MangYTe

Dinh dưỡng hôm nay

8 dấu hiệu cho thấy bạn và nửa kia tin tưởng nhau tuyệt đối

Một trong những nhân tố cần thiết nhất cho một mối quan hệ bền vững có lẽ phải kể đến sự tin tưởng. Bởi lẽ chẳng ai muốn mình trao đi hết yêu thương, trao đi trọn trái tim mà cuối cùng lại chịu cảnh lừa dối, phản bội cả.
Mục lục

1. Bạn không sợ việc bộc lộ con người thật của mình

Trong một mối quan hệ đích thực, bạn không bao giờ cảm thấy xấu hổ hay sợ hãi khi là chính bạn bởi bạn biết nửa kia của bạn luôn thấu hiểu và yêu luôn cả bạn của những lúc như thế. Bạn có thể ăn mặc lôi thôi một chút, có thể ngủ nướng nhiều chút, có thể ngáy ngủ, có thể xì hơi... Không sao, người ấy vẫn yêu bạn!

2. Bạn có thể thoải mái chia sẻ về những gì bạn đã trải qua trong ngày

Còn gì tuyệt hơn việc bạn về nhà sau một ngày làm việc mệt mỏi hoặc sau bữa tiệc dài hơi với đám bạn và được chia sẻ hết những mệt nhọc hay những điều thú vị bạn đã trải qua. Sự chia sẻ cảm xúc, thông tin này giúp mối quan hệ của cả hai thêm phần hòa hợp đấy!

3. Bạn cởi mở khi chia nói về những nỗi đau quá khứ

4. Cả hai biết password thẻ ngân hàng của nhau, thậm chí là dùng chung cả tài khoản

5. Bạn không phải cố kiểm soát đối phương

Những vấn đề về sự tin tưởng có thể hủy hoại mối quan hệ của bạn một cách nhanh chóng, đặc biệt là khi bạn cố gắng kiểm soát đối phương 24/7 bởi những nghi ngờ, ghen tuông thái quá. Khi bạn cho người ấy không gian riêng, không chỉ người ấy cảm thấy thoải mái hơn mà chính bạn cũng bớt mệt mỏi.

6. Bạn không ngại công khai mọi thứ trên MXH

7. Bạn cảm thấy an toàn khi không chỉ được chia sẻ niềm vui mà cả những cảm xúc tiêu cực với người ấy

Ai cũng có những khoảng thời gian hết sức tồi tệ. Và nếu bạn thoải mái nói về điều đó với người bạn yêu, điều này chứng tỏ bạn rất tin tưởng người ấy. Khi ấy, bạn vượt qua được nỗi sợ rằng nửa kia có thể đánh giá bạn, phán xét bạn, vì bạn biết, người ấy sẽ không làm thế. Thay vào đó, người ấy sẽ ôm lấy bạn, an ủi bạn, động viên bạn và cổ vũ bạn.

8. Cả hai không sợ nhận sai và cùng nhau chịu trách nhiệm trước mọi vấn đề

Sự tin tưởng không chỉ đến từ việc cả hai chia sẻ công việc nhà hay cảm xúc đời thường mà cả những trách nhiệm lớn lao hơn nữa. Khi vấn đề xảy ra, thay vì đổ lỗi cho nhau, các bạn dám can đảm nhận sai, can đảm bao dung tha thứ và sau đó là cùng nắm tay nhau giải quyết vấn đề.

TH(tổng hợp)

Nguồn: Báo dân sinh (http://baodansinh.vn/8-dau-hieu-cho-thay-ban-va-nua-kia-tin-tuong-nhau-tuyet-doi-20191206062130418.htm)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY