MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

5 nét tướng của người có số phát tài, ai sở hữu thì cả đời giàu sang

Nếu bạn sở hữu một trong những nét tướng phát tài này thì dự báo cuộc đời bạn sẽ không phải lo lắng về tài chính.
Mục lục

Huyệt Thái dương đầy đặn

Huyệt Thái dương nằm ở phía trước tai, hai bên trán, từ khóe mắt kéo dài lên trên. Vị trí này gần não nhất mà não lại là trung khu khống chế các hoạt động của con người.

Người có huyệt Thái dương lõm, hẹp thường có suy nghĩ hỗn loạn, không rõ ràng, không đưa ra được phán đoán tốt.

Trong khi đó, những người có huyệt Thái dương đầy đặn lại có tướng mạo phát tài. Họ là người linh hoạt, nhanh nhạy, giỏi phân biệt đúng sai, xem xét thời cơ chuẩn xác nên thu hoạch tốt. Họ tính toán tốt, giỏi kiếm tiền. Họ cũng là người thông minh nên không dễ bị lừa.

Mũi to và đầy đặn

Nhiều người không thích mũi to nhưng theo nhân tướng học thì đó lại là nét quý tướng. người sở hữu tướng mũi này là người may mắn và thường cuộc đời họ hiếm khi nào khốn khó.

Đặc biệt từ sau 30 tuổi, vận trình của họ sẽ có những bước chuyển biến theo hướng tích cực. Về hậu vận, cuộc sống của họ sung túc, an yên.

Ảnh minh họa.

Trán cao, rộng, bằng phẳng

Những người sở hữu trán cao, rộng, bằng phẳng thường có một cuộc sống sung túc, đủ đầy. Những người này có tâm hồn phong phú, tính cách rộng mở, phóng khoáng. Đặc biệt, họ là những con người ngay thẳng, quang minh chính đại.

Trong công việc hay trong cuộc sống họ không dùng thủ đoạn để kiếm tiền cũng không đi đường tắt, đường vòng. Họ không chi li tính toán chặt chẽ mà thay vào đó họ dùng sự hào phóng của mình để đạt đại sự.

Đôi mắt ánh cười

Người hay cười mang tới cho người đối diện cảm giác thân thiện. Đặc biệt, người sở hữu đôi mắt biết cười dễ được người khác tín nhiệm, dễ gây được ấn tượng tốt dù mới gặp lần đầu.

Chính vì vậy mà trong hợp tác làm ăn họ được đối tác tin tưởng. Trong công việc họ được cấp trên, cấp dưới, cộng sự, đồng nghiệp giúp đỡ. Nhờ có quý nhân phù trợ lại biết kết nối với mọi người nên hiệu suất công việc được nâng cao. Đối với họ chuyện kiếm tiền, phát tài không hề khó.

Hai tai khít vào đầu

Người sở hữu hai tai khít vào đầu, không vểnh ra ngoài theo nhân tướng học là người có mệnh tốt, chủ thông minh và có tầm nhìn chiến lược.

Họ không vội vàng mà biết chờ đợi thời cơ chuẩn xác, kiên trì nhẫn nại thu hoạch lớn. Trong mọi việc họ đều tính toán kĩ càng, chỉn chu. Vì vậy mà khi bắt tay vào việc gì thì tuyệt đối không lỗ.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo Khỏe & Đẹp

Link bài gốc Lấy link

http://www.khoevadep.com.vn/5-net-tuong-cua-nguoi-co-so-phat-tai-ai-so-huu-thi-ca-doi-giau-sang-d364300.html?fbclid=IwAR0-BRX9-g0rr3IZ-a6JfXFAglDP_w1520-ybSj24BGli5RCTrkFEa2fx88

Theo Khỏe & Đẹp

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/5-net-tuong-cua-nguoi-co-so-phat-tai-ai-so-huu-thi-ca-doi-giau-sang/20220105100115219)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY