MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

5 kiểu phụ nữ khiến đàn ông say mê bất chấp có nhan sắc hay không

Nhiều người thường hay đánh giá một người phụ nữ qua vẻ bề ngoài trước rồi mới đến những thứ khác. Tuy nhiên nếu thuộc trong 5 kiểu phụ nữ này, dù không xinh đẹp bạn vẫn khiến nhiều người mến mộ.
Mục lục

Phụ nữ nếu sinh ra có một gương mặt khả ái, một vóc dáng ưa nhìn thì quả là một tài sản vô giá, cũng chính là phúc khí nhiều đời. thế nhưng người xưa cũng có câu "tốt gỗ hơn tốt nước sơn". nếu phụ nữ không thểcó được một nhan sắc xinh đẹp, vậy cô ấy cũng có thể tu dưỡng tính cách, rèn giũa nội tâm, để khiến mình ngày càng rạngrỡ từ trong tâm hồn, khí chất lan tỏa mà không cần đến nhan sắc.

Ảnh sưu tầm từ internet

Ảnh sưu tầm từ internet

1. phụ nữ thông minh

Trí tuệ và cách tư duy của một người phụ nữ sẽ tạo nên cuộc đời của chính họ. người phụ nữ có trí tuệ, không chỉ khiến đàn ông say mê mà còn biết sợ, không chỉ khiến phụ nữ khác ghen tỵ mà còn phải ngưỡng mộ.

Hơn nữa, một người phụ nữ có trí tuệ, cô ấy sẽ biếtđưa ra những quyết định sáng suốt trong cuộc đời mình. phụ nữ trí tuệ là người hiểu bản thân hơn ai hết,biết cô ấy cần làm gì để sống một đời như mình muốn. biết phân biệt đâu là đúng đâu là sai, hiểu hiểu được cuộc sống là do chính mình lựa chọn và chịu trách nhiệm.

Ảnh sưu tầm từ internet

Ảnh sưu tầm từ internet

Dù có thể không xinh đẹp, nhưng phụ nữ thông minh luôn biết cách làm cho mình trông xinh đẹp hơn, bằng cách chăm sóc cho bản thân, làm việc chăm chỉ đạt thành quả và tự thưởng cho chính mình. vì cô ấy hiểu rằng, giá trị bản thân ở đâu và vì cô xứng đáng với những điều đó.

Thế nên một người phụ nữ có trí tuệ sẽ luôn biết làm sao cho bản thân là phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình, sống bằng năng lực của mình, đi theo lựa chọn của mình và nỗ lực cho thứ cô ấy cho là quan trọng. phụ nữ như vậy luôn tỏa ra khí chất và phong thái hơn người, càng tiếp xúc lại càng thích thú với chiều sâu tư duycủa cô ấy,không quá kiêu ngạo nhưng cũng không dễ dàng có được, khiến bao người đều phải ngưỡng mộ,say mê.

2. phụ nữ trưởng thành

Nhiều đàn ông có xu hướng thích những người phụ nữ hơn tuổi họ, cũng chính vì họ sẽ đặc biệt bịcuốn hút bởi sự từng trải, trưởng thành trong nội tâm kiểungười phụ nữ này.

Phụ nữ càng trưởng thành thì càng ôn hòa, điềm đạm. Bởi sự trải nghiệm đã cho cô ấy hiểu rằng không gì là không thể, nên càng cần sự bình tĩnh để giải quyết một vấn đề.

Người phụ nữ trưởng thành cũng sẽ biết đặt mình vào vị trí của người khác, suy nghĩ mộtsự việc ở nhiều góc nhìn, nên sẽ dễ dàng thông cảm, chia sẻ cảm xúc của một người, cũng giúp đưa ra những lời khuyên kinh nghiệm đúng đắn hơn.

Ảnh sưu tầm từ internet

Ảnh sưu tầm từ internet

Hơn hết người phụ nữ trưởng thành là một người phụ nữ mạnh mẽ hơn bao giờ hết, cô ấy không hề dễ ngã gục trước giông bão cuộc đời, cô thậm chí có thể gánh vác cả một gia đình, bảo vệ những người thân. sau tất cả, người phụ nữ ấy sẽ toát lên một vẻ thanh tao, nhu mì, một nét đẹp dịu dàng của sự ung dung tự tại nhưng kiên cường. khiến người người đều phải nể phục, đàn ông ai gặpcũng sẽ phảicảm phục một người phụ nữ như thế.

3. phụ nữ tao nhã

Tao nhã không hẳn là một loại tính cách, tao nhã còn là một vẻ đẹp thuần khiết, giản dị nhất của một người phụ nữ. phụ nữ càng tao nhã sẽ càng thích sự đơn giản. cô ấy hiểu rằng, nét mộc mạc mới chính là vẻ đẹp tự nhiên nguyên thủy nhất, không cần cầu kỳ, phụ nữ tao nhã vẫn sẽ toát lên nét tướng khí đơn thuần mà vẫnthu hút người khác.

Ảnh sưu tầm từ internet

Ảnh sưu tầm từ internet

Một người phụ nữ tao nhã sẽ biết cách thể hiện cả nét đẹp tâm hồn mình ra bên ngoài, khiến người ngoài nhìn vào sẽ cảm nhận được. thế nên họ không chỉ chăm sóc vẻ đẹp bên ngoài mà còn biết nuôi dưỡng chiều sâu tâm hồn mình, người không có sự hàm dưỡng nội tâm sẽ không bao giờ có được kiểu vẻ đẹp này.

4. phụ nữ lương thiện

Lương thiện không phải là một loạitính cách, mà là một sự lựa chọn. Thật ra lương thiện là một bản chất luôn tồn tại bên trong mỗi con người, chỉ là những xô đẩy và hỷ nộ ái ố của cuộc đời đã khiến cho con người đôi khi quên đi mất bản chất này.

Phụ nữ lương thiện là người biếtrèn luyện đức hạnh của mình. Họ hiểu rằng khoan dung và tử tế cho người khác cũng chính là khoan dung cho chính mình, tạo phúc khí cho đời mình về sau.

Ảnh sưu tầm từ internet

Ảnh sưu tầm từ internet

Hơn nữa phụ nữ lương thiện không so đo tính toán, hiểu rằng được mất là đều có nhân duyên. không oán trách, không giận hờn, dùng tâm thế khoan thai bình thản mà đối mặt với mọi thứ.

Thế nên phụ nữ lương thiện dù không xinh đẹp, vẫn khiến người bên cạnh cảm thấy ấm áp và tin tưởng, càng ngày càng muốn gần gũi gắn bó hơn.

5. phụ nữ khỏe mạnh

Một người phụ nữ không chỉ biết chăm chăm tô điểm cho nhan sắc bên ngoài, mà còn biết chăm sóc sức khỏe bản thân. hiểu rằng sức khỏe mới là tài sản quý giá nhất của đời người, mất đisức khỏe cũng là mất đi tất cả.

Một người phụ nữ biết chăm lo cho sức khỏe bản thân, cũng sẽ hiểu biết nhiều hơn về các vấn đề sức khỏe, biết cách chăm sóc, giữ gì cho cả sức khỏe những người bên cạnh mình.

Có sức khỏe sẽ khiến con người suy nghĩ tích cực hơn trong mọi hoàn cảnh, chịu được và vượt qua áp lực. Một người khỏe đẹp từ ngoại hình cho đến cơ thể, sẽ khiến người khác cũng muốn sống có động lực hơn, sức sống tràn đầy hơn.

Ảnh sưu tầm từ internet

Ảnh sưu tầm từ internet

Với một người, nhan sắc là một phần rất quan trọng, là một tài sản trời phú cho họ. Tuy nhiên nhan sắc là thứ sẽ bị thay đổi theo thời gian, cũng rất dễ bị tác động bởi những yếu tố vật lý. Còn nét đẹptrong tính cách và tâm hồn mớichính là thứ dù không thể nhìn thấy bằng mắt, nhưng có thể cảm nhận đượcbằng trái tim. Là thứ khiến con người ta khắc ghi nhiều hơn, cũng đi sâu vào lòng người hơn và trường tồn với thời gian.

Theo CTV Trần Ngân/VOV

Link bài gốc Lấy link

https://vov.vn/doi-song/5-kieu-phu-nu-khien-dan-ong-say-me-bat-chap-co-nhan-sac-hay-khong-785096.vov

Theo CTV Trần Ngân/VOV

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/5-kieu-phu-nu-khien-dan-ong-say-me-bat-chap-co-nhan-sac-hay-khong/20210317041014484)
 • Phụ nữ trở thành phương tiện sản xuất và hàng hóa?

  Phụ nữ trở thành phương tiện sản xuất và hàng hóa?
  Ông Lê Minh Hùng, Chi cục trưởng Chi cục Phòng chống tệ nạn xã hội (Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Hà Nội) mới đây phát biểu với truyền thông...
 • Đàn ông khi đang yêu và khi đã là chồng

  Đàn ông khi đang yêu và khi đã là chồng
  Cùng là 1 người đàn ông, vẫn con người ấy, nhưng thời gian đã khiến họ thay đổi khác nhau một trời một vực từ lời ăn tiếng nói đến hành động với người phụ nữ của họ.
 • Bệnh hay gặp ở phụ nữ trung niên

  Bệnh hay gặp ở phụ nữ trung niên
  Phụ nữ khi bước vào tuổi trung niên thường gặp những bệnh bỗng từ đâu đến khiến họ bối rối và khó khăn khi xử trí.
 • Bệnh hay gặp ở phụ nữ tuổi trung niên

  Bệnh hay gặp ở phụ nữ tuổi trung niên
  Ở lứa tuổi trung niên, phụ nữ bỗng đâu gặp những căn bệnh tuy không hiểm nghèo, chết người nhưng lại gây khó chịu, bối rối khiến cuộc sống có những ảnh hưởng không nhỏ...
 • 5 nhóm dưỡng chất phụ nữ lớn tuổi cần bổ sung

  5 nhóm dưỡng chất phụ nữ lớn tuổi cần bổ sung
  Phụ nữ khi tuổi cao hàm lượng hoóc-môn estrogen trong cơ thể giảm mạnh, nhất là sau khi mãn kinh, nên tỉ lệ mắc bệnh tim mạch lại càng lớn. Để giúp phụ nữ hạn chế các loại bệnh nan y, các chuyên gia ở ĐH Y khoa Einstein Mỹ (ECM) vừa giới thiệu 5 loại dưỡng chất quan trọng phụ nữ nên bổ sung.
 • Phụ nữ trung niên cần kiểm tra sức khỏe định kỳ

  Phụ nữ trung niên cần kiểm tra sức khỏe định kỳ
  Phụ nữ ở độ trung niên là giai đoạn gắn liền với thời kỳ tiền mãn kinh, ở độ tuổi này sức đề kháng và khả năng hấp thu dinh dưỡng đã giảm nhiều, các chức năng của cơ thể cũng không còn hoạt động tốt như trước nên rất dễ mắc bệnh như: mỡ máu, đái tháo đường, tim mạch, loãng xương…
 • Phụ nữ trên 70 - Nên khám bệnh gì?

  Phụ nữ trên 70 - Nên khám bệnh gì?
  Dưới đây là hướng dẫn khám bệnh đối với nhóm phụ nữ trên 70 của các chuyên gia ở bệnh viện Mayo Clinic (Mỹ).
 • 9 hướng dẫn khám bệnh đối với đàn ông trên 70 tuổi

  9 hướng dẫn khám bệnh đối với đàn ông trên 70 tuổi
  Bệnh viện Mayo Clinic (Mỹ) vừa giới thiệu một số hướng dẫn về khám bệnh theo giới tính và độ tuổi, trong đó đặc biệt chú ý đến 9 loại bệnh thường gặp sau đây.
 • Sử dụng nội tiết thay thế cho phụ nữ mãn kinh

  Sử dụng nội tiết thay thế cho phụ nữ mãn kinh
  Mãn kinh là một giai đoạn sinh lý tự nhiên của người phụ nữ, biểu hiện sự hết kinh vĩnh viễn sau khi buồng trứng ngưng tiết estrogen. Tuổi mãn kinh là tuổi chấm dứt hoàn toàn kinh nguyệt, xảy ra sau một khoảng thời gian từ 2 -5 năm với những triệu chứng ban đầu kinh nguyệt bị rối loạn, giai đoạn này được gọi là tiền mãn kinh.
 • Người phụ nữ mang bệnh không biết sợ

  Người phụ nữ mang bệnh không biết sợ
  Từng bị chĩa súng vào đầu, dí dao vào người, đối mặt với rắn độc... nhưng người phụ nữ 47 tuổi chẳng hề sợ hãi gì, bởi chị mắc một căn bệnh di truyền hiếm gặp: bệnh không biết sợ
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY