MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

6 giai đoạn tồi tệ có thể xảy đến trong một mối quan hệ

Có nhiều giai đoạn khác nhau có thể xảy đến trong một mối quan hệ, trong đó có một số giai đoạn được xem là tồi tệ mà các cặp đôi phải cùng nhau vượt qua.
Mục lục

1. nửa kia bắt đầu che giấu bạn nhiều điều

Chìa khóa của một mối quan hệ tốt đẹp là duy trì sự rõ ràng và tin tưởng lẫn nhau. điều này giúp củng cố nền tảng của mối quan hệ và giúp bạn đối mặt với mọi thăng trầm trong mối quan hệ. che giấu nhau về điều gì đó có thể làm tổn hại mối quan hệ của bạn một cách tồi tệ và thực tế, điều này có thể đẩy mối quan hệ của bạn vào rắc rối. vì thế, nếu đi đến giai đoạn mà nửa kia che giấu bạn về mọi thứ thì đây là một dấu hiệu cảnh báo cho bạn.

2. mối quan hệ của bạn dường như không đi tới đâu

Khi bắt đầu một mối quan hệ, bạn hạnh phúc khi thấy mối quan hệ đó tiến triển ổn định, có sự chân thành và hòa hợp. bạn xem mối quan hệ của mình là hoàn hảo. tuy nhiên, nếu bạn và đối phương cảm thấy rằng mối quan hệ của mình không đi tới đâu vì bạn luôn luôn mong muốn kết thúc mối quan hệ này hoặc cảm thấy hối tiếc khi ở bên nhau thì đây có thể là một giai đoạn tồi tệ. có thể, bạn cảm thấy bạn đã chọn sai người.

Ảnh minh hoạ.

Ảnh minh hoạ.

3. nửa kia đổ lỗi cho bạn trong mọi chuyện

Một trong những giai đoạn tồi tệ nhất trong một mối quan hệ là khi nửa kia đổi lỗi mọi chuyện cho bạn. nửa kia đổ mọi trách nhiệm cho bạn trong mọi điều suôn sẻ và tin rằng vì bạn mà mọi điều trở nên không tốt. cho dù bạn làm gì, người ấy sẽ không bao giờ để bạn dùng thẻ tín dụng chi tiêu cho những thứ quan trọng. đó là bởi vì nửa kia cảm thấy bạn không còn đáng tin chút nào nữa.

4. mối quan hệ của bạn có nhiều xích mích và cãi cọ hơn

Dù xích mích và tranh cãi là điều không thể tránh được trong bất cứ mối quan hệ nào nhưng trải qua giai đoạn mà bạn và nửa kia xích mích trong mọi chuyện có thể thực sự khiến bạn chán nản. có thể, bạn thấy bạn và người ấy không còn hợp nhau. thực tế, bạn sẽ thấy mọi cuộc tranh luận nhỏ trở thành những cuộc cãi vã tục tĩu. vì thế, nếu điều đó đang xảy ra, cả hai cần phải cùng nhau vượt qua giai đoạn này.

5. nửa kia nghi ngờ bạn mọi lúc

Các mối quan hệ tình cảm gây nhiều đau khổ khi đi tới giai đoạn các cặp đôi nghi ngờ lẫn nhau. đây thực sự là một giai đoạn khó khăn khi họ cảm thấy không yên tâm tin tưởng nhau vì cho rằng nửa kia không thành thật với họ. đây là thời kỳ có thể ảnh hưởng đến mối quan hệ của bạn theo hướng tiêu cực.

6. mối quan hệ của bạn dường như khá “độc hại” và phiền toái

Có thể có giai đoạn bạn cảm thấy mối quan hệ của bạn là “độc hại” và phiền toái. bạn thấy mối quan hệ của mình không có sự tích cực và bạn là người đang chịu đau khổ nhất. trên thực tế, bạn khao khát một mối quan hệ tốt đẹp và lành mạnh mà bạn và nửa kia đều hạnh phúc cũng như hòa hợp. vì thế, bạn mong muốn kết thúc mối quan hệ hiện tại và tìm kiếm một mối quan hệ hạnh phúc và lành mạnh hơn.

Theo CTV Minh Bùi/VOV

Link bài gốc Lấy link

https://vov.vn/doi-song/tinh-yeu-gia-dinh/6-giai-doan-toi-te-co-the-xay-den-trong-mot-moi-quan-he-842734.vov

Theo CTV Minh Bùi/VOV

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/6-giai-doan-toi-te-co-the-xay-den-trong-mot-moi-quan-he/20210406021729324)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY