MangYTe

Tâm linh hôm nay

7 nốt ruồi mọc nơi càng kín càng sang, là quý tướng trời cho, phụ nữ có được ắt hậu vận giàu sang phú quý

Phụ nữ có 7 nốt ruồi phú quý này thì cả đời không cần suy nghĩ chuyện tiền nong, càng về hậu vận càng sung túc đủ đầy, đàn ông còn phải nể phục.
Mục lục

Nếu có ở những vị trí kín đáo này trên cơ thể thì phụ nữ sẽ vô cùng giàu sang phú quý, muốn khổ cũng không được. 

not ruoi phu quy 1

Theo thuật xem bói nốt ruồi thì nốt ruồi mọc ở giữa khe ngực chính là nét phúc tướng trời cho, giúp chủ nhân luôn vững vàng trước sóng gió. dù bị tiểu nhân quấy phá, kẻ xấu ngáng đường thì chủ nhân vẫn bình an vô sự, liên tục gặt hái thành công trong sự nghiệp.

Đây là nốt ruồi chỉ người có số mệnh tốt, hậu vận nằm trên đống vàng mới có. bởi lẽ, nốt ruồi ở gót chân, lòng bàn chân thể hiện cho quyền lực, người có tố chất lãnh đạo.

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi này sẽ có sự nghiệp thành công, thăng quan tiến chức ầm ầm, trước ngưỡng 35 đã có nhà lầu xe hơi. 

not ruoi phu quy 2

Nốt ruồi ở trên bầu ngực là nét tướng đại phú đại quý, phụ nữ nào may mắn sở hữu thì cả đời không cần chật vật kiếm tiền thì tiền cũng tự chui vào túi. hơn cả, người có nét phúc tướng này sẽ có hôn nhân hạnh phúc, con cháu hiếu thảo, hậu vận an yên.

Phụ nữ có nốt ruồi giữa rốn là người có tương lai xán lạn. dù hiện tại cực khổ, vất vả bao nhiêu thì họ cũng sẽ lấy được người đàn ông giàu có, đổi đời sau một đêm, sống như bà hoàng đến cuối đời.

Quan niệm dân gian cho rằng vị trí dưới hai bầu ngực của phụ nữ chính là kho tiền. thế nên, nếu có nốt ruồi trên kho tiền đồng nghĩa với việc phụ nữ sẽ cực giàu có, sở hữu nhiều đất đai. 

not ruoi phu quy 3

Nếu có nốt ruồi ở nách chị em hãy mừng thầm bởi đây là nốt ruồi đại phú quý, giúp chủ nhân chiêu tài đón lộc. làm gì cũng may mắn hanh thông, công việc suôn sẻ nên người có nét phúc tướng này sẽ có hôn nhân hạnh phúc, con cháu hiếu thảo, hậu vận an yên.

Không chỉ lắm của nhiều tiền, phụ nữ có nốt ruồi son nằm trong nhũ hoa còn có cuộc sống hôn nhân viên mãn. con cái của họ cũng là đứa trẻ cực thông minh, hiếu thuận và thành đạt trong tương lai.

(*) Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm cho quý độc giả.

Tường lam (t.h) | theo phụ nữ sức khỏe

https://phunusuckhoe.vn/phu-nu-va-gia-dinh/7-not-ruoi-moc-noi-cang-kin-cang-sang-la-quy-tuong-troi-cho-phu-nu-co-duoc-at-hau-van-giau-sang-phu-quy-389130.html

Theo Phụ Nữ Sức Khỏe

Link bài gốc

https://phunusuckhoe.vn/phu-nu-va-gia-dinh/7-not-ruoi-moc-noi-cang-kin-cang-sang-la-quy-tuong-troi-cho-phu-nu-co-duoc-at-hau-van-giau-sang-phu-quy-389130.html

Nguồn: Phụ nữ và gia đình (https://www.phunuvagiadinh.vn/tam-linh-tu-vi-151/7-not-ruoi-moc-noi-cang-kin-cang-sang-la-quy-tuong-troi-cho-phu-nu-co-duoc-at-hau-van-giau-sang-phu-quy-389130)
 • Mãn kinh và bốc hỏa ở phụ nữ

  Mãn kinh và bốc hỏa ở phụ nữ
  Y học định nghĩa mãn kinh là một năm không có kinh. Đây là biến đổi thông thường và lâu dài, nó bắt đầu ngay từ tuổi 30 - 40 và kéo dài đến tuổi 50 - 60. Nếu sau 1 năm không có kinh tự nhiên thấy có máu là dấu hiệu không bình thường nên đi khám và tư vấn bác sĩ ngay.
 • Phụ nữ ăn kiêng giảm béo có thể bị vô sinh

  Phụ nữ ăn kiêng giảm béo có thể bị vô sinh
  Hiện nay, ăn chay trở thành thói quen đối với nhiều người nhất là đối với những chị em phụ nữ có thân hình không được mảnh mai. Những phụ nữ này hy vọng ăn nhiều các loại rau, củ, quả sẽ giúp họ thon gọn hơn.
 • Suy giảm sinh lý ở phụ nữ

  Suy giảm sinh lý ở phụ nữ
  Phụ nữ ngày nay rất bận rộn với công việc gia đình và cơ quan, họ hầu như không còn thời gian để chăm lo cho bản thân mình.
 • Chăm sóc và vệ sinh phụ nữ trong những ngày “đèn đỏ”

  Chăm sóc và vệ sinh phụ nữ trong những ngày “đèn đỏ”
  Vấn đề chăm sóc và vệ sinh trong những ngày “đèn đỏ” là những nét riêng, rất quan trọng ở chị em phụ nữ. Việc chăm sóc không đúng cách hay không quan tâm đều ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, là mầm mống cho các bệnh lý phụ khoa trỗi dậy gây ra những hậu quả khó lường.
 • Bệnh lý tuyến giáp ở phụ nữ có thai

  Bệnh lý tuyến giáp ở phụ nữ có thai
  Theo các nghiên cứu, tại Mỹ có khoảng 3 - 4% số phụ nữ mang thai bị rối loạn chức năng tuyến giáp, chủ yếu là suy chức năng tuyến giáp. Do nằm trong vùng bị thiếu iod nên các thai phụ ở Việt Nam có nguy cơ bị mắc bệnh tuyến giáp cao hơn.
 • Nhiễm khuẩn tiết niệu ở phụ nữ mang thai

  Nhiễm khuẩn tiết niệu ở phụ nữ mang thai
  Thời gian mang thai được coi là một yếu tố nguy cơ NKTN ở phụ nữ. Nguy hiểm hơn là có từ 5 đến 10% thai phụ mắc bệnh nhưng không có dấu hiệu lâm sàng.
 • Vô sinh ở phụ nữ: Có thể do chất lượng trứng

  Vô sinh ở phụ nữ: Có thể do chất lượng trứng
  Chất lượng trứng là điều kiện để trứng phát triển thành phôi sau khi được thụ tinh. Chất lượng trứng không tốt là nguyên nhân phổ biến dẫn tới vô sinh ở phụ nữ.
 • Suy buồng trứng sớm của phụ nữ

  Suy buồng trứng sớm của phụ nữ
  Suy buồng trứng sớm là một trong những nguyên nhân gây hiếm muộn ở nữ giới. Về lâu dài bệnh lý này sẽ ảnh hưởng cả về chất lẫn tinh thần cho người phụ nữ.
 • Ngạt mũi ở phụ nữ có thai

  Ngạt mũi ở phụ nữ có thai
  Theo Giáo sư F. Disant Ðại học Y Lion (Pháp) khoảng 20% PNCT bị ngạt mũi, chủ yếu là vào 3 tháng cuối của thời kỳ thai nghén.
 • Vui cười: Không hiểu nổi phụ nữ ngày nay

  Vui cười: Không hiểu nổi phụ nữ ngày nay
  Mình thật không tài nào hiểu nổi phụ nữ ngày nay... - Tại sao cậu lại mất niềm tin thế?
1  ... Tiếp »