MangYTe

Môi trường hôm nay

Ô nhiễm môi trường

5 người mắc kẹt trong đám cháy, Hà Nam tung nhiều lực lượng giải cứu

Với tinh thần nỗ lực, phương tiện hiện đại, được sự hỗ trợ của người dân, lực lượng chức năng ở tỉnh Hà Nam đã đưa được toàn bộ số người mắc kẹt từ tầng 5 ngôi nhà xuống đất…
Mục lục

Khoảng 9h sáng nay (27/6), cửa hàng bán đồ tạp hóa, mỹ phẩm, quần áo phương mai, có địa chỉ tại đường nguyễn văn trỗi, tp phủ lý (hà nam) xảy ra cháy lớn ở tầng 4. đám cháy sau đó lan rộng khiến 4 người ở tầng 5 của cửa hàng bị mắc kẹt.

Đám cháy bùng phát ở tầng 4 ngôi nhà, nơi được dùng làm cửa hàng buôn bán.Đám cháy bùng phát ở tầng 4 ngôi nhà, nơi được dùng làm cửa hàng buôn bán.

Nhận được tin báo, phòng cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ - công an tỉnh hà nam đã điều động 8 xe chuyên dụng vừa làm công tác chữa cháy, vừa làm công tác cứu hộ, đồng thời huy động thêm một xe thang nâng bên ngoài để đưa người lên trên tầng 4 cứu người gặp nạn.

Ngoài cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, cảnh sát giao thông, cảnh sát cơ động cũng được chính quyền tỉnh hà nam huy động để làm nhiệm vụ.

Tỉnh Hà Nam đã huy động nhiều nhân lực, phương tiện để dập lửa, cứu người. Tỉnh Hà Nam đã huy động nhiều nhân lực, phương tiện để dập lửa, cứu người.

Hiện trường cho thấy cửa hàng bị cháy là một ngôi nhà cao tầng, hình chữ l. phía sau ngôi nhà bốc cháy ngày càng lớn trong khi phía trước có người mắc kẹt. trong bối cảnh đó việc triển khai các biện pháp cứu người bị mắc kẹt gặp nhiều khó khăn.

Nhiều người dân tp phủ lý đã tích cực tham gia, phối hợp cùng các lực lượng chức năng dập lửa, cứu người.

Xe cứu hỏa, thang nâng có mặt tại hiện trường.Xe cứu hỏa, thang nâng có mặt tại hiện trường.

Sau hơn một giờ sự cố nguy hiểm xảy ra, quân và dân địa phương đã đưa người đầu tiên trong số 5 người mắc kẹt rời khỏi đám cháy.

Ít phút sau, vào khoảng hơn 10h sáng cùng ngày thì cứu tiếp được 3 người, đưa được họ từ tầng 5 xuống mặt đất.

Đến khoảng hơn 11h trưa thì đưa người cuối cùng ra khỏi đám cháy. Tuy nhiên người này được đưa ra khỏi đám cháy trong tình trạng nguy kịch.

Những người mắc kẹt dần dần được lực lượng cứu hộ đưa ra khỏi nơi nguy hiểm.Những người mắc kẹt dần dần được lực lượng cứu hộ đưa ra khỏi nơi nguy hiểm.

Toàn bộ 5 nạn nhân đều được đưa đi cấp cứu.

Đầu giờ chiều cùng ngày, theo nguồn tin của Đại Đoàn Kết Online, nạn nhân được cứu sau cùng đã T* vong.

Nguồn: Đại đoàn kết (http://daidoanket.vn/5-nguoi-mac-ket-trong-dam-chay-ha-nam-tung-nhieu-luc-luong-giai-cuu-5689844.html)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY