MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

6 nét tướng của người đàn ông nghèo hèn, làm gì cũng thất bại, cả đời chẳng thể khấm khá

Theo nhân tướng học, đây là những nét tướng xấu trên gương mặt của người đàn ông, dự báo một cuộc sống khó khăn, vất vả.
Mục lục

Lông mày ngắn, thưa và mỏng

Theonhân tướng học,đàn ông có tướng lông mày quá ngắn thì cuộc sống sẽ nghèo khổ, vất vả. Nếu ông mày mọc ngược thì đó là người đàn ông có tâm địa độc ác, tính cách bạo lực, ngang ngược.

Đàn ông có lông mà thưa là người xảo quyệt, hay nịnh bợ, lẻo mép. Người này thường bị những người xung quanh ghét bỏ, khó tránh lúc cuộc đời khốn khó, nghèo nàn.

Ngoài ra, nếu ấn đường (vùng nằm giữa 2 lông mày) có nếp nhắn sâu như nhát chém cắt ngang thì chủ nhân là người không có thực lực, không có quyền lực.

tuong-dan-ong-ngheo-hen-01

Ảnh minh họa.

Mắt có nhiều lòng trắng

Theo nhân tướng học, đàn ông có đôi mắt không cân đối, bên to bên nhỏ, lòng trắng nhiều hơn lòng đen là một nét tướng xấu. Người này thường không đáng tin cậy, lười biếng, tráo trở nên khó thành công, không làm được việc lớn.

Những người sở hữu đôi mắt nhỏ ti hí thì tính tình keo kiệt, cả đời long đong lận đận.

Mũi thấp và hếch lên

Đàn ông có mũi thấp, nhỏ, lông mũi hếch lên thường có cuộc sống nghèo khổ, cơ cực. Đây là tướng người tiểu nhân, sống chi li, tính toán nhưng làm việc lại không thành, không có tiền tài.

Nếu sống mũi bị gãy ngang mí mắt là tướng người không bao giờ có đất đai. Nếu có thì cũng là do bố mẹ để lại chứ bản thân nghèo hèn không thể mua nổi.

Xương mặt to, da mặt mỏng

Đàn ông có da mặt mỏng, khô là kẻ phá gia, sống nghèo khổ, cả đời vất vả, khó sống thọ. Nếu khí sắc trên mặt u tối như than bụi thì có thể sẻ phải bỏ mạng phương xa.

tuong-dan-ong-ngheo-hen-02

Tóc dài, khô cứng

Theo nhân tướng học, đàn ông có tóc dài mà khô và cứng như râu là tướng sát vợ con. Nếu tóc vàng và quăn như râu ngô thì cuộc sống thường nghèo hàn, không khi nào khấm khá.

Dái tai nhỏ

Theo nhân tướng học, đàn ông sở hữu dái tai nhỏ thường là người lo lắng, muộn phiền, hay sợ hãi về những điều sắp xả ra. Đây là kiểu người nhút nhát, thiếu dũng khí, không dám liều lĩnh làm bất cứ điều gì. Vì vậy, công danh, sự nghiệp của họ chẳng đáng kể, có kiếm được tiền cũng phải lăn lộn vất vả mới có được.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo Khỏe & Đẹp

Link bài gốc Lấy link

http://www.khoevadep.com.vn/6-net-tuong-cua-nguoi-dan-ong-ngheo-hen-lam-gi-cung-that-bai-ca-doi-chang-the-kham-kha-d350153.html?fbclid=IwAR24rf1agneFgZVlc9SP6mpNH1lE_zEy9QVhF-7xPrRhl1qF4RF1y1YuUKA

Theo Khỏe & Đẹp

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/6-net-tuong-cua-nguoi-dan-ong-ngheo-hen-lam-gi-cung-that-bai-ca-doi-chang-the-kham-kha/20220108104148548)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY