MangYTe

Tình yêu và giới tính hôm nay

5 sự thật bất ngờ về cô bé

Một video đã được trang Cosmopolitan tạo lập để nói về những sự thật mà nhiều người chưa biết về “cô bé” của các quý cô.
Mục lục
Video hài hước nói lên sự thật về “cô bé”

sự thật thứ nhất: “cô bé” có điểm chung giống cá mập

Âm đạo của phụ nữ có khả năng giống như cơ chế bài tiết trong gan cá mập. Nó có thể loại bỏ các carbon không bão hòa và tạo ra sự bôi trơn tự nhiên.

sự thật thứ hai: Khả năng tự làm sạch

Không cần đến xà phòng hay những dung dịch vệ sinh phụ nữ chứa nhiều thành phần hóa học không tốt cho da, bản thân âm đạo có thể tự làm sạch. Khu vực này được bao bọc bởi rất nhiều tuyến có chức năng sản xuất chất lỏng đáp ứng cho nhu cầu bôi trơn và làm sạch chính nó. Nguyên nhân chính khiến cho âm đạo bị viêm nhiễm lại xuất phát từ những hành động của chị em.

Thông thường, chúng ta nghĩ rằng việc sử dụng các sản phẩm vệ sinh hoặc xà phòng để lau chùi hay thụt rửa âm đạo là điều nên làm. sự thật không phải vậy, những sản phẩm vệ sinh cơ thể, đặc biệt là những loại có chứa chất tạo màu và mùi hương nhân tạo, có thể gây kích ứng cho âm đạo và tẩy sạch chất nhờn cũng như các loại vi khuẩn có lợi cư trú ở khu vực này. Điều này khiến cho những vi khuẩn kỵ khí và nấm mốc có điều kiện sinh sôi nhanh và gây ra các triệu chứng như ngứa, có mùi hôi…

Vì vậy, chỉ nên sử dụng những loại dung dịch vệ sinh phụ khoa dịu nhẹ ở khu vực bên ngoài (phần môi âm hộ). Cơ thể sẽ tự làm tốt công việc vệ sinh ở bên trong.

sự thật thứ ba: Tự thay đổi kích cỡ và màu sắc

Kích thước trung bình của âm đạo khoảng từ 7,5cm đến 10cm. Tuy nhiên, khi được khơi gợi, "cô bé" có thể gia tăng kích thước lên gấp đôi so với bình thường. Thế nên, bạn đừng lo lắng gì về khả năng hòa hợp giữa "cô bé" với "cậu bé" của chồng mình. Những phụ nữ thường xuyên bị đau trong quá trình giao hợp thường không liên quan đến kích thước của âm hộ mà có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác.

Trong một số trường hợp như mang bầu hay kích thích âm đạo có thể thay đổi màu sắc. Tất nhiên sự thay đổi không quá nhiều nhưng đủ để chúng ta thấy khả năng đa dạng của “cô bé”

sự thật thứ tư: “cô bé” có thể đặt bẫy “cậu bé”

“Cô bé” hoàn toàn có khả năng thắt chặt không rời khỏi “cậu bé” của các quý ông. Giống như việc hút chặt dương vật vào trong âm đạo không thể tách rời.

Và thực tế, có những trường hợp đã phải cần sự can thiệp của y tế để “gỡ bẫy”. Như trường hợp một cặp đôi đã nghịch ngợm và quan hệ dưới dòng nước biển khu vực Địa Trung Hải và sau đó họ nhận ra bộ phận sinh dục của họ không thể tách ra.

Nguyên nhân được giải thích do cơn co thắt âm đạo ở nữ giới và nhất thời “cô bé” sẽ không “buông tha” khi “cậu bé” đang trong tình trạng cương cứng. Bởi vì khi cương cứng, máu dồn về dương vật, và khi bị thắt lại thì nhất thời máu không thể chảy ngược lại và giảm cương cứng để rút ra khỏi “cô bé”.

sự thật thứ năm: “cô bé” có bảo kê

Bảo kê của âm đạo chính là cổ tử cung. Cổ tử cung là phần nối tiếp của âm đạo với tử cung. Cổ tử cung có thành dày và rất chắc với một lỗ rất nhỏ (không rộng hơn một cọng rạ). Vì thế nó có thể bảo vệ tử cung bên trong không cho các vật thể lạ dễ dàng chui qua.

Hà Anh

(Theo Comospolitan)

Nguồn: Sức khỏe đời sống (http://suckhoedoisong.vn/5-su-that-bat-ngo-ve-co-be-n113833.html)
Từ khóa: cô bé

Chủ đề liên quan:

cô bé sự thật
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY