MangYTe

Tình yêu và giới tính hôm nay

6 thứ quý hơn vàng đàn bà khôn tuyệt đối không cho chồng đụng vào

Đàn bà khôn ngoan đừng nhìn tình cảm nhất thời của đàn ông mà đặt niềm tin trọn vẹn.
Mục lục

Con cái

Con cái chính là tài sản quý giá nhất đối với người phụ nữ. Do đó, riêng con cái thì cả đời không thể đánh mất. Một người phụ nữ có thể ly hôn, chấp nhận mất chồng và tái hôn lại, nhưng với con mình dù có "yên bề gia thất" với người mới, họ cũng không bao giờ ngừng quan tâm và lo lắng cho đứa bé.

Người phụ nữ khôn ngoan sẽ không bao giờ để ai đụng chạm đến con cái của mình. Bởi đứa con chính là mạng sống, tự trọng và niềm kiêu hãnh của một người mẹ.

Tiền

Tiền với đàn bà có chồng, không có là dại, có mà đưa hết chồng giữ lại càng dại. Đàn bà làm vợ, chồng kiếm được bao nhiêu tiền không quan trọng, bản thân tự làm ra tiền mới là tiên quyết. Cả hai có bao nhiêu tiền không quan trọng, đừng đưa chồng giữ hết tiền mới là điều cần nghĩ. Vợ chồng tích góp được nhiều hay ít cũng không sao , trước hết là nên biết chồng có rút ví tiền vì người đàn bà khác không.

Cũng không hẳn là kiểm soát từng đồng chồng tiêu, cũng đừng mỗi ngày phát chồng một ít để giữ oai. Đàn ông cũng cần tiền để ra oai, chỉ là đừng giao hết cho anh ấy, đừng tạo điều kiện cho anh ấy tiêu tiền vào điều không hay. Đàn bà, vẫn phải là người giữ tiền trong gia đình.

6 thu quy hon vang dan ba khon tuyet doi khong cho chong dung vao

Niềm tin

Lòng tin chính là nền tảng cho một cuộc hôn nhân vững bền. Vợ chồng phải yêu thương , tin tưởng nhau mới có thể hạnh phúc . Bằng không, cả hai sẽ tối ngày ghen tuông, nghi ngờ vô lý khiến tình cảm dần rạn nứt, kẻ thứ ba vì thế cũng có cơ hội chen ngang.

Nhưng ngược lại, dù có tin tưởng nhưng phụ nữ đừng bao giờ đặt 100% niềm tin vào đàn ông, đừng ngu ngốc tin tất cả những gì đàn ông nói. Hãy luôn kiểm chứng thông tin, hãy chắc rằng những lời chàng nói là sự thật trước khi tin tưởng. Nếu không, hậu quả của việc trao niềm tin cho người không xứng đáng sẽ khiến bạn đớn đau tột cùng.

Cuộc sống riêng tư

Một trong những cách khiến đàn ông luôn tôn trọng người phụ nữ và cảm thấy cô gái này thật bí ẩn, nhớ mãi không thôi chính là luôn dành khoảng không gian riêng cho bản thân.

Họ có thể làm bất cứ việc gì trong thời gian đó, gặp gỡ, đi chơi hay học một điều gì mới để phát triển bản thân mình, miễn không phải lúc nào cũng "kè kè" người đàn ông bên cạnh.

Những người phụ nữ khôn ngoan luôn biết giữ khoảng cách vừa đủ, không để đàn ông tham gia quá sâu vào cuộc sống riêng tư của họ. Thứ họ trao đi là tình yêu, chứ không phải để người khác nắm giữ cả cuộc sống. Họ tôn trọng người đàn ông và yêu cầu sự tôn trọng ngược lại.

Lòng tự trọng và kiêu hãnh trong tình yêu

Phụ nữ có lòng tự trọng và kiêu hãnh luôn là người biết được giá trị của bản thân. Họ sẽ không dễ dàng chấp nhận một người đàn ông coi họ như "thú vui" qua đường, mà có yêu cầu cao hơn ở những người này.

Đôi khi người phụ nữ tự trọng và kiêu hãnh, người khác nhìn vào sẽ cho là kiêu căng, làm giá. Nhưng thực chất, họ chính là những con người thông minh vì hiểu rõ được giá trị bản thân mình ở đâu, ai mới thực sự xứng đáng với họ.

Xuất phát là những người biết trân trọng và yêu quý bản thân mình, một cô gái không phải ai cũng có được, nên khi yêu họ thường sẽ rất hạnh phúc, được bạn đời tôn trọng.

Nhan sắc

Người có ngoại hình ưa nhìn, nhan sắc xinh đẹp chính là một lợi thế giúp ích rất nhiều trong cuộc sống lẫn công việc. Người phụ nữ thông minh luôn hiểu được điều đó. Vậy nên, cho dù ở độ tuổi nào, có bận rộn đến mấy, họ vẫn sẽ dành thời gian yêu thương, chăm sóc cho bản thân.

Đối với họ "không có người phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp". Chỉ cần bỏ chút thời gian học hỏi, tìm hiểu thì trước mắt có biết bao cơ hội mở ra. Vậy thì tại sao lại bỏ bê bản thân?

Đàn ông ai cũng muốn ở bên cạnh một người phụ nữ xinh đẹp, giỏi giang chứ có mấy ai lại muốn ở bên một người suốt ngày "đầu bù tóc rối", không biết chăm sóc, yêu thương chính mình. Vậy nên, đàn bà khôn hãy luôn giữ gìn nhan sắc và sắc vóc của mình dù có bao nhiêu tuổi đi chăng nữa.

Theo Khoevadep

Nguồn: Kiến thức (https://kienthuc.net.vn/yeu-tam/6-thu-quy-hon-vang-dan-ba-khon-tuyet-doi-khong-cho-chong-dung-vao-1524795.html)

Chủ đề liên quan:

đàn bà khôn tâm sự tình yêu
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY