MangYTe

Mẹo vặt về sức khỏe hôm nay

5 kiểu tóc chữa cháy cho cô nàng sở hữu mái tóc vừa dài vừa mỏng

Nếu tóc bạn vừa dài vừa mỏng thì đừng vội cắt ngắn kẻo lại tiếc, hãy thử 5 kiểu tóc chữa cháy này.
Mục lục

Tóc dài nhưng mỏng là tình trạng rất nhiều chị em gặp phải, có thể là do tóc mỏng sẵn hoặc do môi trường sống, stress, chăm sóc chưa đúng cách. nếu gặp phải trường hợp này, mọi người thường khuyên bạn cắt ngắn để nuôi lại từ đầu. nhưng bạn không nhất thiết phải cắt tóc vì vẫn có những kiểu tóc giúp bạn giải quyết phần tóc khô xơ ở ngọn mà vẫn để được tóc dài.

Tóc tỉa layer mỏng đuôi + uốn xoăn

Tóc tỉa layer mỏng đuôi sau đó uốn xoăn, chải cho tơi ra sẽ có ngay độ bồng bềnh, dày dặn. độ xoăn của kiểu tóc này chỉ cần ở mức trung bình, càng tự nhiên càng đẹp, vậy nên bạn không cần mất nhiều thời gian, chú ý luôn giữ được nếp tóc là được.

Empty

Ảnh minh họa.

Tóc tỉa layer tầng ngắn ôm mặt

Yeri và ning ning chỉ tỉa layer một tầng tóc ngắn hẳn ngang hoặc dài qua cằm một chút là "okela". nhưng nhớ đừng chỉ tập trung tạo kiểu cho mỗi tầng tóc trên mà bỏ quên phần tóc dưới vì như vậy kiểu tóc nhìn sẽ không được đồng đều.

Empty

Kiểu tóc này phù hợp với mọi phong cách và rất được nhiều cô gái ưa chuộng lựa chọn và nhiều năm qua vẫn là kiểu tóc được các ngôi sao lựa chọn. chỉ cần thêmmàu nhuộm thời trang bạn sẽ thêm nổi bật quyến rũ mọi ánh nhìn dù xuất hiện ở bất cứ nơi đâu.

Tóc tỉa layer nhiều tầng

Kiểu tóc tỉa layerkhông phải mới xuất hiện mà thực chất nó đã có mặt từ rất lâu, thế nhưng cho đến thời điểm hiện tại thì kiểu tóc này vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt ở hànquốc cũng như việt nam. gần đây còn bổ sung theo kiểu tỉa tóc layer nhiều tầng.

Empty

Đây là một trong những kiểu tóc được sao hàn ưa chuộng nhất bởi khả năng tạo hiệu ứng tóc dày siêu đỉnh. tóc sẽ được tỉa tối thiểu 3 tầng, đuôi tóc sẽ được tỉa khéo léo. để tận dụng hết khả năng "hack" độ dày của kiểu tóc này, đó chính là rẽ ngôi lệch sang một bên.

Uốn xoăn xù/sóng dập

Kiểu tóc xoăn xù, với những lọn sóng như mỳ tôm thực tế đã không còn xa lạ với phái đẹp trên thế giới từ những năm 80, 90 thế kỉ trước.nếu quyết định uốn tóc thì bạn chỉ cần tỉa bớt phần đuôi một chút, cả hai kiểu tóc này đều hack độ phồng tuyệt đỉnh, nhưng uốn xoăn xù lại khá kén mặt, chăm sóc không đủ độ dưỡng thì tóc dễ bị xù. kiểu uốn sóng dập như lisa và won young thì nhẹ nhàng, thân thiện hơn, nhưng đòi hỏi bạn dành thời gian uốn, sấy, chải thường xuyên.

Empty

Có thể thấy kiểu tóc xoăn xù mì vô cùng độc đáo tưởng lỗi mốt ngày nào nay lại trở nên sốt xình xịch bởi diện mạo hoang dã mà nó mang lại cho các cô nàng.

Theo Khỏe & Đẹp

Link bài gốc Lấy link

http://www.khoevadep.com.vn/5-kieu-toc-chua-chay-cho-co-nang-so-huu-mai-toc-vua-dai-vua-mong-d360576.html?fbclid=IwAR3ZiIeJIPtdY1q1WMJTT-T2Hnhg-X7UVixKYTY7Rl3NGp8dr_mGlgBY8gU

Theo Khỏe & Đẹp

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/5-kieu-toc-chua-chay-cho-co-nang-so-huu-mai-toc-vua-dai-vua-mong/20220106120307162)

Chủ đề liên quan:

kiểu tóc làm đẹp mái tóc phụ nữ
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY