Dinh dưỡng hôm nay

68 người về An Giang từ Hải Dương và Quảng Ninh có kết quả âm tính với COVID-19

MangYTe - Toàn tỉnh có 76 người về từ vùng dịch Hải Dương và Quảng Ninh. Hiện đã có 68 người có kết quả âm tính với COVID-19 lần 1. Còn lại đang tiếp tục xét nghiệm.
Mục lục

68 người về An Giang từ Hải Dương và Quảng Ninh có kết quả âm tính với COVID-19 - Ảnh 1.

Quy trình cách ly tại nhà do trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh an giang ban hành - ảnh: bửu đấu

Ngày 1-2, ông lê văn phước - phó chủ tịch ubnd tỉnh an giang - cho biết đến thời điểm này tỉnh an giang có 76 người về từ vùng dịch. các ngành chức năng tỉnh an giang đã lấy mẫu xét nghiệm.

Kết quả 68 người đã có kết quả âm tính lần 1 với COVID-19. Còn lại 8 người đang chờ kết quả xét nghiệm tiếp tục.

Ông phạm thanh tâm - giám đốc trung tâm kiểm soát bệnh tật (cdc) tỉnh an giang - cho biết những người này chủ yếu về từ tỉnh hải dương và quảng ninh. vì vậy dù xét nghiệm lần 1 có kết quả âm tính với covid-19 nhưng phải tiếp tục cách ly tại gia đình theo quyết định của ubnd tỉnh an giang.

"Những người này phải cách ly tại gia đình 21 ngày để chờ tiếp tục xét nghiệm lần 2 và lần 3 để đảm bảo theo đúng quy định. Số còn lại sẽ tiếp tục làm xét nghiệm" - ông Tâm nói thêm.

Trước đó, ubnd tỉnh an giang đã ra thông báo yêu cầu thủ trưởng các sở, ban, ngành và đoàn thể và chủ tịch ubnd các huyện, thị xã, thành phố tập trung chỉ đạo thực hiện nghiêm các biện pháp phòng dịch; tăng cường đề cao cảnh giác, tuyệt đối không chủ quan lơ là.

BỬU ĐẤU

Nguồn: Tuổi trẻ (https://tuoitre.vn/68-nguoi-ve-an-giang-tu-hai-duong-va-quang-ninh-co-ket-qua-am-tinh-voi-covid-19-20210201102537326.htm)
Từ khóa: An GiangCovid-19

Chủ đề liên quan:

an giang covid-19
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY