MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

5 thực phẩm làm suy giảm ham muốn ở nam giới, khó khăn trong việc làm bố, nhất là loại thứ 2

Những thực phẩm dưới đây làm giảm testosterone ở nam giới, khiến cho quá trình thụ thai trở nên khó khăn hơn.
Mục lục

Cà phê

Nếu mỗi ngày bạn chỉ uống 1 ly cà phê sẽ không có vấn đề gì tới sức khỏe. Nhưng nếu bạn sử dụng quá nhiều cà phê thì sẽ trở nên trầm trọng và đáng lo nếu bạn uống cà phê vào buổi chiều, đặc biệt là nếu cơ thể bạn khá nhạy cảm với caffeine.

Thành phần caffeine làm tăng sự lo lắng, có thể ức chế thần kinh khiến tâm trạng của bạn thêm căng thẳng dẫn tới việc suy giảm testosterone, giảm khả năng làm cha của bạn. đồng thời, việc bị căng thẳng chính là thủ phạm làm cạn dần ham muốn tình dục của bạn khiến "chuyện ấy" trở nên nhạt nhẽo.

Rượu

Thói quen của nhiều nam giới là uống rượu xong làm chuyện ấy. tuy rượu có thể khiến các anh có thể cảm thấy hưng phấn và ham muốn nhiều hơn sau khi uống một hoặc hai ly rượu vang , nhưng nếu uống nhiều hơn mức đó, bạn sẽ cảm thấy ngà ngà say và không đủ sức để "làm ăn" được gì nữa. nhưng nếu bạn sử dụng rượu quá thường xuyến sẽ ở gây rối loạn chức năng cương dương ở nam giới. nó cũng có thể khiến phụ nữ khó khăn trong việc đạt khoái cảm và xuất tinh sớm cho nam giới.

Rượu suy giảm ham muốn

Sử dụng nhiều đậu nành

Khi bạn sử dụng quá nhiều đậu, nước đậu nành thì sẽ gây khó tiêu đầy bụng, bởi đâu tương có chứa nhiều protein gây rối loạn tiêu hóa, vì vậy, nó có thể gây đau bụng và đầy hơi trong khi quan hệ làm suy giảm chức năng làm cha của bạn.

Hành tây

Khi bạn ăn nhiều hành ngay trước khi quan hệ tình dục không chỉ khiến hơi thở của bạn có mùi xấu mà còn có thể khiến bạn đổ nhiều mồ hôi cản trở tới quá trình gần gũi của bạn. Đồng thời, hành cũng làm suy giảm chất lượng tinh binh khiến cho bạn khó làm cha.

Bánh ngọt

Trong các loại đồ ngọt như bánh mỳ, bánh nướng xốp, vv, cũng có thể gây rối loạn hoóc môn, vì chúng chứa lượng đường cao và có thể gây mất ham muốn ở cả nam và nữ.

Hành tây giảm ham muốn

Thịt chế biến sẵn

Những món ăn nhanh, đồ chiên rán, đồ chế biến sẵn có nhiều giàu mỡ nên làm suy giảm ham muốn của nam giới trong lúc gần gũi. đồng thời, thịt chế biến sẵn cũng có thể hạ thấp mức testosterone ở người và gây mất ngủ.

Theo Khỏe & Đẹp

Link bài gốc Lấy link

http://www.khoevadep.com.vn/5-thuc-pham-lam-suy-giam-ham-muon-o-nam-gioi-kho-khan-trong-viec-lam-bo-nhat-la-loai-thu-2-d308738.html

Theo Khỏe & Đẹp

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/5-thuc-pham-lam-suy-giam-ham-muon-o-nam-gioi-kho-khan-trong-viec-lam-bo-nhat-la-loai-thu-2/20210419091228419)

Chủ đề liên quan:

ham muốn nam giới phòng the thực phẩm
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY