MangYTe

Mẹo vặt về sức khỏe hôm nay

5 thực phẩm tốt cho người mắc bệnh dạ dày

Những thực phẩm dưới đây rất tốt cho những ai đang mắc bệnh viêm loét dạ dày.
Mục lục

Uống nước lọc

Khi bạn là người đang mắc bệnh mạn tính và phải điều trị loét dạ dày của bạn bằng cách uống 6-8 ly nước lọc mỗi ngày. Khi bạn uống nước làm giảm triệu chứng loét của bạn bằng cách giữ cho cơ thể bạn đủ nước và tống các tạp chất ra ngoài giải độc thanh nhiệt tốt cho sức khỏe của bạn.

Quả việt quất

Khi bạn đang điều trị loét dạ dày của bạn bằng cách thêm một số quả việt quất tươi trong ăn sáng sẽ rất tốt cho bệnh tình của bạn. trong quả việt quất có chứa chất chống oxy hóa, có thể tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn, giúp cơ thể bạn chống lại virus và giảm đi các triệu chứng loét và thúc đẩy chữa bệnh giúp bệnh tình giảm đi đáng kể.

Ảnh minh họa

Rau xanh giàu chất xơ

Nếu bạn có một chế độ ăn giàu chất xơ trong thực phẩm có thể giúp vết loét dạ dày lành lại tốt cho sức khỏe. Theo các chuyên gia những loại thực phẩm có chứa một lượng lành mạnh của sợi xơ bao gồm mâm xôi, táo, lê, dâu tây, atisô, đều rất tốt cho sức khỏe của những ai mắc bệnh dạ dày. Bạn có thể nấu đậu khô nấu chín, củ cải xanh, lúa mạch, lúa mì và gạo nâu sẽ tốt cho sức khỏe của bạn.

Quả hạnh nhân

Khi bạn đang điều trị bệnh viêm loét dạ dày của bạn bằng cách ăn nhẹ thêm một số ít hạnh nhân. ngoài ra, trong quả hạnh nhân rất giàu vitamin b, protein và canxi có thể làm giảm triệu chứng loét và hỗ trợ trong quá trình phục hồi. quả hành nhân chứa rất vitamin b bao gồm các loại đậu, ngũ cốc nguyên hạt, cải bó xôi, cải xoăn sẽ tốt cho sức khỏe bạn.

Dầu ô liu

Nếu bạn đang mắc bệnh viêm loét dạ dày khi nấu ăn với dầu ô liu có thể giúp điều trị loét dạ dày. bạn hoàn toàn có thể thêm dầu ô liu có chứa phenol, hợp chất này ở lại trong dạ dày trong một khoảng thời gian dài. ngoài ra, các hợp chất này có thể hoạt động như một tác nhân chống vi khuẩn, và có thể ngăn chặn vi khuẩn h. pylori lan rộng và gây viêm niêm mạc dạ dày tốt cho sức khỏe của bạn.

Theo Khỏe và Đẹp

Link bài gốc Lấy link

http://www.khoevadep.com.vn/5-thuc-pham-tot-cho-nguoi-mac-benh-da-day-search/?id=250739

Theo Khỏe và Đẹp

Mạng Y Tế
Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/5-thuc-pham-tot-cho-nguoi-mac-benh-da-day/20221205115329037)

Tin cùng chuyên mục

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY