MangYTe

Bà bầu hôm nay

Chăm sóc bà bầu

7 đồ du lịch thông minh rất “được việc”, gia đình có trẻ nhỏ nên tham khảo cho mùa hè vi vu

Bên cạnh việc sắm sửa quần áo mới để xúng xính trong những chuyến du lịch hè sắp tới, bạn rất nên tham khảo thêm những món đồ hữu ích dưới đây.
Mục lục

Dịch bệnh đã được kiểm soát tốt, thời tiết đã dần ấm lên và giờ là lúc dân tình đang rục rịch chuẩn bị cho mùa du lịch hè sắp tới. với người độc thân hoặc vợ chồng trẻ chưa có con thì việc sửa soạn trước mỗi chuyến đi rất đơn giản.

Nhưng với những gia đình có trẻ nhỏ thì ngoài việc phải chuẩn bị 1 tâm hồn đẹp, 1 sức khỏe tốt để “ứng phó” với lũ trẻ hiếu động, các bậc phụ huynh có thể sẽ cần thêm sự hỗ trợ nhỏ từ các sản phẩm du lịch thông minh dưới đây để chuyến đi đỡ mệt nhọc và suôn sẻ hơn.

Vali đa năng

Những chiếc vali đa năng có thể “biến hình” thành xe đẩy hay xe điện là item rất đáng tham khảo dành cho các gia đình có trẻ nhỏ. Bạn biết đấy, lũ trẻ thường “mè nheo” bố mẹ bế dù chúng có mỏi chân thật hay chỉ đơn giản là lười đi bộ. Và lúc này thì những chiếc vali kiêm xe sẽ phát huy tác dụng tuyệt vời!

7 đồ du lịch thông minh siêu “được việc”, gia đình có trẻ nhỏ rất nên tham khảo cho mùa vi vu hè - Ảnh 2.

7 đồ du lịch thông minh siêu “được việc”, gia đình có trẻ nhỏ rất nên tham khảo cho mùa vi vu hè - Ảnh 3.

Ngoài ra, nếu gia đình có trẻ nhỏ dưới 1 tuổi, bạn có thể tham khảo thêm mẫu vali “mix” giường ngủ dưới đây. Khi mua, bên trong có 1 tấm nệm nhỏ đi kèm trong sản phẩm. Bạn chỉ cần mở vali ra để nó “biến hình” thành giường ngủ, giúp bé được nằm thoải mái hơn trên máy bay hoặc xe khách.

7 đồ du lịch thông minh siêu “được việc”, gia đình có trẻ nhỏ rất nên tham khảo cho mùa vi vu hè - Ảnh 4.

Thiết bị đi vệ sinh di động

Trong những chuyến du lịch dã ngoại, việc “giải quyết nỗi buồn” của các bé cũng là 1 vấn đề mà các gia đình có trẻ nhỏ cần lưu tâm. nếu bé đã bỏ bỉm thì những sản phẩm bình tiểu, bô di động thông minh sẽ là món hỗ trợ rất hữu ích.

7 đồ du lịch thông minh siêu “được việc”, gia đình có trẻ nhỏ rất nên tham khảo cho mùa vi vu hè - Ảnh 5.

7 đồ du lịch thông minh siêu “được việc”, gia đình có trẻ nhỏ rất nên tham khảo cho mùa vi vu hè - Ảnh 6.

Quạt di động không cánh

Thời tiết mùa hè nóng nực chắc chắn là 1 trong những lý do khiến trẻ cảm thấy mệt mỏi, khó chịu trong những chuyến khám phá ngoài trời. Bên cạnh việc bổ sung nước mát cho trẻ thường xuyên, bạn đừng quên tậu thêm 1 chiếc quạt đeo cổ giấu cánh, tiện dụng để giải nhiệt cho bé. Sản phẩm phù hợp với bé từ 8 tuổi trở lên.

7 đồ du lịch thông minh siêu “được việc”, gia đình có trẻ nhỏ rất nên tham khảo cho mùa vi vu hè - Ảnh 7.

7 đồ du lịch thông minh siêu “được việc”, gia đình có trẻ nhỏ rất nên tham khảo cho mùa vi vu hè - Ảnh 8.

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/7-do-du-lich-thong-minh-rat-duoc-viec-gia-dinh-co-tre-nho-nen-tham-khao-cho-mua-he-vi-vu-20210418161749515.chn)
Từ khóa: du lịch

Chủ đề liên quan:

du lịch
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY