dao kéo can thiệp. Cuộc đời phụ nữ hãy sống có chính kiến, muốn làm gì cứ làm, đừng vì ai mà thay đổi.

Vì chồng mà không quan tâm đến bản thân

Người đàn bà ngu ngốc nhất là vì chồng mà chẳng màng đến bản thân. Vì chồng mà không có thời gian chăm sóc chính mình. Cũng vì thế mà phụ nữ vô tình đẩy cuộc hôn nhân của mình vào ngõ cụt, đàn ông vô tâm ngày càng vô tâm hơn.

Không quan tâm đến chuyện tiền bạc của chồng

Phụ nữ đừng để chồng quá tự do trong chuyện chi tiêu. Bạn cần biết chồng dùng tiền vào dịp gì, có hợp lý hay không. Vì đàn ông khi có tiền rất dễ sinh hư, thường vung tay quá trán. Phụ nữ khôn ngoan nên quản lý việc chồng tiêu tiền, nhắc nhở anh ấy phải tiết kiệm để ốm đau bệnh tật cũng có xoay sở.

An Phong | Theo Phụ nữ sức khỏe

https://phunusuckhoe.vn/phu-nu-va-gia-dinh/5-dieu-dai-cua-dan-ba-khien-chong-vo-tam-hon-nhan-nguoi-lanh-352443.html

Theo Phụ Nữ Sức Khỏe

Link bài gốc

Copy link

https://phunusuckhoe.vn/phu-nu-va-gia-dinh/5-dieu-dai-cua-dan-ba-khien-chong-vo-tam-hon-nhan-nguoi-lanh-352443.html

Nguồn: Phụ nữ và gia đình (https://www.phunuvagiadinh.vn/phu-nu-yeu-221/5-dieu-dai-cua-dan-ba-khien-chong-vo-tam-hon-nhan-nguoi-lanh-352443)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY