MangYTe

Tâm linh hôm nay

7 nét tướng trời ban của người phụ nữ quyến rũ vạn đàn ông mê

Có những người phụ nữ quyến rũ bẩm sinh, họ sở hữu nét tướng trời ban khiến đàn ông vừa gặp đã say mê như điếu đổ, hết lòng yêu thương cưng chiều.
Mục lục

Đây là những nét tướng trời ban của người phụ nữ quyến rũ vạn đàn ông say mê.

Khuôn mặt trái xoan

Phụ nữ có gương mặt trái xoan tạo ấn tượng với đàn ông ngay từ lần gặp đầu tiên. chính nét ưa nhìn này khiến đàn ông có thiện cảm hấp dẫn.

Gương mặt trái xoan là nét phúc tướng của phụ nữ, họ có bản chất dịu dàng, nền nã, được nhiều người quý mến. đây là nét tướng trời sinh có sức hấp dẫn, lại là quý tướng ở phụ nữ.

Mày thanh, mắt to

Phụ nữ có nét tướng này có tính tình ôn nhu, giàu cảm thông. khi ở bên họ, đàn ông cảm thấy được thấu hiểu vì họ khá tinh tế, nắm bắt tâm lý của đàn ông. đặc biệt, người phụ nữ này cũng khôn khéo biểu đạt mình muốn gì, giữ chân đàn ông dễ dàng.

Thùy châu (dái tai) to dày

Theo nhân tướng học, tai là bộ phận tượng trưng cho trí tệ và mức độ ổn định. nếu có thùy châu dày, to thì chứng tỏ người này có sức khỏe tốt, dồi dào tài lộc, gặp được nhiều nhân duyên tốt, sinh được quý tử. phụ nữ có nét tướng này còn bao dung, sống ngay thẳng và chung thủy với bạn đời.

Đôi mắt đào hoa

Đây là đôi mắt như đang cười, lại gờn gợn nước khiến người đối diện mềm lòng. vì thế, đàn ông vô tình say một ánh mắt mà cả đời không thể quên được. đây là nét tướng của phụ nữ khiến đàn ông mê đắm.

Lông mày cong

Phụ nữ có lông mày công nhìn khá quyến rũ. người có nét tướng này sống hiền lành, ôn hòa khiến đàn ông vừa nể trọng vừa yêu thương.

Cái miệng nhỏ

Theo quan niệm của người xưa, miệng nhỏ là nét tướng của người phụ nữ đẹp. theo các bức họa xưa ghi lại, thì mỹ nhân thường được vẽ với chiếc miệng nhỏ. phụ nữ có nét quý tướng này có đầu óc, hấp dẫn đàn ông.

Hàm răng trắng đều

Răng trắng đều là nét tướng của phụ nữ quyến rũ, vừa thể hiện sức khỏe tốt, vừa để lại ấn tượng trong mắt đàn ông.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Phong kim (th) | theo phụ nữ sức khỏe

https://phunusuckhoe.vn/phu-nu-va-gia-dinh/7-net-tuong-troi-ban-cua-nguoi-phu-nu-quyen-ru-van-dan-ong-me-383201.html

Theo Phụ Nữ Sức Khỏe

Link bài gốc

https://phunusuckhoe.vn/phu-nu-va-gia-dinh/7-net-tuong-troi-ban-cua-nguoi-phu-nu-quyen-ru-van-dan-ong-me-383201.html

Nguồn: Phụ nữ và gia đình (https://www.phunuvagiadinh.vn/tam-linh-tu-vi-151/7-net-tuong-troi-ban-cua-nguoi-phu-nu-quyen-ru-van-dan-ong-me-383201)
 • Phụ nữ trở thành phương tiện sản xuất và hàng hóa?

  Phụ nữ trở thành phương tiện sản xuất và hàng hóa?
  Ông Lê Minh Hùng, Chi cục trưởng Chi cục Phòng chống tệ nạn xã hội (Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Hà Nội) mới đây phát biểu với truyền thông...
 • Đàn ông khi đang yêu và khi đã là chồng

  Đàn ông khi đang yêu và khi đã là chồng
  Cùng là 1 người đàn ông, vẫn con người ấy, nhưng thời gian đã khiến họ thay đổi khác nhau một trời một vực từ lời ăn tiếng nói đến hành động với người phụ nữ của họ.
 • Bệnh hay gặp ở phụ nữ trung niên

  Bệnh hay gặp ở phụ nữ trung niên
  Phụ nữ khi bước vào tuổi trung niên thường gặp những bệnh bỗng từ đâu đến khiến họ bối rối và khó khăn khi xử trí.
 • Bệnh hay gặp ở phụ nữ tuổi trung niên

  Bệnh hay gặp ở phụ nữ tuổi trung niên
  Ở lứa tuổi trung niên, phụ nữ bỗng đâu gặp những căn bệnh tuy không hiểm nghèo, chết người nhưng lại gây khó chịu, bối rối khiến cuộc sống có những ảnh hưởng không nhỏ...
 • 5 nhóm dưỡng chất phụ nữ lớn tuổi cần bổ sung

  5 nhóm dưỡng chất phụ nữ lớn tuổi cần bổ sung
  Phụ nữ khi tuổi cao hàm lượng hoóc-môn estrogen trong cơ thể giảm mạnh, nhất là sau khi mãn kinh, nên tỉ lệ mắc bệnh tim mạch lại càng lớn. Để giúp phụ nữ hạn chế các loại bệnh nan y, các chuyên gia ở ĐH Y khoa Einstein Mỹ (ECM) vừa giới thiệu 5 loại dưỡng chất quan trọng phụ nữ nên bổ sung.
 • Phụ nữ trung niên cần kiểm tra sức khỏe định kỳ

  Phụ nữ trung niên cần kiểm tra sức khỏe định kỳ
  Phụ nữ ở độ trung niên là giai đoạn gắn liền với thời kỳ tiền mãn kinh, ở độ tuổi này sức đề kháng và khả năng hấp thu dinh dưỡng đã giảm nhiều, các chức năng của cơ thể cũng không còn hoạt động tốt như trước nên rất dễ mắc bệnh như: mỡ máu, đái tháo đường, tim mạch, loãng xương…
 • Phụ nữ trên 70 - Nên khám bệnh gì?

  Phụ nữ trên 70 - Nên khám bệnh gì?
  Dưới đây là hướng dẫn khám bệnh đối với nhóm phụ nữ trên 70 của các chuyên gia ở bệnh viện Mayo Clinic (Mỹ).
 • 9 hướng dẫn khám bệnh đối với đàn ông trên 70 tuổi

  9 hướng dẫn khám bệnh đối với đàn ông trên 70 tuổi
  Bệnh viện Mayo Clinic (Mỹ) vừa giới thiệu một số hướng dẫn về khám bệnh theo giới tính và độ tuổi, trong đó đặc biệt chú ý đến 9 loại bệnh thường gặp sau đây.
 • Sử dụng nội tiết thay thế cho phụ nữ mãn kinh

  Sử dụng nội tiết thay thế cho phụ nữ mãn kinh
  Mãn kinh là một giai đoạn sinh lý tự nhiên của người phụ nữ, biểu hiện sự hết kinh vĩnh viễn sau khi buồng trứng ngưng tiết estrogen. Tuổi mãn kinh là tuổi chấm dứt hoàn toàn kinh nguyệt, xảy ra sau một khoảng thời gian từ 2 -5 năm với những triệu chứng ban đầu kinh nguyệt bị rối loạn, giai đoạn này được gọi là tiền mãn kinh.
 • Người phụ nữ mang bệnh không biết sợ

  Người phụ nữ mang bệnh không biết sợ
  Từng bị chĩa súng vào đầu, dí dao vào người, đối mặt với rắn độc... nhưng người phụ nữ 47 tuổi chẳng hề sợ hãi gì, bởi chị mắc một căn bệnh di truyền hiếm gặp: bệnh không biết sợ
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY