MangYTe

Tâm linh hôm nay

5 ngày tới: 3 con giáp mở túi hứng tiền, vớt được kho báu cực khủng mở đầu thời kỳ phát tài

Dưới đây là những con giáp may mắn mở túi hứng tiền, lộc từ trên trời rơi xuống đổ đầy nhà, sở hữu báu vật khủng nhất mở đầu thời kỳ phát tài trong 5 ngày tới.
Mục lục

Tuổi Thân

Theo tử vi 12 con giáp, thân mở túi hứng tiền, lúc nào ví cũng đầy không bao giờ thiếu hụt. trong thời điểm này, bạn vớt được kho báu cực khủng. hãy chuẩn bị tinh thần bước vào giai đoạn thời kỳ phát tài phát lộc.

con giap may man 1

Được quý nhân nâng đỡ nên vận tài chính của bạn tăng lên chạm đỉnh. Bạn có thể được cấp trên cân nhắc cho lên vị trí cao như mình mong muốn. Những người tuổi Thân không còn gặp những chuyện buồn phiền, có thể đánh bay tiểu nhân hãm hại. Bạn thoải mái phát huy thế mạnh của mình nên nguồn thu nhập cứ đổ về đều đặn. Được cấp trên yêu mến nên bạn sẽ phụ trách nhiều công việc quan trọng.

Tuổi Mùi

Theo tử vi mới nhất, Mùi là con giáp may mắn, cấp trên đồng nghiệp yêu mến. Bạn có tài ăn nói duyên dáng nên đi đến đâu cũng nhận được nhiều lời khen, nhiệt tình tiếp đón. Người làm công ăn lương được cấp trên khen ngợi, lương thưởng tăng lên đều đặn. Người kinh doanh buôn bán kiếm được nhiều hợp đồng béo bở, tha hồ thể hiện tài năng buôn bán một vốn bốn lời của mình.

con giap may man 2

Về phương diện tình cảm, Mùi độc thân nên mở lòng nhiều hơn. Bạn tìm được ý trung nhân, mối quan hệ lâu dài và ngày càng yêu thương nhau hơn. Có thể tính đến chuyện trăm năm.

Tuổi Mão

Mão là con giáp giỏi giang, có khả năng tự lập nên có thể giải quyết được hết những vấn đề được giao. bạn lội ngược dòng, cá chép hóa rồng nên thay vận đổi đời trong nháy mắt. thời điểm này bạn có thể để dành khoản tiền khủng nhất, tha hồ hưởng thụ cuộc sống giàu sang.

con giap may man 3

Được quý nhân nâng đỡ nên bạn làm gì cũng sẽ thuận lợi. Hãy bình tĩnh, vững vàng trong thời điểm này để gặt hái được nhiều thành tựu như ý mong muốn. Nói chung bạn có Thần Tài chiếu cố nồng hậu nên không còn phải lo lắng chuyện tiền bạc, cứ hết rồi lại đầy.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Gia Linh (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe

https://phunusuckhoe.vn/phu-nu-va-gia-dinh/5-ngay-toi-3-con-giap-mo-tui-hung-tien-vot-duoc-kho-bau-cuc-khung-mo-dau-thoi-ky-phat-tai-391904.html

Theo Phụ Nữ Sức Khỏe

Link bài gốc

https://phunusuckhoe.vn/phu-nu-va-gia-dinh/5-ngay-toi-3-con-giap-mo-tui-hung-tien-vot-duoc-kho-bau-cuc-khung-mo-dau-thoi-ky-phat-tai-391904.html

Nguồn: Phụ nữ và gia đình (https://www.phunuvagiadinh.vn/tam-linh-tu-vi-151/5-ngay-toi-3-con-giap-mo-tui-hung-tien-vot-duoc-kho-bau-cuc-khung-mo-dau-thoi-ky-phat-tai-391904)
 • Top thực phẩm cần tránh trong suốt thời kỳ mang thai

  Top thực phẩm cần tránh trong suốt thời kỳ mang thai
  Chỉ cần kiêng những thực phẩm sau trong vòng 9 tháng 10 ngày mang thai, bạn sẽ có cả một cuộc đời hạnh phúc bên bé yêu.
 • Con giáp nào sinh ra là để làm sếp

  Con giáp nào sinh ra là để làm sếp
  Nếu người tuổi Dần thăng chức nhờ nỗ lực, người tuổi Thìn lại dễ được đề bạt bởi quá may mắn, thường được quý nhân phù trợ.
 • Top 5 con giáp được thần Tài hộ mệnh suốt đời

  Top 5 con giáp được thần Tài hộ mệnh suốt đời
  Tuổi Thân, Hợi là hai con giáp đứng đầu trong danh sách những người được thần Tài hộ mệnh dài lâu.
 • Con giáp nào xui nhất năm 2015?

  Con giáp nào xui nhất năm 2015?
  Dù không muốn xuất hiện trong danh sách này, người tuổi Tý, Tuất, Sửu... nên cẩn trọng trước những xui xẻo không lường trước trong năm 2015.
 • Dấu hiệu chứng tỏ bạn sắp phát tài và có chuyện vui

  Dấu hiệu chứng tỏ bạn sắp phát tài và có chuyện vui
  Đốt thứ hai của ngón cái càng nhiều đường vân, càng tăng tài phú. Đường tình cảm ngày càng dài và sâu chứng tỏ cả đời thuận lợi, hỷ sự sẽ tới.
 • Rối loạn tâm thần thời kỳ mang thai và sau sinh

  Rối loạn tâm thần thời kỳ mang thai và sau sinh
  Rối loạn tâm thần thời kỳ mang thai và sau sinh là một quá trình biến đổi sinh lý, sinh hóa phức tạp diễn ra với các mức độ khác nhau làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người mẹ và đến sự phát triển thể chất cũng như tâm thần của đứa trẻ khi sinh.
 • Các bệnh về da trong thời kỳ thai nghén

  Các bệnh về da trong thời kỳ thai nghén
  Thời kì mang thai là một trong những giai đoạn có ý nghĩa và hạnh phúc nhất của mỗi một người phụ nữ. Khi bào thai phát triển ở trong tử cung, cơ thể người mẹ cũng trải qua những biến đổi về miễn dịch, nội tiết, mạch máu và biến dưỡng.
 • Rối loạn sức khỏe tâm thần thời kỳ thai sản

  Rối loạn sức khỏe tâm thần thời kỳ thai sản
  Mang thai và sinh con để duy trì nòi giống là quy luật tất yếu, là thiên chức của người phụ nữ. Hiện tượng sinh lý này không những đã gây ra một quá trình biến đổi sinh học – nội tiết ở phụ nữ mà còn là nguồn gốc của những sự thay đổi tâm lý dễ kéo theo những rối loạn sức khỏe tâm thần (RLSKTT).
 • Tự chăm sóc sức khỏe thời kỳ hậu sản

  Tự chăm sóc sức khỏe thời kỳ hậu sản
  Sau khi sinh con cơ thể bạn cần có một thời gian để hồi phục và trở lại bình thường. Thời gian này thường kéo dài khoảng 6 tuần (gọi là thời kỳ hậu sản).
 • 6 con giáp số giàu sang thiên bẩm

  6 con giáp số giàu sang thiên bẩm
  Những cái tên được lọt vào danh sách số giàu sang thiên bẩm này là Tý, Sửu, Dần, Thìn...
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY