MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

5 items quen thuộc nhưng vẫn hot hit Đông này, các nàng cứ chăm diện thì chẳng ai dám chê tụt hậu

Diện một trong những item sau, bạn sẽ cải tổ được style ăn mặc nhanh chóng.
Mục lục

Áo len polo

Những chiếc

Blazer dáng oversize

Áo blazer hơi quá khổ đã nhẵn mặt với chị em rồi. Nhưng nếu mùa nắng nóng vừa qua, bạn không thể diện chúng, vậy khi đông tràn về, bạn cứ "quẩy" mỗi ngày một "em" cũng vẫn được. Thiết kế blazer chưa bao giờ khiến hội chị em mất điểm, ngược lại còn giúp bạn trau chuốt vẻ ngoài, làm nên nét thanh lịch, trang nhã thôi.

Quần jeans ống đứng

Giả dụ bạn có thích

Trench coat

Không diện

Boots cổ thấp

Hãy nhớ rằng, boots chính là kiểu giày đáng sắm để diện vào mùa đông, vì item này sẽ làm cây đồ thêm xịn mịn và ấn tượng thêm mấy phần đấy. Những đôi boots mũi vuông, boots da lộn hoặc boots hầm hố đều đáng để bạn trọng dụng. Chúng trông có vẻ đơn giản thế thôi nhưng kết hợp với mọi set đồ đều hợp và tăng điểm nhấn cho bộ trang phục dạo phố/đi làm.

Ảnh: Instagram
Nguồn: WWW

5 items quen thuộc nhưng vẫn

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/5-items-quen-thuoc-nhung-van-hot-hit-dong-nay-cac-nang-cu-cham-dien-thi-chang-ai-dam-che-tut-hau-20201024100703079.chn)
1  ... Tiếp »