MangYTe

Tâm linh hôm nay

7 nét tướng của người phụ nữ quyến rũ trời sinh

Có những người phụ nữ quyến rũ trời sinh với những nét tướng hấp dẫn, lôi cuốn đặc biệt. Dù gặp họ lần đầu, đàn ông cũng đã say đắm không rời.
Mục lục

Đây là những nét tướng của phụ nữ quyến rũ trời ban, bạn có được mấy điểm?

Khuôn mặt trái xoan

Phụ nữ có mặt trái xoan cho đàn ông ấn tượng khó quên. Đàn ông dễ bị thu hút bởi nét tướng ưa nhìn này.

Đây là tướng phụ nữ thường nhận được nhiều phúc khí. Bản tính của họ cũng hiền dịu, thiện lương, được nhiều người quý mến.

Mày thanh, mắt to

Phụ nữ có nét tướng này thường có tính cách nhẹ nhàng, giàu cảm thông, sẻ chia. Đàn ông khi bên họ luôn thấy dễ chịu vì họ tinh tế thấu hiểu, biết đàn ông muốn và cần gì.

Kiểu phụ nữ này khéo léo trong cách thể hiện mong muốn, đàn ông sẽ tự nguyện cho họ điều họ muốn. Đàn ông sẵn sàng ở lại bên kiểu đàn bà quyến rũ này.

Thùy châu (dái tai) dày

Theo nhân tướng học, tai là bộ phận cơ thể tượng trưng cho trí tuệ và sự ổn định. Nếu phụ nữ có thùy châu dày thì sức khỏe tốt, tài vận dồi dào, gặp nhiều nhân duyên tốt, sinh được con thông minh.

Phụ nữ có nét tướng này còn có tính cách thiệt thà, giàu bao dung, một lòng chung thủy với chồng. Đàn ông luôn bị thu hút bởi người phụ nữ như thế.

Mắt đào hoa

Mắt đào hoa ở phụ nữ là mắt có nét cười, hơi ươn ướt dễ làm rung động lòng người khác. Đàn ông sẽ bị chìm sâu vào đôi mắt biết nói như thế. Đây cũng là nét tướng của phụ nữ dịu dàng, thùy mị.

Lông mày cong

Người phụ nữ có lông mày cong lúc cười lên sẽ trông rất thu hút. Phụ nữ có nét tướng này có tính cách nhẹ nhàng, dễ khiến đàn ông bị cuốn hút.

Miệng nhỏ

Theo nhân tướng học, miệng nhỏ là nét tướng của người đẹp. Trong những bức họa xưa, phụ nữ luôn được họa với chiếc miệng nhỏ, như nụ hoa đào nhỏ tươi tắn. Phụ nữ có nét tướng này có trí tuệ, khôn khéo, đặc biệt thu hút đàn ông.

Hàm răng trắng đều

Phụ nữ có răng trắng đều là người có thận và bàng quang tốt, sinh nở cũng thuận lợi. Đây còn là kiểu phụ nữ quyến rũ đàn ông. Họ khéo léo thể hiện tình cảm, khiến đàn ông khi yêu rất say mê. Nhưng một khi đã hết tình, kiểu phụ nữ cũng cạn tình dứt khoát.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Phong Kim (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe

https://phunusuckhoe.vn/phu-nu-va-gia-dinh/7-net-tuong-cua-nguoi-phu-nu-quyen-ru-troi-sinh-353621.html

Theo Phụ Nữ Sức Khỏe

Link bài gốc

Copy link

https://phunusuckhoe.vn/phu-nu-va-gia-dinh/7-net-tuong-cua-nguoi-phu-nu-quyen-ru-troi-sinh-353621.html

Nguồn: Phụ nữ và gia đình (https://www.phunuvagiadinh.vn/tam-linh-tu-vi-151/7-net-tuong-cua-nguoi-phu-nu-quyen-ru-troi-sinh-353621)
 • Mãn kinh và bốc hỏa ở phụ nữ

  Mãn kinh và bốc hỏa ở phụ nữ
  Y học định nghĩa mãn kinh là một năm không có kinh. Đây là biến đổi thông thường và lâu dài, nó bắt đầu ngay từ tuổi 30 - 40 và kéo dài đến tuổi 50 - 60. Nếu sau 1 năm không có kinh tự nhiên thấy có máu là dấu hiệu không bình thường nên đi khám và tư vấn bác sĩ ngay.
 • Phụ nữ ăn kiêng giảm béo có thể bị vô sinh

  Phụ nữ ăn kiêng giảm béo có thể bị vô sinh
  Hiện nay, ăn chay trở thành thói quen đối với nhiều người nhất là đối với những chị em phụ nữ có thân hình không được mảnh mai. Những phụ nữ này hy vọng ăn nhiều các loại rau, củ, quả sẽ giúp họ thon gọn hơn.
 • Suy giảm sinh lý ở phụ nữ

  Suy giảm sinh lý ở phụ nữ
  Phụ nữ ngày nay rất bận rộn với công việc gia đình và cơ quan, họ hầu như không còn thời gian để chăm lo cho bản thân mình.
 • Chăm sóc và vệ sinh phụ nữ trong những ngày “đèn đỏ”

  Chăm sóc và vệ sinh phụ nữ trong những ngày “đèn đỏ”
  Vấn đề chăm sóc và vệ sinh trong những ngày “đèn đỏ” là những nét riêng, rất quan trọng ở chị em phụ nữ. Việc chăm sóc không đúng cách hay không quan tâm đều ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, là mầm mống cho các bệnh lý phụ khoa trỗi dậy gây ra những hậu quả khó lường.
 • Bệnh lý tuyến giáp ở phụ nữ có thai

  Bệnh lý tuyến giáp ở phụ nữ có thai
  Theo các nghiên cứu, tại Mỹ có khoảng 3 - 4% số phụ nữ mang thai bị rối loạn chức năng tuyến giáp, chủ yếu là suy chức năng tuyến giáp. Do nằm trong vùng bị thiếu iod nên các thai phụ ở Việt Nam có nguy cơ bị mắc bệnh tuyến giáp cao hơn.
 • Nhiễm khuẩn tiết niệu ở phụ nữ mang thai

  Nhiễm khuẩn tiết niệu ở phụ nữ mang thai
  Thời gian mang thai được coi là một yếu tố nguy cơ NKTN ở phụ nữ. Nguy hiểm hơn là có từ 5 đến 10% thai phụ mắc bệnh nhưng không có dấu hiệu lâm sàng.
 • Vô sinh ở phụ nữ: Có thể do chất lượng trứng

  Vô sinh ở phụ nữ: Có thể do chất lượng trứng
  Chất lượng trứng là điều kiện để trứng phát triển thành phôi sau khi được thụ tinh. Chất lượng trứng không tốt là nguyên nhân phổ biến dẫn tới vô sinh ở phụ nữ.
 • Suy buồng trứng sớm của phụ nữ

  Suy buồng trứng sớm của phụ nữ
  Suy buồng trứng sớm là một trong những nguyên nhân gây hiếm muộn ở nữ giới. Về lâu dài bệnh lý này sẽ ảnh hưởng cả về chất lẫn tinh thần cho người phụ nữ.
 • Ngạt mũi ở phụ nữ có thai

  Ngạt mũi ở phụ nữ có thai
  Theo Giáo sư F. Disant Ðại học Y Lion (Pháp) khoảng 20% PNCT bị ngạt mũi, chủ yếu là vào 3 tháng cuối của thời kỳ thai nghén.
 • Nét tướng dễ thất vọng trong tình yêu ở nữ giới

  Nét tướng dễ thất vọng trong tình yêu ở nữ giới
  Con gái có nét tướng mắt ướt, lông mày mỏng thường dễ thất vọng chuyện tình cảm.
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY