MangYTe

Phong thủy hôm nay

7 dấu hiệu cho thấy vận may đang tìm tới bạn

Nếu bạn thấy mình có những dấu hiệu dưới đây thì xin chúc mừng, khả năng lớn thần May Mắn đang tìm tới bạn.
Mục lục
7 dau hieu cho thay van may dang tim toi ban

+ tâm tình của mỗi người chịu ảnh hưởng của từ trường cùng ngoại cảnh. vì vậy, nếu tâm tình của bạn buồn bực, oán giận, nóng nảy, dễ xúc động thì vận khí sẽ không tốt. ngược lại, nếu tâm tình vui vẻ, cao hứng, hài hòa thì là dấu hiệu vận may sắp tới.

+ Khi ngủ rất ít nằm mơ hoặc nằm mơ những cảnh không tốt thì là chính là dấu hiệu cải vận. Đường đi đang trắc trở sẽ bằng phẳng, đang tối tăm bỗng sáng rõ hoặc những gánh nặng, khó khăn sẽ được gỡ bỏ, sự vụ giải quyết êm thấm, tiền đồ sáng sủa.

+ Khí sắc của người trải qua bại vận thường hắc ám xanh tím, đột nhiên sắc mặt hồng nhuận, sáng bóng lộ ra ngoài, tinh khí lộ ra vẻ phấn chấn cùng thoải mái thì đích xác là bước vào vận tốt.

+ ngũ quan qua thời gian có biến chuyển theo hướng vành tai dày lên, to ra cũng là dấu hiệu vận may sắp tới, chắc chắn làm ít công to, có cơ hội thăng tiến.

+ Hành vi có sự biến đổi, lạc quan, dám thể hiện mình, hào phóng khí khái, làm việc dõng dạc, nhân duyên với người khác phái tốt lên nhanh chóng, tâm tình cũng bao dung với người khác hơn thì chính là dấu hiệu bạn sắp gặp việc mừng rồi.

+ Thần giao cách cảm, ngoại ứng với ngoại giới hài hòa trùng hợp. Ví như đang khát có người bưng nước cho, đang khó gặp người giúp đỡ. Đó chính là vì vận tốt đang đến rồi, cần phải nắm bắt thật nhanh để thu hoạch tài lộc.

+ làm nhiều việc tốt, cùng người khác chia sẻ đồ tốt, nhiệt tình trợ giúp người khác thì vận may cũng theo đó mà tìm đến.

Theo Khoevadep

Nguồn: Kiến thức (https://kienthuc.net.vn/phong-thuy/7-dau-hieu-cho-thay-van-may-dang-tim-toi-ban-1521077.html)

Chủ đề liên quan:

tài lộc thần may mắn vận may
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY