MangYTe

Tình yêu và giới tính hôm nay

9 khác biệt thú vị giữa đàn ông ế và đang yêu

Hầu bao của đàn ông độc thân thường rủng rỉnh hơn đàn ông có gấu vì họ không phải chi trả hàng loạt các loại tình phí.
Mục lục
Đàn ông độc thân thường không quan tâm nhiều đến diện mạo, có thể đầu bù tóc rối ra ngoài (trái). Ngược lại, đàn ông có "gấu" luôn chăm chút ngoại hình, tỉa tót gọn gàng, đặc biệt là mỗi lần hẹn hò. Khi còn FA (độc thân), cuộc điện thoại của đàn ông sẽ kết thúc nhanh gọn sau vài chục giây. Thế nhưng, đối với đàn ông đang yêu, họ thường dành cả tiếng đồng hồ để "buôn dưa lê", thủ thỉ tâm sự cùng nàng (phải). Đàn ông đang yêu sẽ không tha hồ phi xe với tốc độ chóng mặt trên đường mà phải chú ý đi chậm nhằm đảm bảo an toàn cho "gấu".

Nếu trước đây, lúc còn FA, đàn ông luôn chọn chỗ ngồi trực diện, dễ nhìn nhất mỗi khi đi xem phim thì sau khi có người thương lại ưu tiên những hàng ghế xa và kín đáo để thuận tiện cho việc tâm sự.

Ngày Lễ tình nhân, đàn ông độc thân làm bạn với bia rượu, đàn ông có "gấu" sẽ tranh thủ hẹn hò lãng mạn cùng người ấy (phải).

Đàn ông có người yêu thường bị gắn mác "Trọng sắc khinh bạn" vì không thể dành nhiều thời gian để tụ tập cùng cánh FA như trước nữa, thay vào đó là những buổi đi chơi, hẹn hò cùng bạn gái.

Đàn ông đang yêu sẽ không kết bạn tùy tiện trên mạng xã hội như hồi còn độc thân nữa.

Trong lúc đàn ông FA đang mải miết đi tìm "một nửa" cho chính mình thì đàn ông có "gấu" lại hạnh phúc, vui vẻ bên người thương.

Hầu bao của đàn ông độc thân sẽ rủng rỉnh hơn đàn ông đang yêu vì họ không phải chịu hàng loạt các loại tình phí. Mimie

Ảnh: ScrollDroll

Nguồn: Internet

Chủ đề liên quan:

đàn ông đàn ông ế đang yêu
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY