MangYTe

Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

5.000 ly sữa tặng lực lượng tuyến đầu chống dịch ở Hoàng Mai

(MangYTe) - Nhằm hỗ trợ, động viên, bảo đảm sức khỏe cho lực lượng tuyến đầu trong những ngày xét nghiệm diện rộng, tiêm chủng vaccine phòng Covid-19, từ ngày 13 - 15/9, Hội Liên hiệp phụ nữ quận Hoàng Mai tổ chức chương trình “Trao tặng 5.000 ly sữa đồng hành cùng chiến dịch xét nghiệm diện rộng và tiêm chủng vaccine phòng Covid-19”.
Mục lục

 Hội Liên hiệp phụ nữ quận Hoàng Mai trao tặng những ly sữa tiếp sức lực lượng tuyến đầu tại các điểm tiêm chủng, xét nghiệm.

Phó chủ tịch hội liên hiệp phụ nữ quận hoàng mai nguyễn mai anh cho biết, nhằm chia sẻ những vất vả và tiếp sức cho lực lượng tuyến đầu chống dịch trong những ngày xét nghiệm diện rộng, tiêm chủng vaccine phòng covid-19 trên địa bàn quận hoàng mai, hội liên hiệp phụ nữ quận hoàng mai phối hợp với các cơ sở hội, tổ chức đoàn trao tặng quà là những ly sữa tới các điểm tiêm của 14 phường.

phụ nữ quận hoàng mai duy trì 9 ''bếp ăn nghĩa tình'' nhằm phục vụ công tác phòng, chống dịch trên địa bàn.

Cùng với chương trình trao tặng 5.000 ly sữa, hội liên hiệp phụ nữ quận hoàng mai vẫn tiếp tục duy trì 9 “bếp ăn nghĩa tình” với 1.480 suất ăn, 300 suất chè, nước hoa quả, sữa chua… mỗi ngày phục vụ các y, bác sĩ, cán bộ, chiến sĩ tham gia công tác phòng, chống dịch trên địa bàn.

Đồng thời, hơn 350 hội viên hội liên hiệp phụ nữ các phường cũng tích cực tham gia công tác hậu cần hỗ trợ đợt xét nghiệm diện rộng và tiêm chủng vaccine phòng covid-19: đón tiếp, hướng dẫn người dân tại điểm tiêm, đo thân nhiệt, viết phiếu sau tiêm, viết danh sách xét nghiệm, nhập máy dữ liệu, đo thân nhiệt…

Hội viên phụ nữ hỗ trợ ghi phiếu tại các điểm tiêm chủng vaccine Covid-19.

Đặc biệt, ngày 11/9, ngay khi có thông tin phát sinh ổ dịch mới tại phường hoàng văn thụ, hội liên hiệp phụ nữ quận hoàng mai đã tiếp nhận 1,5 tấn rau, củ, quả các loại của hội liên hiệp phụ nữ tp để chuyển tới hỗ trợ người dân khu vực phong tỏa.

“các chương trình, hoạt động ý nghĩa này của hội liên hiệp phụ nữ quận hoàng mai thể hiện tinh thần đoàn kết, trách nhiệm. những ngày cao điểm này, chị em ai cũng vào việc một cách vui vẻ, nhịp nhàng, hoàn thành tốt công việc hậu cần, như một sự động viên, quyết tâm cùng tiền tuyến chiến thắng “giặc” covid-19” - phó chủ tịch hội liên hiệp phụ nữ quận hoàng mai nguyễn mai anh chia sẻ.

Nguồn: Kinh tế đô thị (http://kinhtedothi.vn/5000-ly-sua-tang-luc-luong-tuyen-dau-chong-dich-o-hoang-mai-434812.html)
 • Đan sâm tốt cho phụ nữ và người bệnh tim

  Đan sâm tốt cho phụ nữ và người bệnh tim
  Đan sâm là một vị Thu*c được dùng làm Thu*c bổ cho phụ nữ, phụ nữ chưa chồng da vàng, ăn uống thất thường, chữa tử cung xuất huyết, kinh nguyệt không đều, đau bụng, các khớp sưng đau. Còn dùng chế Thu*c xoa bóp.
 • Hạt mè: thức ăn bổ thận, bổ ích cho phụ nữ

  Hạt mè: thức ăn bổ thận, bổ ích cho phụ nữ
  Hạt mè thường dùng chữa các chứng: tóc bạc sớm, suy nhược sau cơn bệnh, táo bón, ho khan, thiếu sữa sau khi sinh, ung nhọt, suy nhược cơ thể, suy nhược thần kinh.
 • Bài Thu*c “trường xuân” dành cho phụ nữ dễ làm, hiệu nghiệm

  Bài Thu*c “trường xuân” dành cho phụ nữ dễ làm, hiệu nghiệm
  “Cái tuổi đuổi xuân đi” là quy luật không ai có thể tránh khỏi. Với người phụ nữ, quá nửa đời vất vả, đến lúc con cái trưởng thành mới được thảnh thơi đôi chút thì lại phải đối mặt với sự lão hóa do tuổi tác.
 • Bài Thu*c hỗ trợ điều trị thủy đậu

  Bài Thu*c hỗ trợ điều trị thủy đậu
  Khi bị thủy đậu, người bệnh cần được khám, dùng Thu*c và chăm sóc theo đúng hướng dẫn của thầy Thu*c. Bên cạnh đó, có thể áp dụng một số các bài Thu*c Đông y sau có tác dụng hỗ trợ điều trị tốt, giúp người bệnh nhanh khỏi và hồi phục sức khỏe.
 • Các sản phẩm hỗ trợ cai nghiện Thu*c lá

  Các sản phẩm hỗ trợ cai nghiện Thu*c lá
  Cai nghiện Thu*c lá là một quá trình đòi hỏi rất nhiều nỗ lực, ý chí và quyết tâm của bản thân người nghiện cũng như sự ủng hộ của những người xung quanh. Mặc dù không dễ dàng, nhưng nhiều người đã thành công. Bên cạnh những biện pháp giúp khắc phục các triệu chứng khi cai nghiện Thu*c lá, hiện nay, trên thị trường đã xuất hiện những dòng sản phẩm hỗ trợ giúp quá trình cai nghiện trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.
 • 10 sai lầm nghiêm trọng phụ nữ mắc phải ở công sở

  10 sai lầm nghiêm trọng phụ nữ mắc phải ở công sở
  Tại sao phụ nữ luôn lép vế hơn ở chốn công sở dù đã nỗ lực rất nhiều. Có thể bởi phái đẹp vẫn mắc phải những sai lầm phổ biến sau đây.
 • Thu*c hỗ trợ phục hồi trí nhớ

  Thu*c hỗ trợ phục hồi trí nhớ
  Trí nhớ kém là một trong các triệu chứng điển hình thường gặp ở bệnh nhân tâm thần.
 • Xoa bóp cải thiện sức khỏe cho phụ nữ có thai

  Xoa bóp cải thiện sức khỏe cho phụ nữ có thai
  Các động tác xoa bóp đúng cách và phù hợp với tình trạng từng thai phụ sẽ giúp họ nhanh chóng giảm những cơn đau và sự mệt mỏi.
 • Hỗ trợ điều trị viêm bàng quang

  Hỗ trợ điều trị viêm bàng quang
  Viêm bàng quang, niệu đạo là một bệnh lý rất thường gặp với các triệu chứng sốt, đau tức bụng dưới, táo bón, đái dắt, đái khó, đái buốt, đái đục hoặc có mủ,…
 • Phụ nữ có thai có nên sử dụng đai an toàn không?

  Phụ nữ có thai có nên sử dụng đai an toàn không?
  Cài đai an toàn bảo vệ bạn và em bé khỏi thương tích hoặc Tu vong trong trường hợp bị T*i n*n xe hơi. Bạn nên cài đai an toàn dù ngồi ở bất cứ vị trí nào trong xe.
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY