MangYTe

Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

5 người con của Tổng thống Trump thay đổi thế nào sau 4 năm

Từ một doanh nhân, Ivanka Trump trở thành trợ thủ đắc lực của cha. Barron Trump ngày càng cao lớn, được chú ý nhờ ngoại hình nổi bật.
Mục lục
`

5 người con của Tổng thống Trump thay đổi thế nào sau 4 năm - Ảnh 1.

Vào thời điểm ông donald trump vừa đắc cử tổng thống vào năm 2016, ivanka trump, con gái cả của tổng thống mỹ, được biết đến với vai trò chủ yếu là người mẫu, doanh nhân. cô đã ở bên cạnh cha trong nhiều thập kỷ để học hỏi kinh doanh bất động sản và giữ vai trò điều hành tại trump organization. đệ nhất tiểu thư nhà trắng còn theo đuổi các dự án kinh doanh riêng như thành lập thương hiệu thời trang mang tên the ivanka trump collection.

5 người con của Tổng thống Trump thay đổi thế nào sau 4 năm - Ảnh 2.

Từ năm 2017, ivanka đã nhường quyền điều hành hãng thời trang và tập đoàn trump organization cho các anh em trai của cô để tập trung tham gia vào các hoạt động chính trị nhiều hơn. trong suốt 4 năm qua, từ một doanh nhân được chọn làm "gương mặt đại diện" trong chiến dịch tranh cử của cha, ivanka dần trở thành cố vấn, cánh tay đắc lực của ông trump tại nhà trắng, tháp tùng cha trong hầu hết sự kiện, hội nghị quan trọng.

5 người con của Tổng thống Trump thay đổi thế nào sau 4 năm - Ảnh 3.

Năm 2016, barron trump, con trai út nhà trump, trở thành cậu bé đầu tiên đến sống tại ngôi nhà quyền lực bậc nhất xứ cờ hoa kể từ năm 1963, dưới thời john f. kennedy. với ngoại hình bảnh bao, cao ráo, barron rất được truyền thông săn đón. từ những ngày đầu đến nhà trắng, cậu út nhà tổng thống mỹ liên tục "gây bão" bởi những khoảnh khắc đáng yêu, hồn nhiên của mình bên cạnh cha mẹ và các anh chị.

5 người con của Tổng thống Trump thay đổi thế nào sau 4 năm - Ảnh 4.

Sự thay đổi về ngoại hình của barron trump là điều dễ dàng nhận ra trong vài năm qua. hiện, cậu bé 14 tuổi được dự đoán cao trên dưới 2 m, luôn xuất hiện nổi bật bên cạnh tổng thống donald trump và đệ nhất phu nhân melania trump. từ một cậu bé hồn nhiên, nhí nhảnh, sau 4 năm sống tại nhà trắng, barron ngày càng trưởng thành, chững chạc và luôn xuất hiện trước truyền thông với hình ảnh chỉn chu, điềm đạm.

5 người con của Tổng thống Trump thay đổi thế nào sau 4 năm - Ảnh 5.

Năm 2016, tiffany trump, con gái của tổng thống mỹ donald trump với người vợ thứ 2, siêu mẫu marla maples, đang theo học đại học pennsylvania. từ nhỏ sống cùng mẹ và có đời tư kín tiếng hơn so với các anh chị em, tiffany từng được truyền thông gọi là "người con bí ẩn nhất của tổng thống mỹ".

5 người con của Tổng thống Trump thay đổi thế nào sau 4 năm - Ảnh 6.

Sau 4 năm theo đuổi con đường học vấn, con gái út tổng thống mỹ hiện có 2 tấm bằng chuyên ngành xã hội học, nghiên cứu đô thị và vừa tốt nghiệp trường luật georgetown. không tham gia nhiều vào công việc kinh doanh của gia đình hay giữ bất kỳ vai trò, chức vụ gì trong chính quyền của cha như các anh chị, tiffany có một lối sống hoàn toàn khác biệt. đến hiện tại, cô gái 26 tuổi vẫn là "góc lãng quên của tổng thống trump", theo reuters.

5 người con của Tổng thống Trump thay đổi thế nào sau 4 năm - Ảnh 7.

Trong chiến dịch năm 2016, donald trump jr., con trai cả của tổng thống mỹ, được coi là một trong những công cụ mạnh mẽ. tuy nhiên, anh không nhận được nhiều sự quan tâm như em gái ivanka vì thường được cha gửi đến các thị trấn nhỏ và khu vực nông thôn hẻo lánh để vận động cử tri.

5 người con của Tổng thống Trump thay đổi thế nào sau 4 năm - Ảnh 8.

Năm 2020, trump jr. trở thành tiếng nói quan trọng trong chiến dịch tái tranh cử của ông trump. anh là nhân vật mở màn cho cha tại các cuộc mít-tinh. theo the guardian, trump jr. là hiện thân hào nhoáng của tôn chỉ "làm cho nước mỹ vĩ đại trở lại" của tổng thống mỹ. và với sự ủng hộ nhiệt thành của các cử tri bảo thủ, trump jr. được ví như "ngôi sao" đang lên trong chiến dịch tranh cử 2020.

5 người con của Tổng thống Trump thay đổi thế nào sau 4 năm - Ảnh 9.

Sau khi đắc cử tổng thống mỹ, ông trump đã giao quyền điều hành đế chế kinh doanh hàng tỷ usd cho hai con trai đầu. trong đó con trai thứ 2 của tổng thống, eric trump, được bổ nhiệm làm phó chủ tịch điều hành của trump organization, đã tiếp quản các hoạt động kinh doanh bất động sản kể từ khi ông trump trở thành ông chủ nhà trắng.

5 người con của Tổng thống Trump thay đổi thế nào sau 4 năm - Ảnh 10.

Theo tạp chí Forbes, Eric và vợ Lara hiện có khối tài sản lớn với 2 căn nhà gồm 1 căn hộ trị giá 2,03 triệu USD tại Trump Parc East và một căn nhà ở Westchester. Tháng 10 vừa qua, con trai thứ của ông Trump buộc phải trình diện trước tòa khi Trump Organization bị điều tra việc thổi phồng giá trị bất động sản trên báo cáo tài chính để nhận các khoản vay và lợi ích về thuế.

Theo Zing.vn


Con gái và con rể ông Donald Trump sẽ về đâu sau bầu cử Tổng thống Mỹ 2020? Con gái và con rể ông Donald Trump sẽ về đâu sau bầu cử Tổng thống Mỹ 2020?

tin liên quan

    “Nhà tiên tri” đoán trúng các diễn biến bầu cử Tổng thống Mỹ 2020
  • Meghan Markle đăng đàn giữa lúc kết quả bầu cử chưa ngã ngũ, tưởng chiếm spotlight nhưng bị vùi dập không thương tiếc
  • Con gái và con rể ông Donald Trump sẽ về đâu sau bầu cử Tổng thống Mỹ 2020?

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/bon-phuong/5-nguoi-con-cua-tong-thong-trump-thay-doi-the-nao-sau-4-nam-20201106102752897.htm)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY