Tình yêu và giới tính hôm nay

6 đặc điểm của đàn ông ngỡ nhỏ nhặt nhưng phụ nữ nào gặp phải thì coi như hôn nhân “quay vào ô mất lượt”

Đừng nghĩ rằng một cuộc hôn nhân chỉ nên xây dựng bằng tình yêu. Có nhiều khi, tình yêu cũng sẽ vỡ vụn khi gã đàn ông 'lộ mặt thật'.
Mục lục

Chìa khóa cho việc theo đuổi phụ nữ của một người đàn ông chắc chắn là làm những điều khiến trái tim cô ấy rung động. tuy nhiên, họ chắc hẳn không biết rằng chỉ vài đặc điểm hay hành động không ổn của mình cũng khiến những sự cố gắng trước đó vỡ nát hết.

Dưới đây là 6 đặc điểm ở đàn ông sẽ khiến phụ nữ tránh xa:

Đàn ông không cắt móng tay

Nghe có vẻ vô lý nhưng sự thật là nhiều phụ nữ rất kỳ thị đàn ông nuôi móng tay hoặc móng tay ngắn nhưng đầy bụi bẩn. dù không chạm vào nhưng phụ nữ mà trông thấy sẽ tỏ ra chán ghét ngay lập tức.

Một chi tiết nhỏ như thế cũng đủ để đánh giá đàn ông đấy. họ sẽ suy luận ra rằng, một người đàn ông không giữ nổi bàn tay sạch sẽ chắc chắn cũng không gọn gàng, ngăn nắp hay thậm chí ăn ở bẩn. bởi vậy, đàn ông nên chú ý đến sự sạch sẽ của tay chân trước khi khiến phụ nữ "chạy mất dép".

6 đặc điểm của đàn ông ngỡ nhỏ nhặt nhưng phụ nữ nào gặp phải thì coi như hôn nhân “quay vào ô mất lượt” - Ảnh 1

Đàn ông hễ mở miệng là chửi thề

Có thể người đàn ông đôi khi phải dùng lời chửi thề để giải tỏa cảm xúc hay chính họ buột miệng nói ra. tuy nhiên, chắc chắn khi một phụ nữ nghe thấy đàn ông chửi thề thì cảm tình của họ bay biến mất cả. thử nghĩ mà xem, họ sẽ tưởng tượng đến lúc hai bạn cưới nhau và có việc gì xảy đến, đàn ông ném về họ những lời chửi thề thì thật sự quá kinh khủng. bởi vậy, hãy luôn chú ý cả những lời mình nói ra nhé.

Cách đàn ông nói chuyện với người lạ

Đôi khi trong những cuộc gặp gỡ đầu tiên, người phụ nữ chưa biết gì nhiều về anh chàng đó. tuy nhiên, họ sẽ chú ý đến cách anh ta đối xử với người lạ và đưa ra các đánh giá. ví dụ người đàn ông nói chuyện tử tế, đối xử tốt với phục vụ thì chắc chắn là sẽ có rất nhiều cảm tình từ cô gái. anh ta đúng mực với người lạ ắt hẳn sẽ có cách đối xử tử tế với chính người thân trong nhà.

6 đặc điểm của đàn ông ngỡ nhỏ nhặt nhưng phụ nữ nào gặp phải thì coi như hôn nhân “quay vào ô mất lượt” - Ảnh 2

Đàn ông hung hăng thể hiện mình

Đàn ông nghĩ rằng phải thể hiện mình là phái mạnh thì phụ nữ mới thán phục à? sai hoàn toàn rồi nhé. đôi khi, một sự việc nào đó xảy đến, đàn ông thường có xu hướng dùng bạo lực để giải quyết vấn đề. phụ nữ mà thấy họ đánh nhau thì thay vì khen ngợi sẽ lo lắng nhiều hơn đấy. họ sẽ nghĩ rằng anh chàng này ưa bạo lực, sau khi kết hôn có xích mích thì chẳng rõ chuyện gì sẽ xảy đến nữa. và như thế là đàn ông sẽ mất cơ hội để chiếm được cảm tình của cô gái ấy rồi.

Người đàn ông miễn cưỡng giúp đỡ phụ nữ

Có thể gương mặt người đàn ông đó quá biểu cảm khi cô gái nhờ vả chút chuyện gì đó. tuy nhiên, phụ nữ thường rất nhạy cảm, chỉ cần chút miễn cưỡng hay có cảm xúc khác là sẽ bị nhận ra ngay. và cơ hội để anh ta có trái tim cô gái sẽ nhỏ vô cùng.

Người đàn ông thay đổi thất thường

Người đàn ông với tâm trạng và khi mưa khi nắng sẽ khiến phụ nữ chạy xa vạn dặm. đơn giản vì họ cảm thấy chẳng hề an toàn, chắc chắn bên cạnh anh ta. phụ nữ luôn có xu hướng tránh những điều bất lợi và người đàn ông có khuyết điểm thế này là điều họ xa lánh đầu tiên.

Đôi khi đàn ông không thể chiếm nổi trái tim cô gái mà chẳng rõ lý do vì sao. tuy nhiên, họ đâu biết rằng chỉ vài hành động của mình đã khiến phụ nữ đẩy suy nghĩ đi xa lắm rồi và quyết định chẳng dại gì mà "dây dưa". bởi vậy, hãy rút kinh nghiệm, đừng dại gì mà dính vào những lỗi lầm như trên nhé.

Theo Rena/ Tổ Quốc

http://toquoc.vn/6-dac-diem-cua-dan-ong-ngo-nho-nhat-nhung-phu-nu-nao-gap-phai-thi-coi-nhu-hon-nhan-quay-vao-o-mat-luot-20191030071422109.htm

Theo Tổ Quốc

Link bài gốc

http://toquoc.vn/6-dac-diem-cua-dan-ong-ngo-nho-nhat-nhung-phu-nu-nao-gap-phai-thi-coi-nhu-hon-nhan-quay-vao-o-mat-luot-20191030071422109.htm

Nguồn: Phụ nữ và gia đình (https://www.phunuvagiadinh.vn/phu-nu-yeu-221/6-dac-diem-cua-dan-ong-ngo-nho-nhat-nhung-phu-nu-nao-gap-phai-thi-coi-nhu-hon-nhan-quay-vao-o-mat-luot-387302)
 • Bệnh hay gặp ở phụ nữ trung niên

  Bệnh hay gặp ở phụ nữ trung niên
  Phụ nữ khi bước vào tuổi trung niên thường gặp những bệnh bỗng từ đâu đến khiến họ bối rối và khó khăn khi xử trí.
 • Bệnh hay gặp ở phụ nữ tuổi trung niên

  Bệnh hay gặp ở phụ nữ tuổi trung niên
  Ở lứa tuổi trung niên, phụ nữ bỗng đâu gặp những căn bệnh tuy không hiểm nghèo, chết người nhưng lại gây khó chịu, bối rối khiến cuộc sống có những ảnh hưởng không nhỏ...
 • 5 nhóm dưỡng chất phụ nữ lớn tuổi cần bổ sung

  5 nhóm dưỡng chất phụ nữ lớn tuổi cần bổ sung
  Phụ nữ khi tuổi cao hàm lượng hoóc-môn estrogen trong cơ thể giảm mạnh, nhất là sau khi mãn kinh, nên tỉ lệ mắc bệnh tim mạch lại càng lớn. Để giúp phụ nữ hạn chế các loại bệnh nan y, các chuyên gia ở ĐH Y khoa Einstein Mỹ (ECM) vừa giới thiệu 5 loại dưỡng chất quan trọng phụ nữ nên bổ sung.
 • Phụ nữ trung niên cần kiểm tra sức khỏe định kỳ

  Phụ nữ trung niên cần kiểm tra sức khỏe định kỳ
  Phụ nữ ở độ trung niên là giai đoạn gắn liền với thời kỳ tiền mãn kinh, ở độ tuổi này sức đề kháng và khả năng hấp thu dinh dưỡng đã giảm nhiều, các chức năng của cơ thể cũng không còn hoạt động tốt như trước nên rất dễ mắc bệnh như: mỡ máu, đái tháo đường, tim mạch, loãng xương…
 • Phụ nữ trên 70 - Nên khám bệnh gì?

  Phụ nữ trên 70 - Nên khám bệnh gì?
  Dưới đây là hướng dẫn khám bệnh đối với nhóm phụ nữ trên 70 của các chuyên gia ở bệnh viện Mayo Clinic (Mỹ).
 • 9 hướng dẫn khám bệnh đối với đàn ông trên 70 tuổi

  9 hướng dẫn khám bệnh đối với đàn ông trên 70 tuổi
  Bệnh viện Mayo Clinic (Mỹ) vừa giới thiệu một số hướng dẫn về khám bệnh theo giới tính và độ tuổi, trong đó đặc biệt chú ý đến 9 loại bệnh thường gặp sau đây.
 • Sử dụng nội tiết thay thế cho phụ nữ mãn kinh

  Sử dụng nội tiết thay thế cho phụ nữ mãn kinh
  Mãn kinh là một giai đoạn sinh lý tự nhiên của người phụ nữ, biểu hiện sự hết kinh vĩnh viễn sau khi buồng trứng ngưng tiết estrogen. Tuổi mãn kinh là tuổi chấm dứt hoàn toàn kinh nguyệt, xảy ra sau một khoảng thời gian từ 2 -5 năm với những triệu chứng ban đầu kinh nguyệt bị rối loạn, giai đoạn này được gọi là tiền mãn kinh.
 • Người phụ nữ mang bệnh không biết sợ

  Người phụ nữ mang bệnh không biết sợ
  Từng bị chĩa súng vào đầu, dí dao vào người, đối mặt với rắn độc... nhưng người phụ nữ 47 tuổi chẳng hề sợ hãi gì, bởi chị mắc một căn bệnh di truyền hiếm gặp: bệnh không biết sợ
 • 5 loại kiểm tra sức khỏe phụ nữ không nên bỏ qua

  5 loại kiểm tra sức khỏe phụ nữ không nên bỏ qua
  Bận đến mấy, chị em nên tranh thủ hàng năm chụp nhũ ảnh, soi cổ tử cung để tầm soát ung thư, khám mắt, kiểm tra huyết áp và cholesterol...
 • Dinh dưỡng dành cho phụ nữ trung niên

  Dinh dưỡng dành cho phụ nữ trung niên
  Khi bước vào tuổi trung niên, cơ thể người phụ nữ có nhiều thay đổi dễ thiếu hụt một số chất, dẫn đến mất cân bằng về dinh dưỡng.
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY