MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

5 kiểu tóc uốn trendy nhưng không làm mặt “dừ” đi, ghim để triển trước Tết là bao đẹp

Chọn những kiểu tóc uốn sau để F5 visual là chuẩn không cần chỉnh luôn.
Mục lục

Tâm lý chung của chị em chính là muốn uốn tóc cho dịu dàng, quyến rũ nhưng lại sợ visual "dừ" hơn nên mãi vẫn chần chừ chưa dám "chơi". tuy nhiên, đã có 5 kiểu tóc uốn "cứu cánh" mà các chuyên gia gợi ý để các nàng f5 diện mạo không cần nghĩ. các kiểu tóc đều thuộc diện hot hit, trendy nhưng không làm bạn cộng tuổi tẹo nào cả. thế nên, diện trong 2021 là "chuẩn bài", những nàng tóc mỏng càng nên "đu đưa" theo nhé.

Kiểu 1: Tóc uốn ngang xương quai xanh hướng ra ngoài

"mở màn" chính là kiểu tóc uốn đuôi vểnh ngược ra ngoài đã hot từ năm ngoái đến nay. nếu muốn gương mặt trông trẻ và gọn gàng, thanh thoát hơn thì kết hợp kiểu uốn này với mái tóc dài ngang xương quai xanh là cực ổn. vì chúng sẽ giúp bạn che khéo phần xương hàm và má, phù hợp với người có khuôn mặt tròn và vuông đó nha!

Kiểu 2: Tóc xoăn sóng bồng bềnh ngang ngực

Một mái tóc bồng bềnh với những lọn tóc xoăn dễ thương, ngọt ngào thì ai mà chẳng thích. chỉ cần bạn đừng uốn lố tay thì kết quả sẽ xinh như mong đợi. tóc xoăn sóng có thể nói là một trong số những kiểu không kén gương mặt đâu. lọn tóc xoăn nhỏ kiểu retro vừa cổ điển, vừa mang lại vẻ quyến rũ nữa đấy. nhờ kiểu tóc này mà gương mặt có thể trông mềm mại vài chân kính. bạn nên thử qua xem kẻo tiếc hùi hụi.

Kiểu 3: Tóc uốn lọn to

Tóc uốn lọn to đang là xu hướng ở hàn quốc đó ạ. vì kiểu tóc này cực nịnh mặt tròn, có tác dụng làm mặt thon và còn tạo cảm giác nâng cơ mặt rất tốt nữa. nhiều cô gái hàn cũng kết hợp kiểu tóc uốn này với mái bồng hoặc mái thưa, để lộ chút xíu nơi vầng trán sẽ khiến mặt thêm sáng và có tỷ lệ hoàn hảo.

Kiểu 4: Tóc lob uốn chữ C

Tóc uốn chữ c thì gần gũi quá rồi. nhưng nếu bạn chưa "quẩy" bao giờ thì từ giờ đến trước tết hãy lấy động lực tút tát mái tóc thôi vì kiểu tóc này vừa cộng điểm dịu dàng cho bạn mà chẳng khiến bạn "dừ" đi chút nào cả. chiêu của gái hàn là đừng uốn tóc ngắn quá mà hãy uốn trong khoảng từ cằm đến vai. như vậy, các lọn tóc cụp chữ c sẽ giúp giảm bớt góc cạnh của mặt, khiến mặt mềm mại, thanh tú và cũng nhỏ hơn nữa.

Kiểu 5: Tóc xoăn sóng lơi

Nếu vẫn e ngại tóc uốn thì gợi ý cuối dành cho bạn là chọn ngay kiểu tóc xoăn sóng lơi trendy này. với độ xoăn vừa phải nên style tóc uốn này sẽ hợp với nhiều gương mặt khác nhau, dễ diện thì chớ, lại còn chỉnh sửa tốt các "góc ch*t" của gương mặt. diện tóc xoăn sóng lơi, bạn có thể mix với tóc mái bồng chuẩn style "hàn xẻng", theo đó sẽ giúp visual nhẹ nhàng, trẻ xinh.

Nguồn: Beauty321

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/5-kieu-toc-uon-trendy-nhung-khong-lam-mat-du-di-ghim-de-trien-truoc-tet-la-bao-dep-2021010614500392.chn)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY