MangYTe

Mẹo vặt về sức khỏe hôm nay

5 loại hoa là máy hút tài lộc, cuối năm gia chủ nên bày một lọ trong nhà để thêm sung túc, ấm no

Theo phong thủy, những loiaj hoa này mang ý nghĩa đẹp và có thể đem lại may mắn cho gia chủ.
Mục lục

Hoa phong lan

Ảnh minh họa.

Hoa phong lan là một biểu tượng về sự sinh sản trong phong thủy cổ điển. Nó còn tượng trưng cho cuộc tìm kiếm sự hoàn hảo trong cuộc đời một con người.

Đây là loại hoa được nhiều gia đình ưa chuộng để bày trong nhà đặc biệt là vào dịp lễ tết. gia chủ thường đặt hoa lan ngay trong phòng khách vừa tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý vừa là cách dể chiêu tài, nạp khí cho căn nhà.

Hoa phong lan có rất nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau. gia chủ có thể lựa chọn bất cứ loại nào phù hợp với không gian căn nhà của mình.

Hoa hồng

Hoa hồng từ lâu đã được xem là biểu tượng của tình yêu. Tuy nhiên, ít ngời biết rằng nó còn mang ý nghĩa hạnh phúc ngập tràn, vĩnh cữu.

Hoa hồng nở quanh năm và có nhiều màu sắc khác nhau nên bạn có thể lựa chọn bất cứ loại nào theo sở thích để cắm trong nhà.

Hoa thủy tiên

Theo văn hóa trung hoa, hoa thủy tiên được cho là mang nguồn năng lượng giúp con người thành công trong sự nghiệp. loại hoa này được sử dụng như một "phương thuốc" giúp gia chủ vượt qua khó khăn để thăng tiến trên con đường công danh.

Gia chủ có thể đặt một chậu thủy tiên ở phòng khách để trang trí đồng thời giúp khử tà, mang lại cát tường, vượng khí cho gia đình.

Hoa mẫu đơn

Mẫu đơn là loài hoa tượng trưng cho tình yêu và sự lãng mạn, đặc biệt là mẫu đơn hồng. nó còn thường được xem làphép ẩn dụ cho vẻ đẹp nữ tính. gia chủ có thể bày hoa mẫu đơn ở trong phòng khách nhưng những cặp vợ chồng lớn tuổi không nên treo tranh hoa mẫu đơn trong phòng ngủ để tránh vấn đề ngoại tình.

Hoa đồng tiền

Đúng như tên gọi, loài hoa nàytượng trưng cho tiền tài. mỗi bông hoa với nhiều cánh và màu sắc rực rỡ sẽ mang lại ước vọng về sự thịnh vượng và tài lộc cho căn nhà.gia chủ có thể lựa chọn hoa với nhiều màu sắc khác nhau để làm không gian sống thêm sinh động.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo Khỏe & Đẹp

Link bài gốc Lấy link

http://www.khoevadep.com.vn/5-loai-hoa-la-may-hut-tai-loc-cuoi-nam-gia-chu-nen-bay-mot-lo-trong-nha-de-them-sung-tuc-am-no-d297418.html

Theo Khỏe & Đẹp

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/5-loai-hoa-la-may-hut-tai-loc-cuoi-nam-gia-chu-nen-bay-mot-lo-trong-nha-de-them-sung-tuc-am-no/20201212013001563)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY