MangYTe

Tình yêu và giới tính hôm nay

7 điều đàn ông ghét cay ghét đắng ở phụ nữ nhưng chẳng bao giờ nói ra

Có những điều phụ nữ nghĩ là rất bình thường nhưng lại là điều đàn ông ghét cực kỳ. Nếu không muốn bị đàn ông “xa lánh” phụ nữ nên biết những điều này.
Mục lục

Đây là những điều đàn ông ghét cực kỳ ở phụ nữ nhưng lại chẳng mấy khi nói ra.

Sợ người phụ nữ quá hy sinh

Phụ nữ đừng nghĩ đàn ông thích đàn bà hy sinh quá nhiều cho họ. trong mắt đàn ông, đó chỉ là những người phụ nữ quá yếu đuối và lụy tình. họ sẽ vì sự hy sinh vô bờ bến đó của phụ nữ mà trở nên vô tâm.

Phụ nữ đừng cho đàn ông cảm giác bí bách, áp lực vì sự hy sinh của mình. dù bạn có tình nguyện cho đi nhiều thì đàn ông cũng chỉ có hai phản ứng. một là họ thấy căng thẳng vì không biết phải đáp lại thế nào cho xứng đáp. và hai vì quá được “chiều” mà họ trở nên “hư hỏng”.

Không thích phụ nữ “trên cơ”

Bản tính của đàn ông là muốn làm người đàn ông “lớn” trong gia đình, là chỗ dựa cho phụ nữ. vì thế khi gặp một người phụ nữ giỏi hơn, “trên cơ” thì họ có cảm giác kém cỏi, từ đó mà thấy khó chịu.

Phụ nữ dù giỏi giang, ưu tú đến đâu cũng hãy giữ một chút yếu thế khi ở cạnh đàn ông. đừng tỏ ra quá thông minh hơn đàn ông, phụ nữ chỉ chịu thiệt thôi.

Nước mắt của phụ nữ

Đàn ông không thích nước mắt của phụ nữ, thậm chí có người còn cực kỳ ghét. họ cho rằng khi phụ nữ khóc thì mọi tội lỗi đều thuộc về họ. họ sẽ cảm thấy không biết làm gì, tự hỏi bản thân đã làm sai điều gì, và băn khoăn làm sao để phụ nữ ngừng khóc.

Phụ nữ kiểm soát

Đàn ông ghét sự kiểm soát, vì họ là sinh vật yêu thích tự do. dù là trong tình yêu hay hôn nhân, họ cũng muốn phụ nữ tôn trọng họ bằng cách cho họ chút tự do riêng. đừng giám sát họ như kẻ sẵn sàng gây lỗi, hay thiếu tin tưởng khi luôn nghi ngờ họ.

Phụ nữ dễ dãi trong chuyện yêu

Đàn ông có thể không quá quan trọng chuyện trinh tiết của phụ nữ. nhưng điều này không có nghĩa là họ thích phụ nữ dễ dãi trong chuyện chăn gối. đàn ông trân trọng quá khứ của phụ nữ, nhưng đừng cho họ cảm giác bạn quá dễ dàng trao thân khi chưa đủ thấu hiểu nhau. nếu không, đàn ông sẽ đánh giá thấp nhân phẩm và lòng chung thủy của bạn.

Phụ nữ lười nhác

Một người phụ nữ lười nhác trong mắt đàn ông thường xuất hiện với dáng vẻ tinh tươm khi ra ngoài nhưng lại cực kì nhếch nhác khi ở nhà. đàn ông thích một người phụ nữ sạch sẽ, ngăn nắp, tinh tươm dù là lúc ở nhà hay khi ra ngoài. đây cũng là hình mẫu người vợ biết vun vén, chăm sóc gia đình mà đàn ông muốn tìm kiếm.

Ghen tuông vô cớ

Đàn ông không thích phụ nữ ghen tuông không có lý do. họ cho rằng đó là vì phụ nữ không tin tưởng, không tôn trọng họ. đàn ông cũng thấy khi ghen tuông vô lý là lúc phụ nữ thiếu tự tin và độc lập nhất.

Đây là những điều đàn ông ghét ở phụ nữ nhưng chẳng mấy khi nói ra. dù vậy, nếu bạn phạm phải 2 trong số những điều này thì rất có thể sẽ cho đàn ông cảm giác chán ghén, thậm chí là “xa lánh" bạn.

Phong Kim | Theo Phụ nữ sức khỏe

Nguồn: Phụ nữ và gia đình (https://www.phunuvagiadinh.vn/phu-nu-yeu-221/7-dieu-dan-ong-ghet-cay-ghet-dang-o-phu-nu-nhung-chang-bao-gio-noi-ra-347294)
 • Phụ nữ trở thành phương tiện sản xuất và hàng hóa?

  Phụ nữ trở thành phương tiện sản xuất và hàng hóa?
  Ông Lê Minh Hùng, Chi cục trưởng Chi cục Phòng chống tệ nạn xã hội (Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Hà Nội) mới đây phát biểu với truyền thông...
 • Đàn ông khi đang yêu và khi đã là chồng

  Đàn ông khi đang yêu và khi đã là chồng
  Cùng là 1 người đàn ông, vẫn con người ấy, nhưng thời gian đã khiến họ thay đổi khác nhau một trời một vực từ lời ăn tiếng nói đến hành động với người phụ nữ của họ.
 • Bệnh hay gặp ở phụ nữ trung niên

  Bệnh hay gặp ở phụ nữ trung niên
  Phụ nữ khi bước vào tuổi trung niên thường gặp những bệnh bỗng từ đâu đến khiến họ bối rối và khó khăn khi xử trí.
 • Bệnh hay gặp ở phụ nữ tuổi trung niên

  Bệnh hay gặp ở phụ nữ tuổi trung niên
  Ở lứa tuổi trung niên, phụ nữ bỗng đâu gặp những căn bệnh tuy không hiểm nghèo, chết người nhưng lại gây khó chịu, bối rối khiến cuộc sống có những ảnh hưởng không nhỏ...
 • 5 nhóm dưỡng chất phụ nữ lớn tuổi cần bổ sung

  5 nhóm dưỡng chất phụ nữ lớn tuổi cần bổ sung
  Phụ nữ khi tuổi cao hàm lượng hoóc-môn estrogen trong cơ thể giảm mạnh, nhất là sau khi mãn kinh, nên tỉ lệ mắc bệnh tim mạch lại càng lớn. Để giúp phụ nữ hạn chế các loại bệnh nan y, các chuyên gia ở ĐH Y khoa Einstein Mỹ (ECM) vừa giới thiệu 5 loại dưỡng chất quan trọng phụ nữ nên bổ sung.
 • Phụ nữ trung niên cần kiểm tra sức khỏe định kỳ

  Phụ nữ trung niên cần kiểm tra sức khỏe định kỳ
  Phụ nữ ở độ trung niên là giai đoạn gắn liền với thời kỳ tiền mãn kinh, ở độ tuổi này sức đề kháng và khả năng hấp thu dinh dưỡng đã giảm nhiều, các chức năng của cơ thể cũng không còn hoạt động tốt như trước nên rất dễ mắc bệnh như: mỡ máu, đái tháo đường, tim mạch, loãng xương…
 • Phụ nữ trên 70 - Nên khám bệnh gì?

  Phụ nữ trên 70 - Nên khám bệnh gì?
  Dưới đây là hướng dẫn khám bệnh đối với nhóm phụ nữ trên 70 của các chuyên gia ở bệnh viện Mayo Clinic (Mỹ).
 • 9 hướng dẫn khám bệnh đối với đàn ông trên 70 tuổi

  9 hướng dẫn khám bệnh đối với đàn ông trên 70 tuổi
  Bệnh viện Mayo Clinic (Mỹ) vừa giới thiệu một số hướng dẫn về khám bệnh theo giới tính và độ tuổi, trong đó đặc biệt chú ý đến 9 loại bệnh thường gặp sau đây.
 • Sử dụng nội tiết thay thế cho phụ nữ mãn kinh

  Sử dụng nội tiết thay thế cho phụ nữ mãn kinh
  Mãn kinh là một giai đoạn sinh lý tự nhiên của người phụ nữ, biểu hiện sự hết kinh vĩnh viễn sau khi buồng trứng ngưng tiết estrogen. Tuổi mãn kinh là tuổi chấm dứt hoàn toàn kinh nguyệt, xảy ra sau một khoảng thời gian từ 2 -5 năm với những triệu chứng ban đầu kinh nguyệt bị rối loạn, giai đoạn này được gọi là tiền mãn kinh.
 • Người phụ nữ mang bệnh không biết sợ

  Người phụ nữ mang bệnh không biết sợ
  Từng bị chĩa súng vào đầu, dí dao vào người, đối mặt với rắn độc... nhưng người phụ nữ 47 tuổi chẳng hề sợ hãi gì, bởi chị mắc một căn bệnh di truyền hiếm gặp: bệnh không biết sợ
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY