MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

54 Gợi ý tư thế chụp hình ăn ảnh nhất cho bạn gái (Phần 1)

Nếu bạn luôn cảm thấy bối rối khi đứng trước ống kính, những bí quyết dưới đây thực sự sẽ giúp bạn tự tin và có được những bức ảnh ưng ý.
Mục lục
Không phải ai cũng có năng khiếu tạo hình tự nhiên và lôi cuốn trước ống kính máy ảnh. Trên thực tế, các siêu mẫu đã phải đứng trước gương và khổ luyện rất nhiều để có được thần thái đẹp trên các tạp chí thời trang.

Việc bạn cần làm ngay bây giờ là hãy đứng trước gương và thử với các tư thế gợi ý dưới đây. Luyện tập sẽ giúp bạn trở nên tự nhiên và làm chủ mọi khuôn hình.

1.Các tư thế chụp chân dung toàn thân

Bạn có thể thử giơ tay lên đầu một cách thoải mái để tạo tư thế chụp mới. Cách này cũng giúp thân người được kéo căng hơn, tạo lưng thẳng và dáng thon thả hơn.

Nên đặt một chân lên trước như thể đang bước đi, nó tạo nên những đường cong trên cơ thể, khiến bạn tự nhiên, duyên dáng hơn.

Dù ở tư thế nào, hãy luôn nhớ giữ liên lạc bằng mắt với ống kính và luôn mỉm cười thân thiện.

Nếu liên tiếp chụp chính diện sẽ gây nhàm chán, thay vào đó hãy thử các tư thế nghiêng người so với ống kính.

2.tư thế với ghế

Với chiếc ghế, bạn có thể sáng tạo thêm rất nhiều tư thế chụp khác nhau. Nhưng có một số nguyên tắc cần chú ý sau:

- Đặt chân chếch sang hai bên sẽ "ăn gian" chiều dài cho đôi chân bạn hơn là để chân chính diện trước ống kính.

- Nghiêng đầu khi ngồi chụp giúp bạn sinh động hơn.

- Đừng để bàn tay trở nên thừa thãi, có thể đặt nó lên đùi cho thêm phần gợi cảm.

Nếu bạn chọn tư thế ngồi nghiêng, hình ảnh của bạn sẽ trở nên cá tính hơn.

Với ghế, bạn có thể nhón chân lên cho thêm phần duyên dáng.

3.tư thế chụp từ dưới thấp

Đây là một tư thế rất "có lợi" cho những nàng chiều cao khiêm tốn. Nó cũng là tư thế yêu thích của những cô nàng cá tính, tự tin và nổi bật.

4. tư thế chụp từ trên xuống

tư thế chụp này thường gặp khi bạn đứng dưới cầu thang nhìn lên trên, hoặc đơn giản là bạn muốn một kiểu ảnh góc khác lạ. Vì tư thế này khiến khuôn mặt bạn không tròn trịa như chụp ngang, nên tốt nhất là hãy thả tóc để tạo hình cân đối hơn.

tư thế này cũng dễ khiến bạn bị lùn đi thảm hại, hoặc lộ bụng béo, hay vòng 1 quá khiêm tốn. Nếu bạn tự tin với vóc dáng của mình, hãy thử nghiệm với tư thế này.

4.Các biểu cảm khuôn mặt

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, là điểm dẫn dắt người xem khi nhìn vào một bức ảnh. Do đó, bạn hãy thay đổi những chuyển động và biểu cảm đa dạng của đôi mắt để tạo nên những bức ảnh đẹp nhất.

Bạn hoàn toàn có thể trang điểm đôi mắt mình thật quyến rũ trước khi bắt đầu buổi chụp.

Thúy Nga (Theo Digitalcameraworld)

Mạng Y Tế
Nguồn: Sức khỏe đời sống (http://suckhoedoisong.vn/54-goi-y-tu-the-chup-hinh-an-anh-nhat-cho-ban-gai-phan-1-n74599.html)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY