Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

6 thứ miễn phí trong khách sạn ngỡ rất sạch nhưng thực tế còn bẩn hơn cả bồn cầu và còn có thể khiến bạn nhiễm bệnh tình dục

Để bảo vệ sức khỏe bản thân, tốt nhất bạn không nên đụng vào 6 món đồ miễn phí này trong khách sạn.
Mục lục V

Mỗi khi có dịp đi du lịch cùng bạn bè, gia đình hay vì bất cứ một lý do nào đó buộc bạn phải nghỉ qua đêm tại nhà nghỉ, khách sạn hẳn điều đầu tiên mọi người nghĩ đến chính là cảm giác thoải mái, tiện nghi hơn hẳn ở nhà. nhưng phía sau những món đồ thơm lừng, bóng bẩy trong khách sạn là cả một chuỗi những bí mật rùng rợn phía sau.

6 thứ 'miễn phí' trong khách sạn ngỡ rất sạch nhưng thực tế còn bẩn hơn cả bồn cầu và còn có thể khiến bạn nhiễm bệnh tình dục - Ảnh 1Để bảo vệ sức khỏe bản thân, tốt nhất bạn không nên đụng vào 6 món đồ sau đây.

1. Kem và bàn chải đánh răng

Từ các nhà nghỉ bình dân đến các khách sạn sang trọng đều thể hiện sự chu đáo bằng cách chuẩn bị sẵn cho khách một combo kem + bàn chải đánh răng dùng một lần. đáng chú ý, những sản phẩm kem đánh răng này không có nhãn mác, không hạn sử dụng.

6 thứ 'miễn phí' trong khách sạn ngỡ rất sạch nhưng thực tế còn bẩn hơn cả bồn cầu và còn có thể khiến bạn nhiễm bệnh tình dục - Ảnh 2Bàn chải, kem đánh răng ở nhà nghỉ, khách sạn.

Khi sử dụng để đánh răng, loại kem này không có nhiều mùi thơm, đánh xong cảm giác không sạch sẽ như kem đánh răng thông thường… chẳng ai có thể biết được những loại kem đánh răng này được sản xuất từ những nguyên liệu gì, được làm từ đâu, vậy tốt nhất bạn nên chủ động mang bàn chải và kem đánh răng từ nhà đi để không ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng của mình.

2. Ghế sofa

Mỗi khi đến khách sạn, việc đầu tiên bạn muốn làm là ngồi phịch xuống chiếc ghế sofa êm ái, thoải mái đó để nghỉ ngơi.

Tuy nhiên theo tờ dailymail, ghế sofa ở khách sạn bẩn hơn những gì bạn nghĩ. những chiếc ghế này ít khi được làm sạch kỹ càng, thường chỉ được nhân viên lau qua loa. trong khi đó, cấu trúc của một chiếc ghế sofa khá phức tạp, rất có thể nó đã ẩn chứa nhiều bụi bẩn, vi khuẩn, thậm chí cả rệp trong các ngóc ngách của ghế từ nhiều năm.

Theo chuyên gia jim santilli, để kiểm tra xem chiếc ghế sofa ở khách sạn có thật sự sạch không, bạn có thể thử vỗ hoặc ngửi mùi. khi vỗ vào ghế, thấy các lớp bụi bắn lên chứng tỏ chiếc ghế này rất bẩn, từ lâu đã không được làm sạch. còn nếu như bạn ngửi thấy mùi mốc, chứng tỏ bên trong chiếc ghế này đang chứa rất nhiều bụi bẩn, nấm mốc. nếu sử dụng sẽ khiến bạn bị dị ứng, nhẹ thì ngứa ngáy, sổ mũi, chảy nước mắt, nặng thì nổi mề đay.

Sự thật ẩn sau chiếc ghế sofa bóng loáng trong khách sạn.

3. Máy sấy tóc

Theo trang Kknews, máy sấy tóc tích tụ nhiều vi khuẩn hơn cả thảm. Thảm thì thi thoảng sẽ được nhân viên dùng máy hút bụi làm sạch còn máy sấy tóc thì không bao giờ, nó được nằm yên trong tủ để đồ suốt nhiều năm, trải qua biết bao người sử dụng.

6 thứ 'miễn phí' trong khách sạn ngỡ rất sạch nhưng thực tế còn bẩn hơn cả bồn cầu và còn có thể khiến bạn nhiễm bệnh tình dục - Ảnh 3Máy sấy tóc bẩn hơn cả thảm khách sạn.

Nếu những vị khách khác chỉ sử dụng nó để sấy tóc hoặc sấy quần áo thì không nói làm gì, những món đồ này rất có thể được sử dụng để sấy giày, sấy đồ lót, sấy tất… từ đó dễ dàng nhiễm khuẩn và có thể sẽ lây bệnh cho bạn.

6 thứ 'miễn phí' trong khách sạn ngỡ rất sạch nhưng thực tế còn bẩn hơn cả bồn cầu và còn có thể khiến bạn nhiễm bệnh tình dục - Ảnh 4Máy sấy tóc rất có thể được sử dụng để sấy giày, tất...

4. Ấm siêu tốc

Theo tiết lộ của nhiều nhân viên khách sạn, thứ bẩn nhất không phải bồn cầu mà chính là ấm siêu tốc.

Cũng như máy sấy tóc, những món đồ điện như ấm siêu tốc rất ít khi được nhân viên vệ sinh sạch sẽ. Nhìn chiếc ấm bóng láng là vậy nhưng bạn không thể biết được vị khách trước đó đã dùng nó vào việc gì.

6 thứ 'miễn phí' trong khách sạn ngỡ rất sạch nhưng thực tế còn bẩn hơn cả bồn cầu và còn có thể khiến bạn nhiễm bệnh tình dục - Ảnh 5Thứ bẩn nhất không phải bồn cầu mà chính là ấm siêu tốc.

Các nhân viên khách sạn thú nhận, ấm siêu tốc thường được khách sử dụng để luộc, trần đồ ăn, đựng rác, hứng tàn thuốc lá, thậm chí là cả nôn ói… vì cấu tạo khó vệ sinh, nếu ấm siêu tốc bẩn thì cũng chỉ được nhân viên tráng qua với nước rồi cất lại như cũ, trông có vẻ sáng bóng nhưng lại vô cùng bẩn.

5. Khăn tắm

Không phải ngẫu nhiên mà nhiều người đi du lịch thường tự mang theo khăn tắm, là vì họ biết khăn tắm ở khách sạn hoàn toàn không thể tin tưởng được.

Khăn tắm ở khách sạn thường được tẩy rửa bằng một loại hóa chất, nhưng không ai đảm bảo rằng vi khuẩn sẽ bị triệt tiêu hoàn toàn. ở các nhà nghỉ bình dân, khăn tắm không được vệ sinh đúng quy định, thậm trí rất qua loa.

6 thứ 'miễn phí' trong khách sạn ngỡ rất sạch nhưng thực tế còn bẩn hơn cả bồn cầu và còn có thể khiến bạn nhiễm bệnh tình dục - Ảnh 6

Trong khi đó, bạn không để biết được những vị khách khác đã dùng khăn tắm với mục đích gì, họ có mắc bệnh gì không… sử dụng những chiếc khăn nguy hiểm như vậy có thể khiến bạn mắc các bệnh về da, thậm chí cả bệnh tình dục.

6. Chăn, ga, gối trải giường

Trang inc.com chia sẻ, một khách sạn sẽ thay khăn trải giường, chăn và nệm 3 tháng/lần. vậy thì những chiếc chăn trong tủ quần áo thì sao? rất có thể nó đã ở đó từ khi khách sạn mở cửa và chưa bao giờ được dọn sạch.

Còn những chiếc gối tựa trong khách sạn và ga trải giường thì sao? chúng cũng chẳng sạch sẽ hơn. một cuộc điều tra của chương trình today show của mỹ vào năm 2014 đã cho thấy, những tấm ga trải giường thường được nhân viên khách sạn đổi tráo giữa giường người này và giường người khác, còn những chiếc gối tựa thì không bao giờ được làm sạch.

6 thứ 'miễn phí' trong khách sạn ngỡ rất sạch nhưng thực tế còn bẩn hơn cả bồn cầu và còn có thể khiến bạn nhiễm bệnh tình dục - Ảnh 7Chăn trải ngang giường tại khách sạn thường được sử dụng làm miếng lót khi làm "chuyện ấy".

Theo báo cáo của trang cnn, những chiếc chăn trải ngang giường tại khách sạn trông rất đẹp nhưng chúng hiếm khi được thay đổi giữa các lần sử dụng, thậm chí chỉ có thể thay đổi 4 lần/năm. điều đáng nói là những chiếc khăn trải ngang giường này thường xuyên được các cặp đôi sử dụng làm miếng lót bên trên đệm khi làm "chuyện ấy", để chăn đệm giường chiếu không bị "vấy bẩn". nếu bạn sử dụng lại những chiếc chăn bẩn này, việc nhiễm bệnh tình dục là hoàn toàn có thể.

'Của quý' viêm nhiễm vì dùng bao cao su của khách sạn

'Của quý' viêm nhiễm vì dùng bao cao su của khách sạn

Anh Bình đến bệnh viện khám nam khoa trong tình trạng dương vật bị ngứa, sưng. Bệnh nhân chia sẻ với bác sĩ trước đó có dùng bao cao su tại khách sạn.

Xem thêm >>

Theo Đỗ Đỗ/Tổ Quốc

http://ttvn.toquoc.vn/helino/6-thu-mien-phi-trong-khach-san-ngo-rat-sach-nhung-thuc-te-con-ban-hon-ca-bon-cau-va-con-co-the-khien-ban-nhiem-benh-tinh-duc-2220192412111233665.htm

Theo Tổ Quốc

Link bài gốc

http://ttvn.toquoc.vn/helino/6-thu-mien-phi-trong-khach-san-ngo-rat-sach-nhung-thuc-te-con-ban-hon-ca-bon-cau-va-con-co-the-khien-ban-nhiem-benh-tinh-duc-2220192412111233665.htm

Nguồn: Phụ nữ và gia đình (https://www.phunuvagiadinh.vn/song-khoe-212/6-thu-mien-phi-trong-khach-san-ngo-rat-sach-nhung-thuc-te-con-ban-hon-ca-bon-cau-va-con-co-the-khien-ban-nhiem-benh-tinh-duc-372085)
1  ... Tiếp » 

Cưới sao cho chất, chọn ngay travel wedding tại đảo Ngọc thiên đường

Cưới sao cho chất, chọn ngay travel wedding tại đảo Ngọc thiên đường
Năm 2019, khi Phú Quốc nổi khắp toàn cầu với những đám cưới xa xỉ của các cặp đôi tỷ phú, rất nhiều người đã lên ý tưởng hoặc mơ ước về một đám cưới cổ tích ở chốn thiên đường này.

Không được chọn nội thất phòng cưới còn bị chồng nạt nộ Không bỏ tiền, đừng ý kiến, cô gái được chị em khuyên nhủ: Đừng đâm đầu vào ngõ cụt

Không được chọn nội thất phòng cưới còn bị chồng nạt nộ Không bỏ tiền, đừng ý kiến, cô gái được chị em khuyên nhủ: Đừng đâm đầu vào ngõ cụt
Em cảm thấy tủi thân khi anh và mẹ đi mua nhưng không nói gì với em cả. Chồng không chịu hiểu lại đem kể với mẹ. Kết quả em bị mẹ chồng nói không biết điều - cô gái tâm sự.

Đám cưới Tiến Dũng - Khánh Linh sẽ tổ chức tại 3 địa điểm

Pha lật mặt của gã phản bội sau lễ ăn hỏi và sự thật nhức nhối: Trời ban chữ Duyên, phải cố giữ nhau mới có Nợ

Những lời nói cực vô duyên của con trai khiến con gái ghét bỏ, lập tức tránh xa

8 cách làm dịu lửa ghen để giữ gìn hạnh phúc lứa đôi

Sang nhà vợ tương lai chơi không may mất tài sản lớn hơn trăm triệu, anh chàng check nhờ camera hàng xóm thì phát hiện 1 sự thật khác đáng sợ hơn

Vừa ly hôn 1 tháng mà vợ cũ đã có người mới

Yêu online tưởng sẽ toang toàn tập, ai dè vẫn có những cặp đôi tìm được chân ái giữa biển người

Sắp cơm thiếu đũa, chồng hất tung mâm ra sân nhưng lập tức anh phải hóa đá với pha phản đòn của vợ

Tôi vừa mừng vừa tủi khi nhận tiền chồng mình đưa

Chồng ngày nào cũng bắt tôi sau 10 rưỡi tối mới được vào phòng ngủ

Tròn mắt với bữa cơm hằng ngày đầy ắp món ngon của cặp vợ chồng son

Tròn mắt với bữa cơm hằng ngày đầy ắp món ngon của cặp vợ chồng son
Tự nhận hai vợ chồng có sức ăn siêu khủng nên dù nhà chỉ có 2-3 người ăn nhưng bữa nào Mỹ Anh nấu cũng đầy ắp món.

Cười rụng rốn với những chiếc khẩu trang siêu độc lạ

Cười rụng rốn với những chiếc khẩu trang siêu độc lạ
Nhà nghiên cứu lịch sử nghệ thuật Geoffrey Shamos và Lauren Hartog - người quản lý Phòng trưng bày Vicki Myhren của Đại học Denver's, đã yêu cầu 45 nghệ sĩ làm khẩu trang tham gia một buổi trình diễn theo chuyên đề tại bảo tàng Vicki Myhren ở thành phố Denver, Colorado (Mỹ).

Suýt nữa bị chồng đá xuống hồ khi đang đi du lịch, Quỳnh Anh chữa cháy ngay bằng bức ảnh gia đình siêu đáng yêu

Hành trình vượt nghèo trở thành “Nữ hoàng truyền cảm hứng”

Trong 10 ca COVID-19 mới ở VN, 8 người đi cùng chuyến bay có 16 ca trước đó

Khẩn trương khắc phục các tồn tại trong quản lý, vận hành Thủy điện Thượng Nhật

TP HCM cần 29.000 tỷ đồng để xử lý chất thải rắn trong 5 năm tới

Không khí lạnh tăng cường từ đêm mai (27/11), miền Trung mưa lớn

Nửa đêm, Hoài Linh khoe bát cơm đạm bạc với vài con cá kho nhỏ xíu

Thêm 10 ca mắc mới Covid-19 tại thành phố Hồ Chí Minh

Yêu cầu có một không hai của chồng sau khi tự thú chuyện ngoại tình

Nhờ y tá về hưu tiêm thuốc, cụ bà 75 tuổi tử vong

Khẩn trương khắc phục các tồn tại trong quản lý, vận hành Thủy điện Thượng Nhật

Khẩn trương khắc phục các tồn tại trong quản lý, vận hành Thủy điện Thượng Nhật
Chủ đầu tư dự án Thủy điện Thượng Nhật đang khẩn trương khắc phục tồn tại trong quản lý, vận hành tại công trình này sau khi làm việc với đoàn kiểm tra của Bộ Công Thương.

TP HCM cần 29.000 tỷ đồng để xử lý chất thải rắn trong 5 năm tới

TP HCM cần 29.000 tỷ đồng để xử lý chất thải rắn trong 5 năm tới
Trong giai đoạn 2020-2025, TP HCM cần kinh phí khoảng 29.000 tỷ đồng từ các nguồn: ngân sách, vốn ODA... để xử lý chất thải rắn, với mục tiêu 80% chất thải được tái chế.

Không khí lạnh tăng cường từ đêm mai (27/11), miền Trung mưa lớn

Bắc Bộ chuyển rét từ đêm mai, Trung Bộ đề phòng lũ quét, sạt lở đất

Chủ động ứng phó mưa lớn kéo dài tại miền Trung - Tây Nguyên

Miền Bắc đón không khí lạnh tăng cường dịp cuối tuần, vùng núi cao dưới 10 độ C

Bộ Nông nghiệp nói gì về tình trạng suy giảm diện tích rừng?

Vay gần 12 tỷ Yên cho dự án “Thoát nước và xử lý nước thải TP Hạ Long”

Đêm mai, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ chuyển rét, Hà Nội thấp nhất 16 độ C

Không khí lạnh tăng cường mạnh, Hà Nội rét nhất từ đầu mùa, vùng núi có nơi dưới 10 độ C

Quảng Nam thu hồi quyết định cho thủy điện Đắk Di 2 thuê đất

Những tấm gương phụ nữ vượt khó trong ứng phó với thiên tai